mạt thế điền viên

chương 1: trước mạt thế

từ chương 37 trở lại nom lại, cảm nhận thấy lối hành văn của tôi về sau ôin lăm le rộng lớn rồi, ko tùy hứng lọng bọng như bao nhiêu chương đầu này nữa, tuy nhiên tôi sẽ không còn sữa thay đổi gì ở bao nhiêu chương đầu này, vì như thế tôi nhận định và đánh giá đó là quy trình tiến thủ cỗ và cải tiến và phát triển vô lối hành văn của tôi, tôi trân trọng nó.

________________________

Bạn đang xem: mạt thế điền viên

Một chén hồng trần người say kẻ tỉnh, rượu đắng tràn ly....này còn tâm tình nhằm nhưng mà thơ với thần. Nhưng vị đăng đắng của chén rượu này tao vân vê ko nổi.

Tiêu Lạc tâm tư thời điểm này dông tố lúc lắc cấp cho chục nhì, phong tía bão táp ập tới cuồn cuộn, ko gì hoàn toàn có thể ngăn chặn.

Cũng đích thôi, một người đang được yên ổn đang được lành lặn, hòa đồng với xã hội, thân mật thiện với đương nhiên, thanh niên tía chất lượng thời đại mới nhất luôn luôn nhắm tới sau này với những điều tích đặc biệt đùng một chiếc xuyên ko rồi. Hơn nữa còn xuyên vào một trong những cỗ đái thuyết mạt thế văn một vừa hai phải nghe đang được thấy ê răng.

Xuyên vô đái thuyết mạt thế thì thôi cút, ko cho tới thực hiện anh hùng chủ yếu sở hữu bàn tay vàng nghịch ngợm gửi càn ranh cũng thôi cút, đằng này cho tới một chiếc anh hùng thông thường vô thông thường cũng ko cho tất cả những người tao thực hiện. Cứ ném kịch phiên bản vật quyết tử vô mặt mũi người tao như này nè. Dù cho tới tư tưởng sở hữu cường đại cỡ này thì trước một chiếc sau này hun hút nhưng mà mờ mịt, bị tang thi đua xua đuổi chạy thụt mạng ở trên đây ở cơ và ở cơ, bị những người dân sinh sống sót không giống chèn lấn cướp không còn món ăn, bị đưa ra chợ giao dịch thanh toán cho tới bao nhiêu thương hiệu già cả dê lựa qua loa lựa lại, ở đầu cuối bị đưa ra thực hiện "đồ ăn" nhằm dụ đám tang thi đua rời khỏi cho tới những người dân sở hữu dị năng chi phí khử, ai nhưng mà Chịu đựng cho tới nổi.

Cái vị anh hùng quyết tử này được coi như thể thảm nhất truyện rồi.

Tuy rằng cũng rất được coi như bè bạn của phái nam chủ yếu, tuy nhiên các bạn của phái nam chủ yếu thì cũng đều có các bạn this các bạn that, hình mẫu vị này that cho tới nỗi ngồi hỏa dắt díu cũng ko thể xích lại ngay gần cho tới khu vực phái nam chủ yếu được, thậm chí còn chẳng phải tương quan gì cho tới diễn biến cả, được người sáng tác rằng qua quýt vài ba câu vậy thôi, cho tới một điều thoại cũng không tồn tại.

Cậu tao tồn bên trên với mục tiêu có một không hai là làm những công việc hình mẫu nền, nhằm thực hiện nổi bậc lên hình mẫu dung mạo thảm khốc, quyết liệt của trái đất vô những ngày mạt thế nhưng mà thôi.

Điều có một không hai thực hiện Tiêu Lạc tuyệt vời so với anh hùng phụ cho tới ko thể phụ rộng lớn này là cậu tao sở hữu nằm trong thương hiệu với cậu, đều là Tiêu Lạc. Diện mạo xã hội của cậu tao cũng giống như cậu nốt, kể từ nhỏ đã biết thành bạch tạng, thân mật thể luôn luôn yếu hèn ớt, phụ thân u thực hiện quân nhân đang được sớm quyết tử vì như thế trọng trách khi cậu tao mới nhất chục tuổi hạc.

Tiêu Lạc kháng cằm trầm dìm, sở hữu những loại nom thì có vẻ như chẳng tương quan gì cho tới nhau tuy nhiên lại trùng khớp cho tới kì quái. Giống như cuộc sống của Tiêu Lạc vô cỗ đái thuyết ấy được design rời khỏi là nhằm giành sẵn cho tới cậu vậy. Cậu rùng bản thân không đủ can đảm suy nghĩ nữa.

Sở dĩ thời điểm này Tiêu Lạc hoàn toàn có thể xem sét bản thân xuyên ko vô đái thuyết cũng là vì cậu đang được sinh sống lại vô khung hình này được một tuần rồi. Bấy nhiêu cơ thời hạn cũng đầy đủ làm cho cậu thăm dò hiểu không còn từng vấn đề quan trọng.

Không biết thì thôi, biết rồi thì ai oán vãi chưởng.

Cũng may khi cậu xuyên ko, không khí tùy thân mật và một thân mật tu vi cũng rất được không thay đổi. Nếu tổn thất cút nhì loại này vững chắc nên khóc thét tía ngày tía tối xĩu lên xĩu xuống tổn thất.

Không gian dối tùy thân mật là lễ phẩm bái sư của lão sư phụ tặng, ko biết lão lặt ở đâu tuy nhiên khoản báu vật này quả tình hóa học như nước chứa chấp, chỉ nhận người dân có duyên thực hiện công ty, đến hơn cả lão sư phụ cũng không tồn tại cửa ngõ nhưng mà húp nên lão cũng ko biết phía bên trong khoản bảo vật ấy là 1 trong không khí sinh sống nhé.

Nghe bảo lão sử dụng rộng lớn ngàn năm thăm dò hiểu nhưng mà chẳng lọt được tí dông tố này nên lão tuyệt vọng rồi, lão ném cho tới môn đồ luôn luôn, lễ phẩm bái sư qua quýt loại này Tiêu Lạc phía bên ngoài thì nhận tuy nhiên trong thâm tâm thì phỉ nhổ rất là. Là lão nghiền cậu, dỗ ngon dỗ ngọt cậu bái sư đấy nhé, tuy nhiên hình mẫu tiết hạnh này thực hiện Tiêu Lạc ko ngoài không tin thương hiệu đạo sĩ thúi này còn có nên giở mánh khóe lừa thanh lọc nhau ko.

