mối tình đầu truyện

----------------------------------------

Mối tình đầu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: mối tình đầu truyện

Tình đầu, sở hữu bao nhiêu là tình cuối... Mình tiếp tục phát âm một mạch từ trên đầu cho tới cuối truyện nhưng mà ko hề tạm dừng.

 Truyện không tồn tại nhiều tình tiết, cũng không tồn tại đoạn nào là gút giắt hoặc cao trào, tuy nhiên từng loại từng chữ cứ rung rinh trọn vẹn lấy tâm trí bản thân, trong cả khi tiếp tục vội vàng lại, vẫn tồn tại thấy khóe đôi mắt cay cay

 "Đây là mẩu chuyện mến thống nhất so với những ai đó đã trưởng thành và cứng cáp, tiếp tục trải qua chuyện và tiếp tục gạt bỏ ông tơ tình đầu của tôi.

---

Huỳnh Lỗi (diễn viên, GS của Học viện ĐA Bắc Kinh) rằng, đấy là cuốn sách mến thống nhất cho tất cả những người “Đã trưởng thành và cứng cáp, tiếp tục thưởng thức, tưởng chừng như tôi đã chuẩn bị quên rơi rụng người đầu tiên” đón phát âm.

Dẫu mang lại tuổi tác xuân rồi tiếp tục qua chuyện lên đường, duy chỉ mất luồng sáng sủa thanh thanh của “Tình yêu thương đầu tiên”, đầy đủ thực hiện các bạn êm ấm cả đời.

Cùng với mẩu chuyện của “First Love”, lần lại hình bóng trước tiên, đơn thuần nhất của khách hàng.

Lời dẫn đầu:

Thưở đầu tiên thì sẽ không còn biết yêu?

Không. Tình yêu thương thưở lúc đầu gọi là Tình yêu thương trước tiên, này đó là tình thân tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương

Đó là thương yêu nhưng mà bất luận là

người thông thường cho tới đâu,

người tiếp tục rơi rụng lên đường tín ngưỡng thương yêu,

người tiếp tục nhún sâu sắc nhập cuộc sống đời thường thực tế,

người tiếp tục trở thành ký hiệu của xã hội,

cũng đều chắc chắn tiếp tục trải qua chuyện.

Bởi vì như thế từng sở hữu thương yêu trước tiên, cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta mới mẻ luôn luôn sở hữu một ngọn đèn ko tắt.

Luồng sáng sủa mỏng mảnh manh này, đầy đủ thực hiện êm ấm lòng tớ, tất cả chúng ta cũng đều từng niềm hạnh phúc.

--

Xem thêm: vẽ tranh chủ đề ước mơ của em

Sau khi phát âm đoạn "Mối tình đầu" chỉ ham muốn thời hạn trở lại, tất yếu là rất rất khó khăn tuy nhiên ko cần là ko thể được.  mắt nhắm lại, tất cả chúng ta lại chìm nhập những hồi ức, nhịn nhường như toàn bộ tất cả đang được một đợt nữa hình thành trước đôi mắt. Có những kí ức rất rất rất đẹp tuy nhiên thỉnh thoảng lại khiến cho tất cả chúng ta cần phiền óc, tuy nhiên một cuốn sách rất có thể fake các bạn về bên những kí ức rất lâu rồi thì mặc dù là hư đốn hoặc thiệt cũng ko cần thiết nữa, tất cả chúng ta xí gạt phiên bản thân thiện bản thân và để được về bên với kí ức rất lâu rồi nhưng mà vẫn cảm nhận thấy hạnh phúc, cũng xứng đáng thôi.

Tôi ko ngần lo ngại nhưng mà xác minh rằng "Mối tình đầu" là 1 trong câu truyện ấn tượng, xứng đáng phát âm. Nếu các bạn từng phát âm "Vội vàng", chắc chắn là các bạn sẽ ham muốn phát âm "Mối tình đầu", nếu như trước đó các bạn ko khi nào mến phát âm truyện của Cửu Dạ Hồi thì tôi đáp ứng, sau khi chúng ta phát âm đoạn mẩu chuyện này, chắc chắn các bạn sẽ mến phát âm truyện của cô"