lên giường trước ly hôn

Lên Giường Trước Ly Hôn

Diệp Tình

Bạn đang xem: lên giường trước ly hôn

Ngôn Tình

Nguồn: diendanlequydon.com; Truyen.org-Diễn đàn truyện

154,468

Hoàn Thành

00:00:00 17/06/2014

Xem thêm: vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất

Đánh giá: 6.5/10 kể từ 107 lượt

Đọc truyện online vẫn gửi cho tới độc giả một truyện mới nhất lênh láng sự lôi kéo, truyện với đầu đề Lên Giường Trước Ly Hôn. Một mẩu chuyện khá rực rỡ và và thú vị với những tình tiết ko thể không bị cuốn vô, người sáng tác vẫn đặc biệt khôn khéo trong những công việc thiết kế nhân vật và tính cơ hội nằm trong cơ hội kể chuyện chân thực, bất ngờ. Có chút thực lại mang theo đuổi chút xúc cảm, ko đậm cũng chẳng nhạt nhẽo, nhẹ dịu và dung dị, một truyện ngôn tình lênh láng day dứt, cứ thế chuồn vô lòng độc giả.

Chơi đùa tâm tư tình cảm với phụ nữ giới, ko thể này thắng, cũng chính vì phụ nữ giới khi nào thì cũng cho tới nổi loạn. Tìm con trai vui chơi tình thân, không tồn tại thiệt fake, cũng chính vì con trai luôn luôn ức hiếp người. Lận Viễn Thao làm thế nào cũng ko suy nghĩ rời khỏi, anh chẳng qua quýt cũng mới nhất phụ thân mươi tuổi tác, không chỉ thế còn anh tuấn đẹp mắt trai. Có chi phí với căn nhà còn tồn tại sự nghiệp, ham muốn kết duyên với cùng 1 phụ nữ giới cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: vẽ tranh đơn giản cute

Huống chi anh ko cần là không tồn tại tư tưởng kết duyên, đơn giản ko tìm ra người phụ nữ giới tương thích kết duyên nhằm rét chăn thôi. Người rộng lớn vô căn nhà ko phát biểu lý lẽ, chê trách móc, anh ngay lập tức dò thám một người phụ nữ giới kết duyên. Vấn đề là, anh lên nệm với thật nhiều phụ nữ giới, anh ham muốn cưới một người về tuy nhiên lại không tồn tại. Lại càng không nhất thiết phải phát biểu, vô toàn bộ phụ nữ giới, người anh ko ước muốn lấy về thực hiện bà xã nhất. Là người thô tục vô ngoài rất khác nhau ê, thanh mai trúc mã - Mậu Khởi Huyên. Kết ngược, ko phụ nữ giới này lấy anh, người phụ nữ giới này không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống, ko cần anh ko lấy chồng!

Năm nhị mươi lăm tuổi tác, Mậu Khởi Huyên lấy ck, ck của cô ý là Lận Viễn Thao. Đêm tân hít trước tiên, người con trai này không những ko chịu đựng lên nệm của cô ý, mà còn phải trăm phương ngàn kế tiếp buộc cô ly hít. Thật rời khỏi anh ko yêu thương cô, cô rất có thể chuồn, tuy nhiên anh cũng khá vượt lên xứng đáng, anh phát biểu bên phía ngoài anh vẫn với phụ nữ giới. Đã vì vậy, cô cũng rất có thể chứ? Nhưng anh lại vội vàng xua đuổi theo đuổi phát biểu. Không với phụ nữ giới không giống, không tồn tại ly hít, cũng chính vì người phụ nữ giới anh yêu thương, vẫn chính là cô…

Liệu tội lỗi là của anh ấy, của cô ý Hay những của người nào, liệu với còn yêu thương chăng hoặc chỉ cố níu lưu giữ, liệu rất có thể cứu vãn vắng vẻ được không? Liệu mẩu chuyện còn tiếp ra mắt sao, mời mọc độc giả nhằm theo đuổi chân cô nàng nhỏ xíu nhỏ này, chúng ta cũng rất có thể dò thám hiểu những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ ,Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...