Ấy thế nhưng mà này lại lựa chọn cậu thực hiện công ty, thiệt không thể tinh được làm thế nào, hóa rời khỏi lão đạo sĩ thúi à ko, lão sư phụ thúi này cũng đều có chút đáng tin tưởng phết, vật lão trả ko hề tầm thông thường nga. Nhưng nhằm trả oán lão thuở đầu qua quýt hêt mức độ, cậu mới nhất ko thèm rằng cho tới lão khoản bảo vật này kỳ diệu thế nào đâu, cho tới lão tức nghịch ngợm í nhưng mà.

một thân mật tu vi cũng chính là lão sư phụ dạy dỗ cho tới, lão dạy dỗ theo đuổi quy mô chăn thả đương nhiên, ném túng tịch, tự động túc tự động tác, không hiểu biết thì nên tâm trí thăm dò tòi tự động hiểu. Cũng may nhưng mà cậu ngộ tính đầy đủ sử dụng, lạch bà lạch đạch vô chục năm cũng trèo lên được bao nhiêu tầng. Tắc kíp công pháp, luyện thăm dò luyện đan cũng coi như thông hiểu, cũng không thực sự ô nhục mệnh.

Năm cậu nhì mươi lăm tuổi hạc, lão sư phụ già cả nhưng mà tránh việc nết của cậu ko biết xuân tâm ở đâu đâm chồi nảy lộc. Lão rằng với cậu ham muốn quý phái không khí không giống đi tìm kiếm tình thương của lão, lão một vừa hai phải rằng đoạn ko đợi cậu phản xạ đang được xé luôn luôn không khí, xách quần chạy đổi thay, cũng ko nom lại không khí vượt lên trước yếu hèn ớt vì như thế ko Chịu đựng nổi pháp lực cao ráo của lão sư phụ nhưng mà xuất hiện tại lỗ hổng không khí, sợ hãi cậu bị mút hút vô phía bên trong.

Khi tỉnh lại đang được trở nên Tiêu Lạc phiên phiên bản con trẻ trâu rứa kịch phiên bản của anh hùng quyết tử nhưng mà ko rằng nổi trở nên điều.

Nhẩm tính thời hạn của mạch truyện, mạt thế cho tới còn cơ hội nửa năm nữa.

Khi mạt thế cho tới trái đất tiếp tục trở thành lếu láo loàn, tựa như một cuộc tinh lọc đương nhiên với quy tế bào rộng lớn, những kẻ ko phù hợp sẻ bị loại trừ, cũng theo đuổi như lăm le luật kẻ mạnh thì sinh sống kẻ yếu hèn thì bị tiêu diệt. Cả trái đất tiếp tục như ngập trong một một không khí chết người, đẫy giờ ân oán kêu ca thét gào, của tang thi đua và cả của quả đât.

Không ai hoàn toàn có thể cứu vớt thưa được tình thế rưa rứa chẳng ai lại cam nguyện thực hiện chúa cứu vớt thế.

Mà lúc đó chi phí tài vị thế tiếp tục không hề ý nghĩa sâu sắc gì nữa, cũng chỉ như 1 trò cười cợt. Lương thực tiếp tục phát triển thành gia tài quý giá bán nhất khiến cho quả đât tao điên loạn thèm khát vô cơn vật lộn cầu sinh.

Khi mạt thế buông xuống, cả hành tinh không hề điểm này lành mạnh. Sau một trận mưa thâm trái đất sẽ ảnh hưởng biến hóa, mặt mũi khu đất cũng trở nên nhiễm độc, không hề trồng trọt được nữa, nhiều hoạt động và sinh hoạt phát hành cũng trở nên dừng lại. Vì thế vật tư và thực phẩm tiếp tục trở thành cực kỳ khan khan hiếm, là khoáng sản ko thể tái ngắt tạo nên.

Cho mặc dù về sau phái nam chủ yếu và đồng team của phái nam chủ yếu sở hữu kĩ năng thanh tẩy vùng khu đất, đưa đến thực phẩm thì cũng chính là chuyện của rất rất lâu về sau.

Mà trước đôi mắt trái đất chuẩn bị đón nhận một mùa cải tổ kinh hoàng, tối tăm và lếu láo loàn.

Đến cả phiên bản thân mật Tiêu Lạc mặc dầu đang được biết trước chuyện gì chuẩn bị xẩy ra cũng ko nén được kinh ngại trong thâm tâm. Vì cậu hiểu ra thời điểm hiện tại cậu không hề là kẻ ngoài đứng coi nữa, nhưng mà chân chân thực thiệt lao vào vô mẩu truyện rồi, phát triển thành một anh hùng vô cơ.

Nếu không thích giống như giống như các anh hùng không giống, bị vận mệnh giày đạp, vật lộn cầu sinh, ở đầu cuối bị loại trừ thì Tiêu Lạc chắc chắn nên sẵn sàng thiệt nhiều đàng tháo lui cho chính bản thân.

Tạm thời gác lại chuyện mạch truyện đang được, trước đôi mắt Tiêu Lạc nếu như muốn kiến thiết cho chính bản thân một cuộc sống đời thường yên ổn ổn định, điền viên điểm mạt thế thì nên sẵn sàng khá đầy đủ thực phẩm, vật tư.

Trong không khí của cậu sở hữu một chiếc tiên phủ bự chà bá với bao nhiêu ngọn núi trồng đẫy dung dịch với hoa cây cỏ cỏ thôi, không tồn tại vật gì ăn được cả.

Mà tu vi của cậu còn không lớn siêu đến mức độ chỉ ăn linh khí ko ăn thực vật. nhịn đói chục ngày nửa mon thì còn hoàn toàn có thể tuy nhiên lâu hơn thế thì bị tiêu diệt queo à, cậu không thích thực hiện tu chân fake thứ nhất bị tiêu diệt vì như thế đói đâu.

Phải nên sẵn sàng khá đầy đủ thực phẩm, nhét đẫy không khí. Như vậy mặc dù cho sở hữu sinh sống 1 mình thân mật TP. Hồ Chí Minh đẫy tang thi đua cũng coi như tin cậy.

Mà ham muốn mua sắm được rất nhiều thực phẩm cho tới 1 thời kì lâu năm thì câun nên sở hữu một trong những chi phí đặc biệt rộng lớn.

