kẻ trộm mộNhững ngôi mộ cổ ở sâu sắc sâu dưới lòng đất luôn luôn là điểm chứa đựng nhiều kín đáo, nhiều cổ vật và nhiều cạm bẫy. Những kẻ trộm mộ không chỉ bên trên thông thiên văn bên dưới tường địa lý tuy nhiên cần được sở hữu khả năng sinh sống vô nằm trong cao siêu và ảo diệu, nhiều khi cũng cần được nhờ vào cả vận may của tôi. Nếu thiếu hụt một trong những số những loại bại, cho dù đơn giản chút sơ sảy, kết viên nhận lại tiếp tục thiệt thê thảm.

Mỗi ô cửa cởi rời khỏi, sau này lại sở hữu vô vàn ô cửa không giống kín. Càng vô sâu sắc, càng kỳ tai quái. Càng kỳ tai quái, càng mong muốn tò mò. Thế tuy nhiên, Lúc đương đầu với những loại tưởng chừng ko thể tồn bên trên trên cõi thực, liệu sở hữu bao nhiêu kẻ ko giật thột thảng thốt, ko hoảng hồn hãi quăng quật chạy, ko mục thây vô địa đạo khổng lồ? Không cần bất ngờ tuy nhiên những bậc chi phí bối điểm chỉ: Đi trộm bất kể ngôi mộ nào thì cũng vậy, bên trên người chắc chắn cần đem theo dõi một cây nến! Bởi ai hiểu rằng, bên dưới mồ sâu sắc tối đen kịt như mực bại, bất kể khi nào thì cũng hoàn toàn có thể nhảy rời khỏi những loại kinh dị bị tiêu diệt người.

Bạn đang xem: kẻ trộm mộ

Và sở hữu nhiều khi, một trong những số những kẻ trộm mộ buộc cần bỏ mình nhằm cứu vãn sinh sống đồng team của mình? Liệu những kẻ bại sở hữu dám quyết tử bạn dạng thân thuộc, hoặc đành lòng… giết thịt hoảng hồn lẫn lộn nhau?

***

“Được rồi, giờ đây những ngươi vẫn biết không còn từng chuyện, cũng đến thời điểm cần lên đàng rồi.” Nói xong xuôi, Trịnh Duy Tín đem bàn tay cần nạm súng lên, chỉ vô Tôn Kim Nguyên mỉm cười giá buốt, nói: “Đồ nhi ngoan ngoãn, ngươi đã hỗ trợ vi sư quá nhiều chuyện, tao tiếp tục nhằm ngươi được bị tiêu diệt một cơ hội khoan khoái.”

Thấy Trịnh Duy Tín ấn định giết thịt Tôn Kim Nguyên, tôi và Vương Tiên Dao ko thể trơ đôi mắt nom, tuy nhiên nhị công ty chúng tôi còn còn chưa kịp sở hữu hành vi gì thì Trịnh Duy Tín vẫn lại chĩa họng súng về phía công ty chúng tôi, mỉm cười giá buốt, nói: “Đừng sở hữu thực hiện bừa, cũng chớ nhanh nhảu, cứ từng người từng người một, rồi ở đầu cuối những ngươi sẽ tiến hành sum vầy cùng nhau ở một điểm không giống thôi.”

Xem thêm: tranh vẽ làng nghề truyền thống

Anh gầy gò chợt lại nói: “Anh ko thể giết thịt chúng ta được! toán chúng ta vẫn đồng ý phó thần khí rời khỏi rồi tuy nhiên, việc gì còn cần lấn sát người không có tội chứ?”

Tôn Kim Nguyên và Vương Tiên Dao đều trầm trồ rất là sửng sốt, ko ngờ vô thời điểm này rồi tuy nhiên anh gầy gò còn chứa chấp lời nói cầu van lơn canh ty công ty chúng tôi. Trịnh Duy Tín giá buốt lùng nói: “Chú thì hiểu cái gì? Người thực hiện đại sự nên biết người sử dụng thủ đoạn tàn độc, tuy nhiên bọn bọn chúng lại biết rất nhiều rồi, chắc chắn cần khử khẩu vừa mới được.”

Xem thêm: vẽ tranh về quê hương

Rồi lão tao lại nom qua chuyện Tôn Kim Nguyên, thưa tiếp: “Đồ nhi ngoan ngoãn, vi sư tiễn biệt ngươi lên đàng phía trên.” Dứt lời nói ngay lập tức ko chút bởi dự bóp cò khẩu pháo lục vô tay.

Đúng vô khi giờ đồng hồ súng vang lên, anh gầy gò đùng một phát nhào cho tới, đẩy trượt Tôn Kim Nguyên xuống khu đất, sở hữu điều anh tao cũng vì vậy tuy nhiên trúng đạn vô sườn lưng. Trong khoảnh tương khắc bại, thời hạn như ngừng trôi, toàn bộ quý khách đều ko thưa năng gì, bên trên mặt mũi ngợp đẫy vẻ không thể tinh được, cặp đôi mắt lặng lẽ dõi nom toàn bộ.
...

Mời chúng ta đón đọc Kẻ Trộm Mộ của tác giả Phù Sinh.