kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Mạt Mạt ngồi bên trên bậc thềm trước cửa ngõ mái ấm tôi, gió máy rét ào ào thổi qua quýt khiến cho người cô ấy lập cập lên bần bật. Đôi đôi mắt đơn độc của cô ấy ấy khiến cho ai nom cũng cần cảm nhận thấy ăm ắp cảm thương. Thấy tôi cho tới rồi, cô ấy đứng lên, nom tôi chú ý. Tôi cũng đứng yên tĩnh nom cô ấy, tứ đôi mắt cứ nom nhau vì vậy, không có ai thưa câu gì. Cô ấy mang 1 cái áo khóa ngoài ngoài red color rực, mái đầu được buộc nhỏ gọn đi ra hâu phương, nhằm lộ toàn cỗ khuôn mặt mũi, một khuôn mặt mũi gãy gọn gàng thanh tú, một cặp đôi mắt gãy gọn gàng thanh tú. Đôi môi cô ấy Trắng bệch vì như thế rét. Lúc bấy giờ, trí nhớ tôi trọn vẹn rỗng trống rỗng, ko kịp tâm trí điều gì, ôm ghì lấy tấm thân thuộc bé nhỏ nhỏ ấy nhập lòng, sử dụng môi bản thân đè nát nhừ song môi mềm mịn nhưng mà tôi hằng mơ tưởng lâu nay ni.

Cô ấy sững người lại khoảnh khắc trong khoảng tay của tôi, ko hề đem chút phản kháng, nhằm đem tôi ôm, nhằm đem tôi thơm. Không căn vặn nguyên nhân, cũng ko căn vặn sau này. Cứ ngoan ngoãn ngoãn yên ắng trong khoảng tay tôi vì vậy, về bên chính với khí hóa học giản dị, tinh khiết nhưng mà cô ấy vốn liếng đem khiến cho tôi cảm động cho tới nỗi nhị đôi mắt cay sè. Đêm ni là tối phụ vương mươi đầu năm mới, vớ khắp cơ thể dân bên trên nước nhà này đều về xum họp với mái ấm gia đình, tận thưởng cảm xúc đoàn viên niềm hạnh phúc. Nhưng cô nàng ko tía ko u đó lại ngồi trước cửa ngõ mái ấm một người nam nhi hoàn toàn có thể xem như là xa thẳm kỳ lạ, đem tới gió mùa rét vờn xung quanh, khá rét ăn mòn. “Mạt Mạt…” Tôi gọi thương hiệu cô ấy, một tiếng động dịu dàng êm ả, êm ả cho tới nỗi trong cả phiên bản thân thuộc tôi cũng cảm nhận thấy giật thột. Cô ấy vẫn yên ắng, chỉ nom tôi. Tất cả đều được cô ấy gói ghém nhập hai con mắt đen ngòm thâm thúy thăm hỏi thẳm, luôn luôn trầm trồ suy nghĩ ấy.

Bạn đang xem: kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Xem thêm: bằng bút chì vẽ tranh phong cảnh trong hình tròn

Dường như ko cần cô ấy bị trái đất này vứt rơi nhưng mà chủ yếu cô ấy mới nhất là kẻ vứt rơi trái đất này. Nắng mưa gió máy bão thì đem tương quan gì cho tới cô ấy? Năm mới nhất lễ đầu năm mới đem tương quan gì cho tới cô ấy? Cô ấy nom tôi vì thế một góc nhìn ăm ắp nghi ngại, ngờ lo ngại về lòng thương sợ hãi nhưng mà tôi giành cho cô ấy. Nhưng sự đơn độc và khổ cực của cô ấy ấy, mặc dù có khéo cho tới bao nhiêu cũng ko thể lấp giấu quanh không còn được. Cái cô bé nhỏ ngốc nghếch này! Tôi ôm cô ấy chặt rộng lớn. Cô gái phiêu bạt cả cuộc sống này, đang được không thể ở đâu nhằm chuồn nữa rồi. Giây phút được ôm cô ấy nhập lòng, tê liệt là một trong cảm xúc sung sướng mừng thê lương bổng ăm ắp vì thế dự, này đó là cây cối lâu năm dặc uyển trả liên tục trong trái tim, mềm mịn như các hoảng hồn tơ mỏng tanh manh, vương vãi vấn. “Vào chuồn, bên phía ngoài rét lắm, kẻo bị nhiễm rét.” Tôi kéo cô ấy nhập vào mái ấm. Bật đèn lên, độ sáng chói sáng của đèn khí thực hiện đôi mắt cô ấy khẽ nheo lại một thời gian, tiếp sau đó, cô ấy lôi kể từ nhập cái túi xách sau sống lưng đi ra một xấp chi phí, trả nó cho tới tôi. Tôi nghi ngại nom cô ấy, hỏi: “Em lấy chi phí ở đâu đi ra vậy?” Đôi môi cô ấy khẽ nhếch lên, “Không cần chuồn ăn trộm.”