Cũng may khung hình này thời điểm hiện tại tuy rằng là cô nhi, tuy nhiên cũng là 1 trong cô nhi ngôi nhà nhiều, đích chuẩn chỉnh bạch phú mỹ vô truyền thuyết.

Tuy Tiêu Lạc sở hữu bị tiêu diệt cũng không thích bản thân lây bám với tía vật gì nhưng mà bạch phú mỹ đâu, tuy nhiên thời điểm hiện tại nhịn nhường như hình mẫu cụm kể từ này sinh rời khỏi là nhằm giành luôn luôn cho tới cậu vậy.

Nói cho tới khung hình thì khung hình này thời điểm hiện tại mới chỉ chục bảy chục tám tuổi hạc, khá là con trẻ trâu. Khi Tiêu Lạc mới nhất nhập vô thì rất là sửng sốt, vì như thế hình mẫu khung hình này nó gầy đét như que củi và yếu hèn đến mức độ cả cút tè cũng thấy mệt mỏi. cũng có thể tự bị bệnh dịch bạch tạng nên mới nhất yếu hèn ớt, ko phù hợp chuyển động và xúc tiếp nhiều với ánh mặt mũi trời nên thể lực mới nhất kém cỏi vì vậy.

Khác với cậu trước cơ, mặc dù khung hình đem bệnh dịch tuy nhiên thường ngày vẫn túc tắc chuyển động một không nhiều, ko kiểm đếm nỗi thê thảm như vọc.

Nhưng rằng gì thì rằng, ko thể không đồng ý rằng khung hình này đặc biệt rất đẹp, vì như thế bệnh dịch bạch tạng nên color domain authority White cho tới phân phát sáng sủa, đặt điều bên dưới ánh mặt mũi trời chẳng không giống gì một tấm thủy tinh ma ánh lên quang đãng đem thất thải, lung linh lắc động lòng người.

Tuy rằng gầy đét yếu hèn tuy nhiên khung hình lại đặc biệt bằng phẳng, không dừng lại ở đó khuôn mặt mũi cũng khá rất đẹp, như được nghệ nhân chạm tương khắc gọt dũa qua loa, thọat nom qua loa nom như 1 tinh ma linh xinh rất đẹp thân mật vùng rừng xanh rờn u tịnh, yếu hèn ớt nhưng mà thần túng, lại giống như hoa mai nở đầu cành, mỏng manh bên dưới dông tố tuyết.

Chỉ mới nhất nom thông thoáng qua loa thôi, Tiêu Lạc dường như không thể nén được kinh hô.

Như thế này cũng vượt lên trước yêu thương nghiệt cút, bảo sao lại không xẩy ra bắt đem phân phối chứ. Người lớn mạnh như vọc, rất rất đáng nhằm dê một phiên nha.

Tiêu Lạc ko cho tới ngôi trường đến lớp nhưng mà lựa chọn 1 khóa huấn luyện qua loa mạng, mặc dù sao khung hình cậu vượt lên trước yếu hèn, lại không tồn tại người thân trong gia đình hứng đần cho nên việc gì rồi cũng nên tự động thực hiện. Huống chi với khung hình này rất tốt tránh việc ra bên ngoài thì rộng lớn, biết đâu rời khỏi dạo bước một vòng lại kéo về một bọn đổi thay thái thì mệt mỏi lắm.

Vả lại tía u của cậu đều là quân nhân, thông thường xuyên sở hữu trọng trách vô người nhưng mà ko thể ở trong nhà quan hoài bảo vệ con cháu. Cho mặc dù Tiêu Lạc sở hữu bắt gặp nên phiền nhiễu gì tía u cũng ko thể biết ngay lập tức và xử lý ngay lập tức được.

Cho cho tới khi tía u tắt hơi, cậu càng tăng đơn độc, không tồn tại lấy một người thân trong gia đình. Càng không tồn tại cảm hứng tin cậy. Nếu không tồn tại chuyện gì, Tiêu Lạc tiếp tục luôn luôn nhốt bản thân vô ngôi nhà, vì như thế cậu tin cậy rằng chỉ việc bản thân ko ra bên ngoài phiền nhiễu tiếp tục không nhiều cút một tí.

Mà mặc dầu cậu sở hữu nhốt bản thân vô ngôi nhà cả đời thì yếu tố gia tài cũng ko tạo ra trở nên nhiệm vụ gì.

Ba u cậu khi còn bên trên thế sở hữu dịch vụ không hề nhỏ, lại quyết tử vì như thế trọng trách nên cậu được thừa kế một khoảng chừng chi phí bảo đảm khá rộng. Hơn nữa còn tồn tại chi phí tiết kiệm chi phí, chi phí trợ cấp cho xã hội, còn tồn tại trợ cấp cho của những chú đồng chí các bạn của tía u cậu. Bấy nhiêu cơ thôi cũng đầy đủ cho tới cậu ko cần thiết thực hiện gì rồi cũng hoàn toàn có thể ăn no đem rét mướt, thực hiện con cái sâu sắc gạo lười biếng nói chung biếng cả đời rồi.

Nghĩ cho tới chuyện sẵn sàng vật tư trước đôi mắt, Tiêu Lạc ko ngoài cảm nhận thấy như mong muốn vô nằm trong. Nếu như cậu xuyên vào một trong những khung hình quỷ túng nhưng mà rằng thì có lẽ rằng khi mạt thế buông xuống cũng chính là khi cậu ngày tháng ngày mon gặm cỏ vô không khí thôi.

"Hiện bên trên chỉ từ nửa năm, ko thể chần chờ nữa, nên nhanh chóng xây ổ chó của tôi thôi".

Tiêu Lạc đem không còn buột sách rời khỏi đo lường và tính toán một phiên, nằm trong không còn những khoảng chừng chi phí lại cũng lại gần ngàn vạn. Bấy nhiêu trên đây ko biết mua sắm được từng nào thực phẩm, tuy nhiên nhưng mà phiên thứ nhất rứa bên trên tay nhiều chi phí như vậy quả tình sướng lập cập người cơ.

Tiêu Lạc thẳng tay đem luôn luôn tòa nhà nhì trăm mét vuông cút phân phối, mặc dù gì thì về sau ở đâu cũng ko quan tiền vô nữa.

Cậu dự tính vô thời hạn này một vừa hai phải cút thu mua sắm thực phẩm vật tư một vừa hai phải cho tới trở nên B cắm rễ mong chờ.

