hợp đồng tình nhân (người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình)

Chương 22: Lợi thế buôn bán

Diệu Tinh vẫn luôn luôn lo ngại dự phòng lời nói “Giúp tôi thực hiện một việc” của Tiêu Lăng Phong, cô vẫn đang được suy luận ý tứ nhập cơ. Nhưng đợi cho tới ngày loại tía, ở đầu cuối cô đã và đang nắm rõ.
Khải trả.
Đây là 1 trong những quán ăn vô cùng phổ biến, Tiêu Lăng Phong sai người canh ty Diệu Tinh ăn diện chi tiết, dẫn cô lên đường nhập chống bao, Diệu Tinh thấp thỏm bám theo sau sống lưng Tiêu Lăng Phong. Cô đoán ko đi ra nhập hồ nước lô anh tớ chào bán dung dịch gì. Đi nhập chống, tức thì tức tốc cô nhận ra Hạ Cẩm Trình, còn tồn tại một người con trai hói đầu, nhưng mà người này, ko hề xa thẳm kỳ lạ với Diệu Tinh, Tổng giám đốc của “Trí Viễn”, Triệu Chí Viễn. bè chúng ta từng liên minh lâu lâu năm với Trình thị, so với người này, Diệu Tinh ko hề sở hữu tuyệt hảo chất lượng tốt, tham lam lam, háo sắc. Cô lặng lẽ hít một tương đối, Tiêu Lăng Phong, anh mong muốn làm cái gi.
Hạ Cẩm Trình ngồi một phía, vốn liếng dĩ đang được ngán mong muốn bị tiêu diệt, tuy rằng đang được tách ngoài thành phố Hồ Chí Minh T tía năm, tuy nhiên nhưng mà những người dân ở phía trên còn chưa xuất hiện xa thẳm kỳ lạ. Người trước mặt mày này, nếu mà ko nên vì như thế phù hợp đồng, anh coi thường thông thường ăn cơm trắng công cộng với ông tớ, tuy nhiên khi nhận ra Diệu Tinh, anh trọn vẹn ngây người, cô mang trong mình một cái váy black color, càng tôn vinh body duyên dáng vẻ, mê hoặc của cô ấy, nhập hai con mắt cơ sở hữu chút không an tâm khó khăn thâu tóm, thực hiện mang đến cô càng coi càng thấy lúc lắc động lòng người.
Tay Tiêu Lăng Phong đút vào bên trong túi quần, thấy Hạ Cẩm Trình vẫn coi Diệu Tinh, một nụ mỉm cười nhạt nhẽo rất khó thấy xuất hiện tại bên trên khóe môi.
“Tổng giám đốc Triệu, Tổng giám đốc Hạ, thiệt nài lỗi, đã đi vào trễ, trước tiên tôi tự động trị một ly.” Nói kết thúc, Tiêu Lăng Phong chũm một ly rượu bên trên bàn lên, nốc sạch sẽ. “Để tôi reviews một ít, đó là thư ký của tôi, tè thư Trình Diệu Tinh.”
“Lăng Phong, thư ký của anh ý, ăn diện cũng tương đối đặc trưng.” Hạ Cẩm Trình vùng lên.
Diệu Tinh tương đối sửng bức, anh tớ sở hữu ý gì, giễu cợt cô? Anh tớ gọi Tiêu Lăng Phong là Lăng Phong, vì vậy, rằng cách tiếp, chúng ta biết nhau.
“Tổng giám đốc Tiêu, không cần thiết phải reviews, công ty chúng tôi đang được biết nhau, đúng không ạ, Diệu Tinh!” Triệu Chí Viễn coi Diệu Tinh, vùng lên. Cái ánh nhìn trần truồng white trợn cơ thực hiện toàn thân mật Diệu Tinh thấy không dễ chịu. “Quả thiệt Diệu Tinh ngày càng đẹp!” Triệu Chí Viễn ca ngợi ngợi, nghe nhập tai thì tương tự trưởng bốii đang được ca ngợi ngợi thưa bối, tuy nhiên trong đôi mắt ông tớ lại tràn vẻ thèm thuồng.
“Các người đang được biết nhau thì sẽ càng dễ dàng xử lý!” Tiêu Lăng Phong mỉm cười. “Nếu người xem đều thân quen biết, vậy thì ngồi đi!” Tiêu Lăng Phong banh mồm. “Diệu Tinh nếu như là kẻ thân quen của Tổng giám đốc Triệu, vậy thì ngồi cạnh rỉ tai với Tổng giám đốc Triệu lên đường.”
Diệu Tinh nhíu mi, giờ khắc này, ở đầu cuối cô đã và đang nắm rõ chủ ý của Tiêu Lăng Phong, anh tớ coi cô là ưu thế kinh doanh sao? Haiz… Thư ký cuộc sống đời thường. Diệu Tinh kể từ từ cầm chặt cầm tay, Tiêu Lăng Phong, thư ký cuộc sống đời thường của anh ý, trong cả chuyện bên trên nệm anh cũng coi nom sao!
“Lại phía trên, Diệu Tinh ngồi phía trên này, tất cả chúng ta đã và đang tía năm ko gặp gỡ rồi!” Triệu Chí Viễn kéo một chiếc ghế ở kề bên. Từ bao nhiêu năm vừa qua, Khi nhận ra nha đầu này, ông đang được sở hữu hào hứng, tuy nhiên Khi cơ, cô là thiên kim mái ấm chúng ta Trình, ông không đủ can đảm thực hiện bậy, tuy nhiên nhưng mà phiên này… Ông không thích bỏ dở thời cơ này.
“Đúng vậy, chú Triệu!” Diệu Tinh mỉm cười khẽ. “Là rộng lớn tía năm!”
“Ôi chao, gọi là chú sao, thiệt tương tự tôi là 1 trong những ông lão.” Triệu Chí Viễn rằng kết thúc lại lại gần Diệu Tinh tăng bao nhiêu phân. Mùi thơm ngát thông thoáng đâm vào mũi ông tớ, suýt chút nữa, Triệu Chí Viễn ko thể kiểm soát chủ yếu bản thân, tuy nhiên Khi coi cho tới vị trí Tiêu Lăng Phong, cũng thu lại một ít. Mặc cho dù ý thiết bị của Tiêu Lăng Phong đang được vượt lên rõ rệt, tuy nhiên tôi cũng tránh việc vượt lên nóng tính tách cho những người không giống cầm đằng cán.
“Chúng tớ ăn cơm trắng trước lên đường, chuyện phù hợp đồng, nếu như đang được là kẻ thân quen, thì toàn bộ đều đơn giản và dễ dàng rồi, ko nên sao!” Tiêu Lăng Phong mỉm cười mỉm cười, gọi người đem thực phẩm lên. Triệu Chí Viễn thấy Tiêu Lăng Phong không tồn tại hành vi gì. Lại coi nhì chân white nõn của Diệu Tinh, ông tớ bạo gan kể từ từ đem tay lại gần Diệu Tinh.
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn