livestream siêu kinh dị

                  
                       

Tôi từng học tập Cầm nã thủ, Kickboxing, võ tự tại, trinh thám và phản trinh thám, ngón nghề nghiệp sử dụng dùi cui và khiên,... bên trên viễn cảnh sát. Tuy rằng chẳng thạo khoản nào là, cũng chẳng dám đua thố với ai, tuy nhiên vô tình tôi lại tự động tập luyện một khung hình cường tráng và vận tốc phản xạ nhậy bén mang đến phiên bản thân thuộc.

Thuận thế thời điểm hiện nay, ngay trong khi tôi tóm được miếng quần lâu năm White, men theo đuổi bắp đùi của con cái "Ma nữ" này phía lên bên trên, tôi bắt gặp một khuôn mặt xinh đẹp nhất đang được nhập hiện trạng hoảng kinh hồn tím tái; rơi rụng vài ba giây, tôi mới mẻ kịp phản xạ.

Bạn đang xem: livestream siêu kinh dị

Dùng thế Lý Ngư Đả Đỉnh, trước lúc cô ấy thét lên, tôi ngay tắp lự nhảy dậy, sử dụng tay lấp mồm cô tớ lại.

Giỡn nghịch ngợm hả? Nếu nhằm nhì các cụ gia chủ thấy cảnh này, tôi thà nhằm lệ quỷ giết thịt bị tiêu diệt bản thân còn rộng lớn.

"Đừng sở hữu lộn xộn, anh không tồn tại ác ý." Chờ tròng đôi mắt của cô ý "Ma nữ" này đem biến chuyển kể từ hiện trạng mệt mỏi lịch sự điềm đạm, tôi mới mẻ dám dẫn cô ấy nhập chống, rồi ngừng hoạt động chống một cơ hội nhẹ dịu.

Thở lâu năm một tương đối thoải mái, tôi cố Chịu đựng lần đau kể từ vết phỏng bên trên chân, cuói xuống nhặt phích nước và tách trà lên.

"Nè nè, anh sở hữu sao không?"

Hai tay vướng víu phích nước và tách trà, tôi khom người xuống, khá là chật vật: "So với chỗ bị thương, anh đang được tự động căn vặn vì sao em lại cho tới trên đây á!"

Cô gái này đó là cô nàng tuy nhiên tôi từng thấy trên tầng 02. Cô tớ trọn vẹn chẳng thèm nhằm ý bản thân hiện giờ đang bị lộ sản phẩm, lại tỏ vẻ điềm đạm một cơ hội kỳ lạ: "Đã kể từ lâu, em không tồn tại rỉ tai với cùng một người thông thường nào là cả. Nếu cứ như vậy, em kinh hồn bản thân điên rơi rụng."

"Ý em là sao? Hai các cụ gia cơ ko Chịu rỉ tai với em à?" Tôi tương đối sửng sốt.

"Bọn bọn họ đều là kẻ điên." Cô gái mỉm cười cực, đùng một cái trị hiện nay camera nhập tay tôi, bèn đem tay lấp ngực, ngồi xổm bên trên mặt mũi đất: "Anh lấy nó rời khỏi chuồn."

Xem thêm: vẽ tranh phi hành gia

Hình hình ảnh trước đôi mắt thực sự ko tương thích mang đến thiếu thốn nhi. Tôi dời camera chuồn, chuồn cà nói đến chóng, xốc tấm ga trải chóng lên lấp mang đến cô ấy: "Ban nãy chỉ vì thế anh bị bất thần, em chớ tâm lý nhiều vượt lên trước. Anh chẳng cần công an mặt mũi thông thường phục gì đâu, cũng chẳng cần phóng viên báo chí ngầm, sẽ không còn thực hiện sợ hãi cho tới em đâu."

"Vậy vì sao anh cố gắng Ϲɑmerɑ phim?" Cô ấy ko rõ rệt.

"Anh là một trong người streamer, chuyên nghiệp thăm hỏi thám thính những hiện tượng lạ linh dị và khảo sát những định nghĩa phi ngẫu nhiên. Khuya ni, anh nhập mướn chống bên trên Nhà trọ An Tâm này cũng nhằm tảo tiết mục. Vì thế, anh mới mẻ thấy hào hứng với chuyện của em."

"Tiết mục thăm hỏi thám thính linh dị à?" Tất cả những biểu cảm bên trên mặt mũi cô nàng được tóm lược ở tía chữ - thiệt tò mò mẫm.

"Em tự động coi đi!" Tôi rớt vào trường hợp dở khóc dở mỉm cười, đem Smartphone của Âm Gian Tú Tràng mang đến cô tớ coi.

Room livestream Siêu Kinh Dị hiện giờ đang bị một loạt dòng sản phẩm comments lấp kín:

"Ta mong muốn nom gái đẹp!"

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh làng quê bằng bút chì

"Streamer u mìn! Tao báo công an đây!"

"Chị gái nhỏ thiệt là xinh đẹp!"

"Bạn số 4 ơi, sở hữu cơ hội nào là khiến cho ngực to lớn thời gian nhanh rộng lớn không?"