không thể ký hiệu

Tên gốc: 无法标记

Bạn đang xem: không thể ký hiệu

Tác giả: Y Đình Mạt Đồng

Thể loại: Không gian giảo hư hỏng ảo, ông trời tác thành, ngọt văn, xuyên sách

Raw + QT: Kho tàng đam mỹ fanfic

Edit: Nhật Nhật (wattpad yuukute)

Tình trạng: Hoàn (102 chương)

————-

Văn án

Túng Phồn xuyên vô vào một quyển tè thuyết, phát triển thành nam giới phụ sở hữu thân mật thế thê thảm nhất.

Nguyên công ty phân hóa ko rõ rệt, trở thành người nửa A nửa O, bị mái ấm gia đình, người thân trong gia đình ruồng rẫy, còn bị thương hiệu em trai ko biết nhặt đâu về cắm sừng, ngược thực nên trình bày là vượt lên trước thảm.

Cả một đời phấn đấu nỗ lực, ước được người thân thừa nhận, sau cùng lại vì thế tuyên chiến đối đầu ăn ý đồng thương nghiệp với nam giới chủ yếu thất bại tuy nhiên nợ nần ông xã hóa học, nên tự động sát.

Túng Phồn so với việc sale trình bày thiệt là 1 trong những chữ bẻ song cũng ko biết, chỉ đành xài kĩ năng vốn liếng sở hữu của tớ thực hiện một công nhân may nho nhỏ, chỉ cầu một người no chúng ta ko bị tiêu diệt đói là được.

Phí Hành Phong, nam giới chủ yếu, Alpha đỉnh điểm, siêu sao toàn cầu, nghe đồn đại là chiếc máy dò thám chi phí vô cùng lãnh đạm cấm dục, lại vì thế triệu chứng rối loàn hưng cảm tăng tiết pheromone tuy nhiên ko thể ko kể từ quăng quật nghiệp trình diễn, tháo lui về hậu ngôi trường thực hiện ông công ty.

Xem thêm: tranh vẽ màu nước

Một chuyến, Phí Hành Phong đem phục trang tự Túng Phồn kiến thiết cút thảm đỏ rực, hội người yêu thích không thể tinh được thốt lên, bộ quần áo này sẽ không nên là vì anh trai công nhân may hoặc livestream bên trên mạng kiến thiết sao!?

Lúc Phí Hành Phong đem ăn mặc quần áo cút trả thì đụng chạm nên Túng Phồn đang được vô quy trình tiến độ đặc trưng, Túng Phồn tuy vậy không tồn tại cơ hội này bị người không giống ghi lại tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao khi lại ngay sát Phí Hành Phong, ngửi được mùi hương thông tin tố bên trên người hắn, cảm hứng không dễ chịu bên trên người lại giảm sút vô số.

Mà Phí Hành Phong, vì thế thông tin tố của phiên bản thân mật tuy nhiên xung quanh năm không có bất kì ai dám cho tới ngay sát, ngửi được mùi hương thông tin tố của Túng Phồn, cảm hứng nóng tính táo tợn vô người cũng khá được xoa nhẹ nhõm cút nhiều.

Đã như thế, ko bởi vì song mặt mũi liên minh nằm trong sở hữu lợi?

Trong rét ngoài giá buốt cấm dục siêu sao công x Không thể bị ký hiệu tự động kiến thiết sự nghiệp thụ.

***

Nhắc nhở của tác giả:

1. Bối cảnh ABO tân tiến, và lắng đọng. Hai chuyến phân hóa, không tồn tại tình tiết sinh con cái.

2. Cập nhật khi 8 giờ từng tối, còn nếu không tiếp tục van lơn nghỉ ngơi.

3. Truyện tiếp tục vô V vào trong ngày 12/8, cảm ơn chúng ta đang được ủng hộ!

____________

Xem thêm: vẽ tranh con vật

Editor sở hữu điều mong muốn nói: Đặt gạch ốp ngóng đoạn cỗ cơ tiếp tục thực hiện, đăng trước loại văn án thôi chứ tới đây tôi bận lắm, sẽ không còn thực hiện thời gian nhanh như cỗ cơ được, mong muốn một chương mặt mũi này ngắn ngủi ngắn thôi thì còn phấn đấu từng ngày 1 chương được.

———-

Link: https://www.wattpad.com/985416914