nữ phụ bình tĩnh chút

                  
                       

Hai đôi mắt zombie ánh lên tia hung hãn, nom chằm chằm nhập Nhan Niệm và Nghiêm Nghị. Cả nhị lạnh lẽo gáy, nhịn nhường như bị cái gì bại liệt khiếp sợ nom chằm chằm nhập.

"Anh Nghiêm, cẩn trọng."

Bạn đang xem: nữ phụ bình tĩnh chút

Nhan Niệm phiền lòng trình bày, trái đất zombie thực sự khiếp sợ. Nếu ko nên ả với ngọc bội linh tuyền, với công pháp tu luyện, kết viên sẽ không còn chất lượng rộng lớn vẹn toàn công ty. Ả mách bảo ống ống tay áo Nghiêm Nghị, "Em thấy địa điểm này đặc biệt nguy nan, tất cả chúng ta chuồn nằm trong chuồn."

Nghiêm Nghị gật gật đầu, nom khuôn mặt phiền lòng của Nhan Niệm, tóm tay ả, "Không cần thiết phiền lòng, anh tiếp tục bảo đảm an toàn em."

Trên mặt mày Nhan Niệm xuất hiện tại chút đỏ chót, ả ham muốn tách chuồn, "Anh Nghiêm, chớ như vậy, nếu như Đường Quả biết, cô ấy sẽ không còn vui mừng. Rốt cuộc thì cả nhị vẫn chính là hít phu hít thê."

"Không cần thiết nhằm ý cô tớ, cho dù rất có thể hội ngộ hay là không, mối liên hệ của anh ấy với cô tớ đang được kết đốc kể từ khi cô tớ tách chuồn."

Nhan Niệm ko đồng ý, ánh nhìn buông lỏng chuồn, trong tâm lại suy nghĩ, ko biết Đường Quả sinh sống hoặc bị tiêu diệt, tiệm dung dịch bại liệt với rộng lớn nhị mươi con cái zombie.

Đường Quả ko thức tỉnh dị năng, chỉ kinh hoàng lành lặn không nhiều dữ nhiều.

Không cần phải biết gì nữa, giờ vận mệnh của ả đang được thay cho thay đổi, chuyện sinh sống sót là ko trở thành yếu tố.

Nghiêm Nghị là một trong người con trai xuất sắc ưu tú, rất có thể ả nên suy xét một chút ít.

Đường Quả ngồi nhập địa điểm tối nghe cả nhị rỉ tai, bên trên mặt mày nở nụ cười cợt như với như ko, cực kỳ ko vui mừng.

Tiểu team Dương Quang bộp chộp soát nhà máy sản xuất. Khi trông thấy túi rộng lớn túi nhỏ kẹo que cay, biểu tình của chúng ta vặn vẹo.

Nghiêm Nghị nhíu ngươi, "Tất cả đều là kẹo que cay?"

"Đội trưởng, đích vậy. Tại trên đây toàn cỗ chỉ mất kẹo que cay, đang được thăm dò những nơi khác rồi, chỉ mất kẹo que cay thôi."

"Tôi một vừa hai phải rồi ăn test, còn là một kẹo que cay thô."

Sắc mặt mày Nghiêm Nghị khó khăn coi. Vất vả ngay gần nhị giờ, thành phẩm chỉ mất kẹo que cay!

"Chẳng lẽ đó là nhà máy sản xuất tạo ra kẹo que cay?" Nhan Niệm kỳ tai ác. Nhà máy rộng lớn thế này, sao lại rất có thể chỉ tạo ra kẹo que cay nhỉ?

Xem thêm: vẽ tranh tường đơn giản

Nghiêm Nghị trình bày, "Có thể đang được với người cho tới trước đem không còn món ăn chuồn, chỉ nhằm lại kẹo que cay."

Kẹo que cay rất có thể ăn với cơm trắng, tuy nhiên song loại này ở mạt thế không tồn tại đủ chất, với no cũng chỉ nhằm khai vị. Hiện bên trên món ăn đang được khan khan hiếm, lấy điều này cũng chẳng chất lượng gì.

"Niệm Niệm, em chứa chấp kẹo que cay nhập vào không khí chuồn, đợi về địa thế căn cứ đẩy ra cho những người không giống." Nhan Niệm thể hiện dị năng lượng lượng và dị năng không khí.

Thật đi ra ả tu luyện công pháp, ko thức tỉnh dị năng, còn không khí là của ngọc bội.

Đương khi người xem chứa chấp kẹo que cay, đùng một phát với cùng 1 giờ rầm rộng lớn, một con cái zombie cuồng loạn phụt nhập.

"Zombie cấp cho ba!!"

Ý thức zombie đang được ở tám tuổi tác, nghe được đối phương gọi bản thân là zombie cấp cho tía, hai con mắt lóe lên, ghi nhớ cho tới điều vương vãi trình bày chỉ việc vỡ lở tiềm năng cấp cho tía là được.

Đợi chút nữa với người bột phát dị năng cấp cho tía, nó đập bẹp group người này rồi vờ vịt tớ tiến công ko lại tớ khoét tẩu.

Tuy nó ko biết vì thế sao vương vãi lại ham muốn nó thực hiện tuy nhiên điều vương vãi trình bày là thánh chỉ.

Zombie nhảy nhập đám người, một tay tóm một member của tè team Dương Quang, ném ra bên ngoài.

Không biết sao vương vãi ko cho tới nó đùa bị tiêu diệt bao nhiêu người này, tuy nhiên nó cũng không tồn tại suy nghĩ nhiều, ý của vương vãi là tiến công song nam giới phái đẹp cực kỳ căm ghét bại liệt.

Đường Quả lấy ghế đi ra ngồi nhập địa điểm tối, nom zombie vô hiệu cả tè team Dương Quang trừ Nghiêm Nghị và Nhan Niệm.

Cô câu thông với zombie đang được nghiền loàn phía bên ngoài, xay chúng ta vây xung quanh nhà máy sản xuất đồ ăn, ko cho tới ai rất có thể chuồn nhập.

Cô nom sâu sắc nhập đôi mắt Nghiêm Nghị và Nhan Niệm, thực hiện một khẩu hình: Trò đùa, đầu tiên bắt đầu!

Xem thêm: vẽ tranh đơn giản cute

___

Editor: Chúc mừng những nường đang được giải được quiz :3  Không biết trái đất sau với nên tăng Mức độ cạnh tranh hay là không 😂

Klq tuy nhiên song editor ngơ ngáo ngu ngốc của những nường một vừa hai phải lỡ tay làm mất đi rộng lớn chục chap truyện, ai yên ủi trái tim rỉ tiết này chuồn...