Vì phái nam chủ yếu và đồng team của anh ý tao khi mạt thế chính thức là kể từ trở nên B quanh lộn rời khỏi, quanh lộn một hồi trở nên luôn luôn một quyền năng cực mạnh ở hậu mạt thế. Không một ai dám khinh thường thông thường, người người kính nể và hướng đến.

Nếu Tiêu Lạc thuận tiện thâm nhập vô đội hình của anh ý tao cũng coi như được thêm một tấm vé Bảo hành tính mệnh, đáp ứng sinh sống được cho tới cuối truyện nhưng mà ko cần thiết lo phiền bản thân sẽ sở hữu được kết viên như Tiêu Lạc vô nguyên vẹn tác nữa.

Ai bảo phái nam đó là một người đặc biệt che phủ và quan hoài đồng team cơ chứ, chỉ việc là kẻ phái nam chủ yếu nhận định và đánh giá anh tao sẽ không còn vứt đem người cơ.

____________________

chương 2

Căn nhà đất của Tiêu Lạc được một công tử ngôi nhà nhiều nằm trong tập đoàn lớn tài chủ yếu Thanh Thiên thâu tóm về với giá bán nhì trăm vạn. Lại được thêm một khoảng chừng để sở hữ vật tư.

Tiêu Lạc tương tác với một trong những xí nghiệp sản xuất gạo, kí với bọn họ bao nhiêu lô hàng rộng lớn, con số gạo lên tới chục tấn cho từng lô hàng. Kế cho tới là bột những loại và sữa đều thu mua sắm với con số rộng lớn.

Sau cơ cậu mướn một chiếc kho trống rỗng rộng lớn ở ngoài thành phố, mặt hàng sau khoản thời gian kết toán sẽ tiến hành phía công ti vận gửi vô kho cơ.

Vì mua sắm với con số rộng lớn nên cậu được cái khấu một không gian nhỏ nên đối với tưởng tượng của cậu thì chi phí chi phí cút cũng không thực sự nhiều.

Khi mặt hàng được hóa học đẫy vô kho, Tiêu Lạc ngay lập tức gửi nó vô không khí của tôi.

Không gian dối của cậu là 1 trong không khí sinh sống đương nhiên, ko xuất hiện trời rưa rứa mặt mũi trăng tuy nhiên phía bên trong vẫn luôn luôn tươi sáng.

Chủ nhân đời trước của không khí này, cũng đó là người đang được đưa đến không khí này là 1 trong vị cao nhân cực kỳ cường đại, nói cách khác là đứng bên trên đỉnh điểm của quả đât. Là 1 trong bảy vị thiên tôn của đại trái đất.

Theo như đoạn ý thức ở đầu cuối còn đánh dấu vô không khí này, thì vị thiên tôn ấy đang được vì như thế truy cầu đại đạo thất bại nhưng mà nghiền thân mật vô thiên địa, bị hồng mông chi hỏa thiêu rụi cả thẻ xác lẫn lộn vong hồn. Một vị thiên tôn cứ như vậy té ngoài đài vị, vĩnh viễn mất tích ngoài trần đời này.

Mà khoản linh bảo này được vị thiên tôn ấy trong mỗi tích tắc ở đầu cuối đang được xé rách rưới không khí, ném vô hư hỏng vô. Sau này được sư phụ của Tiêu Lạc trong khi cút dạo bước xuyên những không khí phát hiện được. Cuối nằm trong cho tới tay của cậu.

Hẳn là trước cơ cũng đều có những vị cường fake sở hữu kĩ năng xuyên qua loa không khí phát hiện được, tuy nhiên ở đầu cuối lại ko biết khoản linh bảo này là vật gì, một vừa hai phải xấu xí xí một vừa hai phải không có tác dụng nên bọn họ mới nhất ko thèm. Chỉ sở hữu lão đạo sĩ thúi sư phụ ngôi nhà bản thân ngôi nhà quê, thấy hình mẫu gì quá lạ lẫm cũng thu vô. Chiếc nhẫn một vừa hai phải cũ mèm xấu xí xí một vừa hai phải không còn tác dụng gì đặc biệt quan trọng vẫn phù hợp với khẩu vị của lão.

Nhưng như mong muốn thay cho khi cơ lão ham của kỳ lạ nhưng mà thu vô, còn nếu như không phúc lợi đang được chẳng cho tới tay.

Cũng nói cách khác sức khỏe của duyên phận thực sự ko thể coi thông thường, test chất vấn một người trần đôi mắt thịt và một khoản linh bảo phiêu lưu, thân mật vô số không khí, vô số người, lại hoàn toàn có thể bắt gặp nhau theo đuổi một phương pháp vô duyên vì vậy. Cái tỉ trọng 1/vô số ấy còn hi hữu hơn hết chuyện hành khất lấy được cửu thiên huyền phái đẹp.

May thay cho Tiêu Lạc hoàn toàn có thể ngỏ rời khỏi không khí phía bên trong, lại còn hoàn toàn có thể rời khỏi vô tự do.

Bên vô không khí linh khí đủ đầy, chỉ việc thay đổi thôi cũng coi như đang được tu luyện rồi. Điều này còn có tương quan cho tới nhọn núi băng có một không hai vô không khí.

Ngọn núi băng này thường ngày đều tan chảy rời khỏi nước, tuy nhiên ngày qua loa ngày năm vừa qua năm mặc dù cho sở hữu tan chảy rời khỏi từng nào nước thì độ cao thấp của ngọn núi băng ấy vẫn như cũ, ko hề teo lại một chút ít này. Mà nước chảy rời khỏi kể từ ngọn núi băng ấy cũng ko nên là nước, nhưng mà là linh thủy.

Khi tích điện áp súc cho tới một giới giạn chắc chắn tiếp tục hóa trở nên hóa học dịch lỏng.

Dường như ngọn núi băng ấy ko nên ngọn núi thông thường nhưng mà là 1 trong trận pháp hoàn toàn có thể đưa đến linh thủy.

Linh thủy được đưa đến kể từ trận pháp này rất là tinh ma thuần, ko lẫn lộn tạp hóa học, hoàn toàn có thể tảy kinh trừng trị tủy, tẩy cọ không còn từng tạp hóa học vô khung hình rưa rứa hoàn toàn có thể đề thăng năng suất tu luyện, tôn tạo thể hóa học.

