nam xứng lại bị cưỡng đoạt

Edit & Beta: Tiểu Tình Nhân- 小情人

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bạn đang xem: nam xứng lại bị cưỡng đoạt

Tô Hoài Cẩm một vừa hai phải không tồn tại chi phí một vừa hai phải kinh sợ bị tóm gọn nên chỉ có thể dám trong nhà trọ thông thường.

Ăn đại một giở cơm trắng, Tô Hoài Cẩm kêu đái nhị nấu nướng số lượng nước giá buốt rồi tắm, tiếp sau đó ngồi trước bàn, soi gương cải trang fake dạng.

Làn domain authority white như tuyết bị bôi trở nên gold color khu đất, khuôn mặt mày tức thì xanh biếc vàng phì toàn bộ cơ thể gầy nhom gò như bị đói mươi ngày nửa mon, hai con mắt lóng lánh như vì như thế sao bị thực hiện trở nên rộng lớn chừng phân tử đậu.

Sau Lúc cải trang, đôi mắt ngọc mi ngài, mi mục như họa, thanh niên tươi sáng tức thì phát triển thành một người qua loa lối giáp với khuôn mặt mày thông thường thậm chí còn với phần xấu xí xí.

Vì tin cậy, Tô Hoài Cẩm thêm 1 vài ba mối nhăn bên trên mặt mày và khóe đôi mắt, biến đổi khuôn mặt mày đang được ở tuổi hạc song mươi trở nên mặt mày của một ông lão ngoài tứ mươi tuổi hạc.

Tô Hoài Cẩm nom lại cỗ dáng vẻ lúc này của tôi. chắc hẳn đứng trước phụ khuôn mẫu cũng chẳng xem sét, rồi mới nhất đi tìm kiếm chúng ta chí cốt độc nhất ở toàn cầu này.

Đúng vậy, toàn cầu này.

Tô Hoài Cẩm ko nên người của toàn cầu này, hắn ngoài ý mong muốn chầu trời ở toàn cầu nhỏ của tôi, bị khối hệ thống giúp sức phái mạnh chủ yếu tăng trưởng đỉnh điểm nhân sinh trói buộc.

Theo lời nói của khối hệ thống, từng toàn cầu đều sở hữu một vận mệnh chi tử.

Dù vận mệnh chi tử sinh rời khỏi nhập khó khăn hoặc cẩm nó ngọc thực, trong tương lai cũng tiếp tục phát triển thành người đứng bên trên đỉnh kim tự động tháp, căn số bại không những chung phái mạnh chủ yếu tăng trưởng đỉnh điểm nhân sinh, còn hỗ trợ toàn cầu vận hành.

Nhưng ở một vài toàn cầu, chính vì những nguyên nhân ko rõ ràng, vận mệnh chi tử bị tiêu diệt đằm thắm lối, toàn cầu cũng tiếp tục sụp sập theo đòi.

Vì giữ lại tự do toàn cầu, vì như thế cứu vớt người, Tô Hoài Cẩm ko thể không sở hữu và nhận trọng trách cao thâm này, người sử dụng ngẫu nhiên cơ hội này chung phái mạnh chủ yếu tăng trưởng đỉnh điểm nhân sinh.

Đến Lúc chung đầy đủ tích phân, hắn hoàn toàn có thể quay về toàn cầu lúc đầu.

Đây là toàn cầu trước tiên của hắn.

Vận mệnh chi tử là Triệu Tuyên Diệc, Ngũ hoàng tử cao quý.

Mẫu đằm thắm xuất đằm thắm thấp nhát, chỉ là một trong cung nhỏ nhoi, tuy nhiên vẻ ngoài xinh đẹp nhất, nên được Hoàng thượng sủng ái, ko lâu sau mang bầu sinh rời khỏi Triệu Tuyên Diệc.

Hoàng thượng yêu thương ai yêu thương toàn bộ, rất rất sủng ái Triệu Tuyên Diệc, khiến cho những phi tử không giống cảm nhận thấy kinh sợ hãi, bồn chồn kinh sợ Triệu Tuyên Diệc ngồi đăng vương vị Thái tử, chính vì vậy liên thủ hãm sợ hãi thân mẫu hắn

Hoàng thượng nổi trận lôi đình, xử quyết thân mẫu của Triệu Tuyên Diệc, cũng ngán ghét bỏ vứt quăng quật Triệu Tuyên Diệc.

Trong một tối, vị thế của Triệu Tuyên Diệc lao dốc ko phanh, những hoàng tử từng hâm mộ và ghen ghét ghen tị nó đã đạt được sự sủng ái của đương kim Hoàng tối cao cơ hãm sợ hãi, bắt nạt tiến công chửi nó.

Vốn dĩ nên theo phía lên đường thông thường, Triệu Tuyên Diệc tiếp tục tương tự phái mạnh chủ yếu nhập sảng văn thăng cấp cho lưu vậy, thời niên thiếu thốn tăng trưởng nhập yếu tố hoàn cảnh trở ngại, ăn ko đầy đủ khoác ko đầy đủ giá buốt, bị cung phái đẹp, thái giám và bạn bè nằm trong thân phụ không giống u bắt nạt.

