hôm nay em không muốn rửa bát

Bỏ qua loa nội dung

Hôm ni em không thích cọ bát

Tác giả: Ngày Một Tháng Tư

Bạn đang xem: hôm nay em không muốn rửa bát

Dịch: Duật Lam

Tag: Trúc mã trúc mã, Ngọt sủng, Tình đầu ý phù hợp, BE

Thâm tình ngụy tra công x Si tình mỏng dính manh thụ

“Hôm ni em không thích cọ chén bát.”

“Anh cọ.”

Thời gian ngoan đăng: 04/11/2018

Thời gian ngoan dịch: 22/02/2022

Xem thêm: bằng bút chì vẽ tranh phong cảnh trong hình tròn

Mục lục (Hoàn)

Đoản văn

Viết thêm: Miến hầm

Vài tiếng của những người dịch + Vấn đề phiên bản quyền:

Lời thứ nhất, cực kỳ cảm ơn cô Lôi (tác fake gốc cỗ truyện “Hôm ni em không ham muốn cọ bát”) vào ngày 13/11/2021 vẫn đồng ý trao quyền cho tới tớ trong các việc dùng cỗ truyện này nhằm thực hiện Kịch truyền thanh cũng giống như các mục tiêu phi thương nghiệp không giống.

Tớ cho là điều tiếc nuối độc nhất của cục truyện này còn có lẽ ở ở trong phần tuy rằng là “ngọt sủng” và lại trở nên “SE”.

Từ Tử Dương nói: “Dù gì thì mặt mũi trời rồi cũng nẩy lên như thông thường, ngày mai lại là 1 ngày mới“, tuy nhiên mặt mũi trời của Đào Nhiên, thì cho tới dù là trải qua loa từng nào ngày mới nhất cũng ko nẩy lên lần tiếp nữa.

Xem thêm: vẽ tranh tường đơn giản

Lúc bọn họ trọn vẹn đưa ra quyết định buông quăng quật nhau, lại trở nên khi lưu giữ mãi người cơ nhập tim.

Và còn một điều nữa, Kịch truyền thanh “Hôm ni em không thích cọ bát” là lượt thứ nhất tớ test mức độ với việc thực hiện Kịch truyền thanh đam mỹ (trước giờ toàn thực hiện tầm phơ tầm phào ko à), nên cực kỳ hy vọng có được sự canh ty ý của toàn bộ người xem ~ Kịch tiếp tục lên nhập vào cuối tháng 3/2022 (do một vài trục trặc chằm hậu kì và plan nên lịch bị dời xuống).

Lời cuối, cảm ơn toàn bộ những cậu vẫn cỗ vũ Duật Lam nhập xuyên suốt thời hạn qua loa, hy vọng rằng những cậu quí phần quà này!

Tác giả

Bình luận