Từ khi đã có được không khí, linh thủy phía bên trong đang được tích súc trở nên một chiếc hồ nước rộng lớn bên dưới chân núi băng. Tiêu Lạc rất nhiều lần thăm hỏi thăm dò dưới mặt đáy hồ nước, phân minh cũng phát hiện được vài ba miếng tinh ma thể tích điện. Những tinh ma thể này Tiêu Lạc vẫn ko chạm cho tới nên được đánh giá như thể báu vật kín đáo tích tụ, về sau nếu như sở hữu thời cơ cho tới được không khí cấp cho cao có lẽ rằng tiếp tục nên dùng.

Những loại cậu gửi kể từ kho vô không khí được cậu đặt điều vào mức khu đất trống rỗng đàng sau núi băng.

Khác với những nơi khác vô không khí sở hữu thời hạn trôi lờ lững rộng lớn đối với một cách thực tế, thời hạn xung xung quanh núi băng nhịn nhường như bị ngừng hoạt động.

Không nên thời hạn ko trôi cút nhưng mà là những khoản vật được đặt điều vô vùng không khí núi băng ko Chịu đựng tác dụng của thời hạn, mặc dầu trải qua loa từng nào năm cút chăng nữa vẫn nguyên lành như khi thuở đầu, ko một chút ít hư hỏng hao này. Rất phù hợp nhằm tích tụ thực phẩm, những loại dễ dàng và đơn giản bị hư hỏng hao khi lâu quá.

Tiêu lạc sau khoản thời gian hóa học đoạn vật vô ngay lập tức mệt mỏi lả. Cơ thể này vượt lên trước phế truất, ko tiềm ẩn không còn được tu vi của cậu, đan điền cũng vượt lên trước nhỏ bé ko chứa chấp được từng nào linh khí. Khiến cậu nên hiều phiên bỏ qua nửa chừng nhằm bình phục linh lực.

Bởi vì như thế biết thân mật thể này phế truất nên kể từ khi xuyên qua loa đến giờ Tiêu Lạc vẫn ko lúc nào bỏ bễ tu luyện, thậm chí còn còn rớt vào hiện trạng điên loạn tu luyện.

Mục đích của cậu là ôm đùi phái nam chủ yếu, sinh sống cho tới cuối truyện, phái nam đó là vé Bảo hành tính mệnh cậu nên bắt cho tới tay cho tới vị được. Cho mặc dù ko phát triển thành đàn em tâm đắc nhất của anh ý tao thì cũng nên chen được một chân vô đội hình của anh ý tao.

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

Mà ham muốn vô được đội hình của anh ý tao, được anh tao quá nhận thì vô cùng ko nên phế truất vật.

Huống chi tu luyện cũng chính là cách thức có một không hai nhằm cậu tự động bảo đảm an toàn bản thân thân mật khi mạt thế giáng lâm.

Thực rời khỏi Tiêu Lạc ko nhất thiết nên phụ thuộc phái nam chủ yếu mới nhất hoàn toàn có thể tồn tại. Cậu rõ nét hoàn toàn có thể song lập ngỏ một phương trời làm cho bản thân tự tại cất cánh nhảy nhưng mà ko cần thiết lo phiền đói no hoặc lo phiền tang thi đua sẽ gây ra nguy hiểm sợ hãi cho tới cậu.

Mà hình mẫu cậu phiền lòng là phương trời ấy của cậu ngoài phiên bản thân mật bản thân rời khỏi tiếp tục thiệt sự không hề một quả đât này không giống.

Cậu hoàn toàn có thể sinh sống cả đời bản thân vô không khí, rưa rứa hoàn toàn có thể ở thân mật lòng TP. Hồ Chí Minh đẫy tang thi đua. Cậu vẫn tiếp tục tin cậy, tuy nhiên cậu tiếp tục phân phát điên tổn thất.

Con người là loại động nhảy sinh sống theo đuổi bọn đàn nhưng mà.

Ban ngày Tiêu lạc cút tích lũy vật tư và thực phẩm. Trước đôi mắt đang được sẵn sàng đoạn phần gạo bột với sữa. Tiếp này đó là phụ gia nấu bếp với sữa tắm, kem tấn công răng những loại. Dường như còn tồn tại thịt cá, xúc xích, rau sạch, đại loại những loại hoàn toàn có thể ăn đều được hóa học đẫy vô xe cộ đẩy. Những người vô khu chợ đều nom cậu với ánh nhìn bí ẩn, tuy nhiên cậu ko quan hoài. Vấn đề sinh sống còn đang được cho tới ngay lập tức mông rồi, ai rảnh cút quan hoài cho tới ánh nhìn của những người không giống.

Mỗi ngày cậu đều cho tới khu chợ một phiên, từng phiên rời khỏi về đều nên mướn một con xe vận tải nhỏ nhằm chở vật về ngôi nhà. Vì Tiêu Lạc vẫn còn đấy ko đầy đủ tuổi hạc nhằm tài xế nên phương tiện đi lại sở hữu khá ko thuận.

Từ nhà đất của Tiêu Lạc nhằm dịch rời cho tới TP. Hồ Chí Minh B thì nên trải qua tía TP. Hồ Chí Minh không giống nữa.

Mắt thấy vẫn còn đấy sáu mon nhằm sẵn sàng, cậu kể từ trên đây dịch rời cho tới TP. Hồ Chí Minh B đều tạm dừng ở tía trở nên trung gian dối từng trở nên một mon rưỡi, mướn một chống trọ nhỏ ở tạm thời, kế tiếp cút tích lũy vật tư.

Càng ngày con số cống phẩm vô không khí càng hóa học đẫy, được Tiêu Lạc phân rời khỏi rồi bố trí nhỏ gọn.

Quần áo và chăn nệm ko cần thiết nhằm ở chống núi băng, được cậu hóa học vào một trong những gian dối chống trống rỗng vô tiên phủ. Còn sở hữu sữa tắm những loại cũng rất được hóa học phía bên trong tiên phủ.

Ở chống núi băng thì chia thành tư phân khu vực. Khu thứ nhất trữ gạo, bột, sữa, mì ăn ngay lập tức, phụ gia những loại. Khu loại nhì chứa chấp những cống phẩm tươi tỉnh sinh sống như rau quả, thịt cá, ngược cây. Khu loại tía để đồ vỏ hộp và những loại các loại bánh kẹo đóng góp vỏ hộp, nước ngọt những loại. Khu loại tư chứa chấp những đồ ăn, đồ uống và được nấu nướng sẵn.

Tiêu Lạc ko chất lượng nấu bếp, khi ở trái đất cũ cậu thông thường xuyên đặt điều món ăn ngoài hoặc là ăn uống hàng ngày đặc biệt thất thông thường, một ly trà sữa cũng hoàn toàn có thể thay cho thế một bữa tiệc.

Đến trái đất này, đối lập mạt thế, chắc hẳn rằng những khoản tiêu hóa ở phía bên ngoài cậu hoặc mua sắm tiếp tục không hề nữa, và có lẽ rằng rất rất lâu tiếp sau đó vừa được ăn lại. Vì ko nhằm ngược đãi khẩu vị của tôi nên thường ngày thức dậy, việc thứ nhất cậu thực hiện là đặt điều món ăn.

Mỗi ngày cậu đặt tại từng nhà hàng quán ăn không giống nhau, lấy nguyên do ở trong nhà đang được sẵn sàng tiệc tùng, lễ hội, đòi hỏi nhà hàng quán ăn nên sẵn sàng cho tới cậu một lượng rộng lớn món ăn, vận gửi cho tới ngôi nhà trọ khu vực cậu ở.

Không chỉ món ăn nhưng mà còn tồn tại cả thức uống, cũng và một nguyên do cơ Tiêu Lạc cũng trữ thiệt nhiều trà sữa, cafe, đầy đủ mỹ vị.

Sau ngay gần năm mon, càn quét tước tư TP. Hồ Chí Minh, lấp đẫy kho ngôi nhà bản thân, Tiêu Lạc té bản thân lên nệm, ko dìm người vô hồ nước linh thủy, cũng ko tu luyện hoặc luyện đan, nhưng mà chỉ giản dị ngủ một giấc thiệt no. Đã lâu rồi cậu ko được ngủ nên cảm nhận thấy khá thèm một chút ít.

Bình thông thường khi không còn ngày, tức là kể từ sáu giờ tối cho tới sáu giờ sáng sủa mai cậu đều ở vô không khí. Mười nhì giờ đồng hồ đeo tay ở phía bên ngoài vị nhì mươi tư ngày vô không khí.

Khoảng thời hạn cơ cậu trích một trong những phần nhằm khai khẩn cỏ phí, dọn rời khỏi một khu đất nền trống rỗng bự nhằm Long rau củ với ngược cây. Một phần thì một vừa hai phải ngâm mình trong nước vô hồ nước linh thủy một vừa hai phải tu  luyện, hoặc là cho tới chống luyện đan.

Hệ thống tu luyện của cậu chia thành 11 cấp: nhân, địa, thiên, huyền, hoàng, vương vãi, đế, tiên, thần, thánh, thiên tôn. Mỗi cấp cho tạo thành sơ, trung, thượng, đỉnh phong.

Ở cấp cho thiên tôn lại tạo thành bảy tầng nhỏ, sở hữu một tên thường gọi không giống là thải cấp cho. Tại Lever này không hề tu luyện linh khí nữa nhưng mà là tu luyện vong hồn, phụ thuộc lĩnh phỏng đại đạo nhưng mà tăng cấp cho.

Cách nhằm phân biệt cấp cho ở thiên tôn là phụ thuộc con số sắc tố của vong hồn. Khi lĩnh ngộ đại đạo đến mức độ vẹn toàn thì vong hồn tiếp tục đem sắc tố thất thải.

Những loại này chỉ được biên chép lại kể từ thời viễn cỗ, thư chống vô không khí sở hữu thật nhiều sách tuy nhiên sách giảng giải về thiên tôn cấp cho lại rất ít cho tới xứng đáng thương, gần như là chỉ tồn tại một quyển mỏng manh bám. Vì từ trước đến giờ, thiên tôn cấp cho đang được là tầng loại đỉnh thiên lập địa, giai tầng nhưng mà toàn bộ tu luyện fake truy cầu. Tại đại trái đất rưa rứa vô vàn những trái đất không giống chỉ từ lại sáu vị thiên tôn thôi, hoàn toàn có thể thấy tầng loại này khó khăn đạt được đến mức độ này huống chi là đạt được cho tới vong hồn thất thải. Rất không nhiều người đat cho tới nên lượng vấn đề ko chẳng bao nhiêu khách quan.

Về phần luyện đan cũng tạo thành 11 tầng. Nhưng luyện đan ko nên tu luyện linh khí nhưng mà là tu luyện sức khỏe vong hồn.

Bản thân mật Tiêu lạc ương ương dở dở, một vừa hai phải hoàn toàn có thể tu linh khí một vừa hai phải hoàn toàn có thể tu vong hồn, nhì mặt mũi tương hỗ cho nhau.

Vì cậu tu luyện tuy nhiên song nhì góc nhìn nên thời hạn ví với những người tu chân không giống càng tiêu hao nhiều hơn thế nữa.

Nhưng bù lại Tiêu Lạc sở hữu không khí tùy thân mật, không dừng lại ở đó thời hạn vô không khí cũng dư dả, đầy đủ cho tới cậu luyện nên một thân mật khả năng cút chọc trời ngoáy khu đất.

Có điều với thân mẫu thể thời điểm hiện tại quả tình cậu chỉ biết ôm đầu nghêu ngán. Dục tốc bất đạt, mặc dù cho sở hữu tuyệt vọng cỡ này thì cũng chính là thân mật thể bản thân rồi, chỉ đành khai thông kể từ kể từ, lờ lững chận quay về giai đoạn đỉnh điểm.

chương 3

Cách mạt thế vẫn còn đấy nửa mon, Tiêu Lạc cũng đã đi đến trở nên B.

Cậu mướn 1 căn căn hộ ở ngay gần khu vực Nhà biệt thự Thượng Cẩm, chỉ cơ hội sở hữu một tuyến đường. Hẳn là thời điểm này phái nam chủ yếu và các bạn của anh ý tao đang được tụ tập luyện ở 1 căn Nhà biệt thự này cơ vô khu vực Thượng Cẩm.