Nhưng bại đơn thuần vật cản vật dẫn theo thành công xuất sắc của nó, ngày sau nó không những dẹp tinh khiết những người dân bắt nạt nó khi nhỏ, sẽ vẫn giành được một địa điểm nhập triều đình, sau cùng vượt qua toàn bộ hoàng tử, ngồi lên long ỷ lại, phát triển thành thiên tử bên trên vạn người.

Nhưng yếu tố hoàn cảnh cửa ngõ tử nhất sinh[1] xẩy ra yếu tố, Triệu Tuyên Diệc Lúc bị tóm gọn nạt ở thuở nhỏ xẩy ra biến đổi cố, Tam hoàng tử được Hoàng thượng rất đỗi sủng ái sai khiến cho thái giám tiến công nó cho tới nội thương, gãy thủ công, sau cùng bị tiêu diệt đói nhập lãnh cung.

[1] Chín phần bị tiêu diệt 1 phần sinh sống. Tỉ dụ ở nhập hoàn cảnh cực kỳ nguy khốn

Sau Lúc nó bị tiêu diệt, toàn cầu này sụp sập.

Tô Hoài Cẩm xuyên sắp tới, đằm thắm phận là trưởng tử phủ thượng thư, tuy vậy là trưởng tử, tuy nhiên phụ vương ko hề mến yêu.

Tô phụ mến yêu đàn ông loại tự một di nương sinh, cũng may quyền lực căn nhà u của Tô khuôn mẫu rộng lớn, Tô phụ không đủ can đảm sủng thiếp khử thê.

Chỉ là vị di nương nhưng mà Tô phụ mến yêu bại, khi Hoàng thượng lựa chọn thư đồng cho những vị hoàng tử với động chút thủ công, thực hiện nguyên vẹn căn nhà phát triển thành thư đồng của Triệu Tuyên Diệc.

Đúng khi thân mẫu của Triệu Tuyên Diệc bị ban bị tiêu diệt, Triệu Tuyên Diệc đang được nhập yếu tố hoàn cảnh dầu sôi lửa phỏng, những nhi tử của những gia tộc không giống đương nhiên không thích thực hiện thư đồng của Triệu Tuyên Diệc.

Nguyên căn nhà ko Chịu đựng nỗi uất ức nên bị tiêu diệt, Tô Hoài Cẩm tiêu thụ khung người nguyên vẹn căn nhà, lấy đằm thắm phận thư đồng, quan hoài bảo vệ nó, khi nào thì cũng đảm bảo an toàn nó, dạy dỗ đế vương vãi chi thuật mang lại nó, sẵn sàng sau này đoạt đích của nó.

Vậy nhưng mà sau khoản thời gian Triệu Tuyên Diệc bình an tăng trưởng, ko nhập triều đình lặng lẽ thu mua sắm lòng người theo đòi kịch bạn dạng, cũng ko rời khỏi mặt trận tóm lấy binh quyền, càng không tồn tại đấu đá giành giật giành với những hoàng tử không giống.

Suốt ngày cứ như cá đậm, còn mong muốn tóm tay hắn bên nhau phiêu bạt giang hồ nước.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài

Tô Hoài Cẩm hiểu rằng ý suy nghĩ này của nó xém nữa rớt nước đôi mắt, tuy vậy rất rất mong muốn sinh sống niềm hạnh phúc với Triệu Tuyên Diệc, tuy nhiên vì như thế giữ lại tự do toàn cầu, vì như thế cứu vớt loại người, Tô Hoài Cẩm ra quyết định quyết tử bạn dạng đằm thắm, hoàn thiện đại nghiệp.

Nhiều phen ám chỉ nó đoạt quyền, hoặc trào lên oán hận nhập nó, tuy nhiên đều không có tác dụng. Rốt cuộc, Tô Hoài Cẩm mệt rũ rời.

Sau Lúc bàn thảo với khối hệ thống, Tô Hoài Cẩm ra quyết định phản bội Triệu Tuyên Diệc, thâm nhập nhập phe Tam hoàng tử, tận dụng sự tin tưởng của Triệu Tuyên Diệc nhằm thương tổn nó, thực hiện Triệu Tuyên Diệc vì như thế trả oán nhưng mà bước lên đỉnh điểm nhân sinh.

Không ngờ chiêu này còn có thuộc tính, đơn thuần cực khổ mang lại hắn, sau khoản thời gian Triệu Tuyên Diệc phát triển thành Hoàng thượng, hắn còn nên ở toàn cầu này tăng nhì mon, đáp ứng toàn cầu này không tồn tại yếu tố gì nữa vừa được rời lên đường.

Khi bại Triệu Tuyên Diệc đày đọa Tam hoàng tử tạo nên phản cho tới hoàng lăng cả đời, hắn là kẻ của Tam hoàng tử cũng trở thành truy nã vì như thế tội cấu kết với giặc và phản nước.

Tuy rằng hắn bị oan, tuy nhiên người tớ là Hoàng thượng, nhân triệu chứng vật triệu chứng đều sẵn sàng sẵn, căn bạn dạng ko cơ hội này minh chứng bạn dạng đằm thắm trong sáng.

Vì mạng chóa, sinh sống không còn nhì mon, Tô Hoài Cẩm quăng quật chạy.

Hiện giờ Triệu Tuyên Diệc người sử dụng toàn bộ tính mạng con người của quý khách xấp xỉ Tô phủ uy hiếp hắn xuất hiện nay, mặc dù biết đó là cố ý nhằm hắn tự động chui nguồn vào lưới, vì như thế giữ lại nhân thiết*, Tô Hoài Cẩm nên quay trở lại.

[2] Nhân thiết: thiết lập tính cơ hội hero.

Dù ko vì như thế nhân thiết, hắn sinh sống công cộng với Tô khuôn mẫu lâu vì vậy, cũng có thể có tình cảm, sao hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nom người bị chém đầu.

Tô Hoài Cẩm cho tới phủ của người sử dụng chí cốt Chu Chính Duyên, lần cớ mong muốn nhập, tuy nhiên bị hạ nhân đứng canh cửa ngõ ngăn lại, phất ống tay áo như xua loài ruồi con muỗi thực hiện hắn nhanh gọn lẹ cút lên đường.

Không với chi phí nhằm nhờ hạ nhân canh cửa ngõ lên đường nhập thông tin, Tô Hoài Cẩm căn nhà đành đứng ở ở đâu bại sát cửa ngõ mở miệng to ngóng sung rụng, kỳ vọng gặp gỡ Chu Chính Duyên đang được quay trở lại hoặc rời khỏi phủ.

Đợi bao nhiêu canh giờ vẫn ko gặp gỡ được người, Tô Hoài Cẩm không đủ can đảm đứng ở trên đây quá lâu, kinh sợ bị tóm gọn, tâm trí một hồi, lần bao nhiêu đứa nhỏ đang được đùa giỡn mới gần đây, nhắn dò xét bao nhiêu câu, rồi đưa vài ba đồng xu tiền sau cùng bên trên người mang lại nó thực hiện oán lao, mới nhất rời lên đường.

*

Đêm khuya.

Bầu trời ăm ắp sao, trăng khuyết như lưỡi liềm, phía bên ngoài Ngự Thư Phòng yên tĩnh tĩnh không tồn tại một giờ động.

Triệu Tuyên Diệc lẳng lặng đứng trước hành lang cửa số, nom cảnh vật phía bên ngoài.

Trong sảnh đang được nhóm đèn lồng, phía bên ngoài Ngự Thư Phòng sáng sủa như buổi ngày, ngoài cửa ngõ đùng một cái nổi tiếng bước đi, Triệu công công đứng nhập góc như người mộc nhanh gọn lẹ ra đi ngoài, cúi đầu nhỏ giọng nói: "Hoàng thượng, Chu công tử cầu loài kiến."

Triệu Tuyên Diệc mặt mày ăm ắp điềm đạm, chỉ mất con cái ngươi tối tăm dơ lên gợn sóng: "Tuyên."

Triệu công công ra đi ngoài dẫn người nhập.

Chu Chính Duyên kính cẩn hành lễ: "Thảo dân khấu loài kiến Hoàng thượng."

Triệu Tuyên Diệc kể từ bên trên cao nom xuống Chu Chính Duyên, góc nhìn rét lùng, ko làm cho đối phương đứng dậy: "Nói!"

Chu Chính Duyễn cũng ko ngấc đầu, thấp giọng đáp: "Hoài Cẩm liên hệ với thảo dân." Sau bại, bên dưới khí thế ăm ắp áp bức của Triệu Tuyên Diệc, kể từ tốn tâm sự thời hạn họp mặt và vị trí.

Vẻ mặt mày rảnh rỗi nhạt nhẽo của Triệu Tuyên Diệc ko chút thay cho thay đổi, phất tay, giọng điệu ko chút hí hửng buồn: "Lui xuống."

Chu Chính Duyên ko ngấc đầu đứng lên ra đi ngoài.

Đi được bao nhiêu bước, hắn tớ chợt nghỉ chân, xoay đầu nom Triệu Tuyên Diệc, kính cẩn nói: "Hoàng thượng, dẫu sao trước khi hắn thiệt sự ko..."

"Đi xuống." Triệu Tuyên Diệc rét lùng quan sát về phía hắn tớ, tiếng nói với chút lạnh giá.

Trên sống lưng Chu Chính Duyên sập một tầng những giọt mồ hôi, mở miệng to, tuy nhiên rốt cuộc lại không đủ can đảm thưa tiếp mang lại Tô Hoài Cẩm, sau cùng lòng ăm ắp áy náy xoay người rời lên đường.

Lần này, bóng sống lưng Chu Chính Duyên càng tiều tụy và suy sụp hơn trước đây.

Xem thêm: vẽ tranh thiếu nhi việt nam làm nghìn việc tốt

Đến Lúc Chu Chính Duyên rời lên đường, Triệu công công ko nhịn được hỏi: "Hoàng thượng, với cần thiết phái người lên đường bắt không?"

"Không cần thiết." Để hắn tận thưởng sự tự tại sau cùng.

~Hết chương 02~