không ai cần tôi

Bỏ qua quýt nội dung

Không ai cứu vớt tôi

Tác giả: Hựu Lam Hựu Lam

Bạn đang xem: không ai cần tôi

Dịch: Duật Lam

Tra tiện cẩu huyết BE – Gặp nên Thương Dữ lầm lỡ cả đời, thụ tiếp tục bị tiêu diệt.

Tag: BL, BE, ABO (AA), Đoản văn, Ngược văn, Cẩu huyết.

“Không ai nguyện vì thế tôi chi tiêu chi phí như rác rến, không có bất kì ai nguyện vì thế tôi bầu các bạn trở thành song, không có bất kì ai nguyện ý cứu vớt lấy mạng này.”“8 Million Ways To Die” Lawrence Block

Tôi sau cùng cũng rất có thể tự tại rồi.

Thời gian tham đăng: 25/9/2019

Thời gian tham dịch: 29/8/2021

Xem thêm: vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp

Vài câu nói. của những người dịch:

Lần thứ nhất tớ gọi truyện ABO, cũng chính là dịch quyển này luôn luôn nên một vừa hai phải dò la hiểu một vừa hai phải dịch, đem gì sơ sót hy vọng cảm nhận được canh ty ý, tớ tiếp tục bổ sung cập nhật và sửa thay đổi ạ.

Tớ nghe Kịch truyền thanh rồi mới nhất gọi truyện, một vừa hai phải gọi một vừa hai phải dịch nên sau khoản thời gian hoàn thành truyện tớ tiếp tục sửa lại một lượt, tiếp sau đó thực hiện luôn luôn Kịch truyền thanh. (Cập nhật ngày 3/9/2021: Truyện dịch tớ vẫn đem sự đồng ý của người sáng tác, chính vì vậy tớ rất rất nhằm ý cho tới “con nhỏ” ngôi nhà bản thân :< Tình hình là truyện đã biết thành reup cho tới không còn chương 9 (hoàn chủ yếu văn) rồi ạ, nên tớ tiếp tục khoá nước ngoài truyện lại nhé, và password tớ nhằm phía trên phần mục lục nước ngoài truyện cùng theo với cuối chương 9 chủ yếu văn. Rất van nài lỗi nếu như việc khoá chương truyện có gây ra tác động cho tới thưởng thức khi gọi truyện của những cậu ạ (⑉• •⑉)‥♡ Cảm ơn những cậu vẫn đón gọi và cỗ vũ. Mọi vướng mắc và canh ty ý hãy thẳng trình bày với tớ ở phản hồi nha. Cảm ơn nhiều nhiều ạ ✧*。٩(ˊᗜˋ*)و✧*。 )

Về truyện, tớ chỉ mong muốn nói: Nếu như Thời Ôn phủ nhận với Thương Dữ thực hiện phẫu thuật, nếu mà Thương Dữ ko tái ngộ người các bạn cung cấp thân phụ ở sàn bar, nên đợi cho tới bao lâu Thời Ôn vừa mới được trị hiện tại, nên đợi cho tới bao lâu Thương Dữ mới nhất về nhà?

Nhưng toàn bộ không hề quan liêu vô nữa, chúc Thương Dữ sinh sống lâu trăm tuổi tác, cô độc trong cả đời.

Bản dịch đái thuyết vẫn đem sự thông tin và xác nhận kể từ phía người sáng tác Hựu Lam, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, sung sướng lòng ko đem thoát khỏi wordpress!

Xem thêm: vẽ tranh phòng chống ma túy đẹp nhất

Bản dịch Kịch truyền thanh vẫn đem sự đồng ý của Tổ kịch Kim Hoa Bang, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, sung sướng lòng ko đem thoát khỏi wordpress và Youtube!

Bản dịch Kịch truyền thanh và ED vẫn đem sự đồng ý của Studio A&F, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, sung sướng lòng ko đem thoát khỏi wordpress và Youtube!

Cảm ơn chúng ta vẫn đón đọc \( ̄︶ ̄*\))

Tác giả

Bình luận