không thể thiếu em

Không Thể Thiếu Em kể về một mẩu truyện tình chân thực, thân mật với đời thực tuy nhiên ko hề thiếu thốn phần thắm thiết và bay bướm. Đổng Tri Vy ko cần là Lọ Lem, mặc dù gia đạo túng khó khăn, vị thế thông thường, nước ngoài hình lờ mờ nhạt nhẽo. Vì cô thực tiễn, lý trí và sinh sống trang nghiêm, luôn luôn tự động lực cánh sinh, ko khi nào nương tựa nhập người không giống hoặc trông mong vận may kể từ bên trên trời rơi xuống. Tri Vy luôn luôn phân ấn định rẽ ròi ranh giới thân thiện hướng dẫn và nhân viên cấp dưới trước một người công ty lãng tử phong nhã như Viên Cảnh Thụy. Cô như 1 phân tử olive, luôn luôn tủ giấu quanh vị ngọt ngào và lắng đọng bên dưới lớp vỏ rắn rỏi, còn nếu như không gặm vỡ vỏ thì tiếp tục chẳng ai cảm biến được.

Viên Cảnh Thụy cũng ko cần là hoàng tử, tuy vậy anh đang được đứng bên trên đỉnh điểm danh vọng – ông công ty tập đoàn lớn Thành Phương; chi phí tài, quyền lực tối cao, nước ngoài hình….toàn bộ đều phải sở hữu đầy đủ. Anh với 1 tuổi tác thơ khốn khó khăn, cần vất vả thiết kế xây dựng sự nghiệp kể từ nhị bàn trắng tay, luôn luôn người sử dụng nụ mỉm cười để lưu lại khoảng cách với những người không giống. Đổng Tri Vy xuất hiện tại mặt mũi đời anh với tư cơ hội thư ký, như 1 ly nước rét, giản dị tuy nhiên chính yếu, lúc đầu anh không thật lưu ý cho tới cô, từ từ lại cảm nhận thấy ko thể tách xa xăm cô được. Thế tuy nhiên vượt lên khứ bí hiểm, vị thế cao vời và những côn trùng gian nguy luôn luôn trực tiếp kề cận mặt mũi anh khiến cho Tri Vy thấy e hoảng hồn, không đủ can đảm chào đón tấm tấm lòng ấy.

Bạn đang xem: không thể thiếu em

Thoát ngoài lối hao mòn motip “Lọ Lem – hoàng tử” và thương yêu văn chống thường thì, Không thể thiếu thốn em như 1 phiên bản nhạc R&B với đầy đủ cao trào, nồng dịu và thâm thúy lắng, một vừa hai phải một cách thực tế vẫn giàn giụa ắp mơ mộng. “Luôn với 1 người khiến cho các bạn ko thể buông tay, luôn luôn với 1 người vừa sức níu lưu giữ các bạn ở lại”, niềm hạnh phúc là lúc tớ tìm ra người ê ở thân thiện cuộc sống này.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài ngôi trường mơ ước của em

Về Tác Giả:

Nhân Hải Trung là cô nàng thành phố Hồ Chí Minh thông thường. Nguyện ý người sử dụng cây cây viết nhập tay nhằm vẽ lên những con cái sóng nhỏ xô dạt bên trên sông rộng lớn, trở thành những dòng sản phẩm văn thơ share với quý khách. Thích nhất là những tè thuyết hoàn toàn có thể khiến cho phiên bản thân thiện cảm động cho tới rơi nước đôi mắt, toàn bộ thời hạn thư thả rỗi đều dành riêng nhằm xem sách. Lười biếng như chú mèo, ước mơ lớn số 1 nhập đời này là hoàn toàn có thể tìm ra một hero phái mạnh chủ yếu như ngòi cây viết của tớ đang được ghi chép. Thế tuy nhiên trong tâm địa làm rõ rằng ê đơn thuần cơn mơ, vì vậy dù cho có lơ là thế nào là chăng nữa thì ngày ngày đều cần nỗ lực ko biết mệt rũ rời.