Không biết tại vì sao tuy nhiên Tiêu Lạc thời điểm này cảm hứng thắc thỏm khó khăn yên ổn. Có lẽ mạt thế sắp tới đây, diễn biến cũng chính thức. Những văn bản cậu từng gọi qua loa tiếp tục phát triển thành một cách thực tế, những anh hùng vô sách cũng tiếp tục phát triển thành những quả đât chân thực, sở hữu xúc cảm và trí tuệ. Cậu tiếp tục tận đôi mắt tận mắt chứng kiến chúng ta oằn oại, ngại hãi chạy trốn, tận mắt chứng kiến sự điêu tàn ngày tiết tanh tưởi của trái đất rưa rứa sự thả hóa đang được thể hiện dần dần vô thực chất quả đât.

Tiêu Lạc trước đó chưa từng trải qua loa giết mổ chóc thiệt sự nên không tồn tại sự thị huyết, ko thể lãnh tâm nhưng mà đứng nom như 1 kẻ ngoài cuộc. Trái lại cậu cũng biết ngại hãi trước những loại chuẩn bị xảy cho tới. Có lẽ tiếp tục tựa như bên trên phim hình họa về zombie, cũng đều có lẽ tiếp tục thảm khốc rất là nhiều.

Mà cậu đem hình mẫu danh biết trước tuy nhiên lại ko thể thay cho thay đổi được gì. Bản thân mật cậu vẫn còn đấy đang được ngăn chặn diễn biến, phiền lòng tiếp tục Chịu đựng kết viên như truyện mô tả, đang dần vật lộn cầu sinh thôi.

Cái loại tư tưởng này thiệt phiền toái, nó thực hiện cậu chẳng sao tu luyện được. Không còn cơ hội này không giống ngoài các việc xuất môn giải phiền.

Thôi thì coi như trải nghiệm những tích tắc bình yên ổn ở đầu cuối trước mạt thế vậy.

Tiêu Lạc mang trong mình 1 cái quần trườn ống rộng lớn, gấu quần xăn lên bên trên vướng cá, bên trên mang trong mình 1 cái hoodie quấn kín đầu, bổ sung thêm khẩu trang y tế và kính mát. Cậu vẫn chính là không đủ can đảm nhằm cỗ dạng bị bệnh dịch bạch tạng của tôi rời khỏi trước người không giống, hứng Chịu đựng những góc nhìn kì quái cơ. Sau khi quấn kín từ đầu đến chân, cậu mới nhất dám ra bên ngoài.

Bên ngoài vẫn chưa tồn tại tín hiệu gì, quý khách vẫn thao tác làm việc, vẫn sinh sống như thông thường, cười cợt rằng hạnh phúc. Mà đâu hoặc rằng người trước đôi mắt nằm trong bản thân thủ thỉ thời điểm này khi sau tiếp tục trở thành tang thi đua, bắt gặp người là cắm như chó ngớ ngẩn.

Trong số những người dân chen vai theo gót ở trên đây, liệu sở hữu bao nhiêu ai còn được an ổn định nhưng mà sinh sống.

"Này, cậu đứng ngồi loại gì thế hả, ham muốn bị tiêu diệt à?" Một giọng phái nam hùng hậu vang lên, hàm chứa chấp tức phẫn uất thực hiện thức tỉnh Tiêu Lạc đang được miệt mài đem tâm trí.

Cậu phân phát hiện tại bản thân thời điểm này thế nhưng mà đứng bên dưới lòng đàng, trước một đầu xe cộ việt dã.

"Này, mặc dầu cậu cũng muốn bị tiêu diệt thì cũng chớ thăm dò phiền toái cho tới Shop chúng tôi chứ." Người nam nhi thấy cậu ko phản xạ gì, quát: "này cậu sở hữu nghe tôi rằng ko hả?"

Tiêu Lạc: "À, sở hữu nghe"

Người đàn ông: "............"

"Có chuyện gì vậy?" Một giọng phái nam trầm thấp đẫy kể từ tính đùng một phát vang lên, Từ đó một người nam nhi bước xuống kể từ bên trên xe cộ việt dã.

Khí tràng của những người nam nhi này cực kỳ rét mướt và trầm lắng, bất động đậy như 1 núi băng chắc chắn, vĩnh viễn ko sụp.

Trong đôi mắt Tiêu Lạc người nam nhi mới nhất cho tới này quả tình như 1 ngọn núi, anh tao cao hơn nữa cậu hẳn một chiếc đầu, phía bên ngoài đem phục trang đĩnh đạc vẫn ko bao phủ vệt không còn cơ bắp cường tráng phía bên trong. Anh tao chỉ đứng cơ thôi nhưng mà cậu cũng thấy bản thân bị nghiền cho tới không thở được rồi huống chi ngẩn đầu lên nom mặt mũi anh tao.

Người này, hẳn cũng là 1 trong quân nhân.

"A Sở ca, anh xuống trên đây làm những gì vậy? Chỉ là bị một thương hiệu thần kinh trung ương mến thăm dò bị tiêu diệt ngăn đàng, suýt nữa thực hiện tai nạn ngoài ý muốn, thực sự xúi quẩy." Người nam nhi ăn diện thư sinh, ngỏ mồm rời khỏi là này này ban nãy trực tiếp thừng bốc phốt.

Tiêu Lạc: "anh rằng ai thần kinh trung ương hả?"

Người nam nhi thư sinh: "cậu còn ko biết tôi đang được rằng cậu sao? xơi đem như 1 thằng trộm chó, nếu như cậu ko thần kinh trung ương thì cũng chính là tư tưởng phi nghĩa, sở hữu ý vật xấu xí."

Tiêu Lạc nom lại phiên bản thân mật bản thân kể từ bên trên xuống bên dưới, kể từ ngược qua loa nên, rồi lại nom xung xung quanh chẳng thấy ai ăn diện như bản thân, ko phục nói: "tôi bảo đảm an toàn tấm thân mật ngà ngọc của tôi thì sở hữu gì sai sao. Con đôi mắt này của anh ý trông thấy đó là vật trộm chó, đó là linh bảo tiên hắn, có công năng kháng nắng nóng kháng đổi thay thái cực kỳ hiệu suất cao cơ."

Người nam nhi thư sinh: "............" u bà, bắt gặp phe đối lập rồi.

Hắn một vừa hai phải tức một vừa hai phải khôi hài, vật gì nhưng mà tấm thân mật ngà ngọc, linh bảo tiên hắn, thương hiệu nhóc nấm lùn này tưởng bản thân là thần tiên hạ phàm đấy à, còn tồn tại hình mẫu tác dụng dở khá gì trên đây. Mới gọi đái thuyết đoạn hả.

Mà yếu tố trọng tâm bị bẻ lái cút đâu rồi nhỉ.

Bên cạnh, người nam nhi đem phục trang khí tràng cực mạnh thư giãn dựa sườn lưng vô thân mật xe cộ, châm một điếu dung dịch một vừa hai phải mút hút một vừa hai phải coi nhì thương hiệu dở khá đang được đấu khẩu ai ai cũng ko Chịu đựng thua thiệt ai. Nhìn qua loa tựa như Tiêu Lạc và người nam nhi thư sinh đang được trình diễn tuồng hoặc cho tới hắn coi vậy.

Người nam nhi không sở hữu và nhận thức được rằng khóe mồm bản thân vô thức nhếch lên, tạo ra trở nên một đàng cong hấp dẫn. Hắn thế và lại cười cợt.

Về phần Tiêu Lạc cũng ko suy nghĩ cho tới bản thân nhập tâm tâm trí một hồi nhưng mà suýt nữa tạo nên tai nạn ngoài ý muốn, phiên bản thân mật cậu sẽ không còn sao tuy nhiên chắc hẳn rằng vẫn thực hiện phiền nhiễu không hề nhỏ.

Kể kể từ sau khoản thời gian cậu chính thức tu luyện, những chuyện tương tự động thế này không nhiều khi xẩy ra.

Mà thời điểm hiện tại mạt thế chuẩn bị cho tới rồi, tu vi của cậu còn ko hồi sinh trọn vẹn, nếu mà chuyện này vẫn còn đấy tái ngắt trình diễn, cậu thiệt sự tiếp tục bắt gặp nguy hại. Có lẽ cậu rất cần được thắt chặt và chấn chỉnh lại ý thức, ko thể lơ là vì vậy được.

"Này nhóc, cậu không tồn tại gì ham muốn rằng với Shop chúng tôi à?" Người nam nhi thư sinh nhịn ko được rằng. Trong thanh âm mơ hồ nước hàm chứa chấp lửa phẫn uất.

Đến nước này rồi cũng ko thể không đồng ý hành vi của tôi làm ra phiền nhiễu cho tất cả những người tao, nên Tiêu Lạc cũng thẳn thắn nhận lỗi, ko cà rỡn nữa.

"Xin lỗi nhé, tôi tâm trí nhập tâm, ko cảnh giác trở xuống lòng đàng. Nếu được tôi mời mọc nhì anh một giở cơm trắng coi như tạ lỗi."

Người nam nhi thư sinh đùng một phát cười cợt khẩy, nhì tay kháng hông, trạng thái đểu cáng cáng như dân chợ búa, "cậu suy nghĩ Shop chúng tôi thiếu thốn thốn một giở cơm trắng à? Nhìn cậu túng kiết hủ lậu, cậu suy nghĩ cậu là ai nhưng mà hoàn toàn có thể mời mọc được Shop chúng tôi." Anh tao bóp tay răng rắc "mẹ nó, chẳng nên nảy giờ cậu đáp lại tôi trôi chảy lắm sao, sao giờ đây lại van nài lỗi rồi. Cậu suy nghĩ một bữ cơm trắng là hoàn toàn có thể xử lý đoạn chuện hả, sở hữu biết Shop chúng tôi là ai ko hả?"

Tiêu Lạc bên trên trán loà lờ mờ rớt xuống tía vạch hắc tuyến. Quả nhiên sư phụ rằng cấm sở hữu sai, nom người ko thể chỉ nom vẻ ngoài.

Lộ không còn rồi tề thanh niên.

Bên ngoài rõ rệt đạo mạo, thư sinh như một vừa hai phải mới nhất bước rời khỏi kể từ giảng đàng, tuy nhiên phía bên trong lại khiến cho người tao nom ko nổi a nom nhưng mà không thích nom nữa.

Hẳn người nam nhi đem phục trang lân cận đã và đang phân phát hiện tại cái thương hiệu cút nằm trong bản thân lại giở bệnh côn vật cao bồi. Hắn nhíu mi một chiếc, cũng không thích rằng gì. Ném cho tới Tiêu Lạc một tấm bìa nhỏ cưng cứng rồi bắt cổ thương hiệu thư sinh về xe cộ.

Ánh đôi mắt trầm lặng liếc thương hiệu thư sinh một chiếc khiến cho thương hiệu thư sinh nên teo đầu rụt cổ, không đủ can đảm hó hé một điều.

Một lát sau thương hiệu thư sinh mới nhất dám the thé nói: "xin lỗi Sở ca, em lại dở bệnh rồi, suýt nữa làm mất đi mặt mũi anh. Lần sau em tiếp tục trấn áp thiệt kĩ tác phong của tôi."

"Tôi suy nghĩ cậu nên trấn áp tích điện phía bên trong khung hình cậu, chớ nhằm nó thực hiện tác động tâm tình."

"Dạ em biết rồi Sở ca"

"Lái xe cộ đi"

Trong khoảnh tương khắc xe cộ việt dã quanh bánh tách cút, hắn liếc đôi mắt quan sát về phía thiếu thốn niên vẫn còn đấy đứng chôn chân bên trên lề đàng, nom tấm thẻ danh thiếp bên trên tay để ý.

Có vẻ như việc Thẩm Quân Lâm một vừa hai phải rồi bị tích điện hỏa tính chất vô khung hình tác dụng tâm tình nhưng mà nổi rét mướt, ko hề tác động cho tới cậu tao mặc dù chỉ một chút ít này.

Nếu hoàn toàn có thể hắn thiệt sự ham muốn vạch hình mẫu lớp khẩu trang y tế bên trên mặt mũi của cậu tao xuống để xem cho tới rõ rệt, người này thiệt sự ko quan hoài Hay là vờ vịt trấn lăm le.

Về phía Thẩm Quân Lâm, hắn chỉ hoàn toàn có thể cực chẳng đã. Người sở hữu hỏa linh căn thường rất nóng tính, dễ dàng và đơn giản xao động. Nếu ko cảnh giác, hoàn toàn có thể tiếp tục vì như thế một yếu tố nhỏ cũng hoàn toàn có thể dẫn phân phát vụ nổ to lớn.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Khi quay trở lại rất cần được thiết lập plan đào tạo mới nhất cho tới cậu tao, miễn cho tới về sau vì như thế tâm tình tạm thời nhưng mà tạo nên phiền nhiễu.

Download MangaToon APP on App Store and Google Play