lang nha bảng truyện

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Hải Yến
Thể loại : Ngôn tình cổ xưa
Số Chương : 68
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1218799
Nguồn : Sưu tầm

Lang Gia bảng Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: lang nha bảng truyện

BẢN XUẤT BẢN.

Hào hùng, xúc động và nhức nhối . Truyện đang được gửi thể trở nên phim năm năm trước, với việc nhập cuộc của nhị ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình ảnh Hồ Ca và Lưu Đào.

Truyện rất rất hoặc. Có lẽ đấy là truyện ám ảnh nhất tuy nhiên bản thân từng gọi. Dù ko cút thâm thúy nhập tình thương trai gái. Nhưng gọi mới mẻ thấy, bên trên cả tình thương, tình bạn bè huynh đệ, đồng group xứng đáng trân trọng biết bao. Xót mang lại nhiều anh hùng tuy nhiên nhất là mang lại Lâm Thù – Mai Trường Tô

-----------------

Lang Gia bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân thiết giang hồ nước đột nhiên một ngày trở nên trung tâm mang lại những giành giật đoạt vùng cung đình nhờ điều xác định của Lang Gia những thần bí: “Kỳ lân a ma tơ, được người này sẽ tiến hành thiên hạ.”

Xem thêm: vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ lớp 5

Được ca ngợi là “Bá tước đoạt Monte Cristo” của Trung Quốc, cỗ đái thuyết Lang Gia bảng của người sáng tác Hải Yến liên tiếp lọt được vào top những bảng xếp thứ hạng văn học tập Quý giá của xứ sở panda. Năm 2007, Lang Gia bảng được người hâm mộ đánh giá hàng đầu phân mục Giá Không Lịch Sử, năm 2011 Lang Gia bảng lọt top 100 đái thuyết ngôn tình tầm cỡ, đứng bên trên thật nhiều kiệt tác phổ biến không giống.

Danh thế càng ngày càng tăng, Lang Gia bảng được người hâm mộ na ná giới yêu thương quí phim hình ảnh mong chờ gửi thể trở nên phim truyền hình, tiếp nối nhau truyền thống lâu đời gửi thể những kiệt tác văn học tập rất rất thành công xuất sắc bên trên Trung Quốc.

~*~

Từ một kẻ giang hồ nước, Mai Trường Tô được cả Thái Tử lẫn lộn Dự Vương, nhị quyền năng đang được đối đầu nhau tàn khốc ngôi vị nhà vua tìm hiểu từng cơ hội chiêu dụ. Thế tuy nhiên, trái ngược với tư duy của đa số người, Mai Trường Tô lại đưa ra quyết định ngầm phò tá Tĩnh Vương, vị hoàng tử không nhiều nổi trội nhất, không nhiều được nhà vua sủng ái nhất.

Xem thêm: vẽ tranh con vật

Mai Trường Tô đem thực thụ là “Kỳ lân tài tử”, người dân có kĩ năng lấy được thiên hạ?

Tướng quân quả cảm đem giáp mỏng dính xua đuổi địch ngàn dặm thân thiết tối tuyết rơi và mẹo sĩ trầm lặng thân thiết đem trọng bệnh dịch, rốt cuộc đâu mới mẻ là diện mạo thiệt của chàng?