hắn có khi nào đi nhảy sông không


20200509

Tên gốc: 他会不会去跳江?

Bạn đang xem: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Tác giả: Trường Yên 长烟

Thể loại: Cổ trang, ngọt sủng, khôi hài ngoạn mục, âm thầm mến, Tướng Quân công x Quan Ngự Sử thụ

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

Editor: Sơn Thượng Tuyết (wp sonthuongtuyet), K&D (wp KrayandDam)

Tình trạng: Hoàn (42 chương)

———–

Văn án (Sơn Thượng Tuyết)

Tướng quân đặc biệt làm cho đầu đau.

Hắn kể từ thời niên thiếu thốn nhận chức vị, chinh chiến rơi ngôi trường ở thời khắc nguy khốn cấp cho đều trước đó chưa từng làm cho đầu đau vì vậy.

Hắn giương đôi mắt nom xung quanh gian tham chống, đích rồi, vị trí này là thanh lâu đồ sộ nhất kinh trở nên, Nhiễm Túy Lâu.

Một đợt tiếp nhữa giương đôi mắt nom người bên trên chóng, đích rồi, là Ngự Sử đương triều, Thẩm Mục.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài

Địa điểm ko sai, người cũng không sở hữu và nhận sai, tuy nhiên trái đất này xứng đáng lẽ dù rằng mặt mày trời nẩy phía tây cũng sẽ không còn xuất hiện tại ở trên đây.

Ngự Sử đại nhân gọi đầy đủ loại đua thư, tính cách thanh lãnh, phiên phiến là mặc dầu tự nguyện nhảy sông cũng sẽ không còn chuồn dạo bước thanh lâu.

Nhưng lúc này người này nằm tại bên trên chóng vô thanh lâu, sắc mặt mày ửng hồng, ráng lấy góc chăn khó khăn nhịn thở dốc, mềm mịn và mượt mà như đái bạch miêu vô phủ tướng tá quân.

Yết hầu của tướng tá quân khá động, không ngừng nghỉ làm cho đầu đau, những điểm không giống cũng nhức.

Con ông tơ sách Thẩm Mục này, xem sách gọi cho tới choáng ngợp sao? ! Thanh lâu tuy nhiên nó cũng hoàn toàn có thể cho tới ? !

Tướng quân sử dụng mức độ tuy nhiên ngắt khuôn mặt mày chủ yếu bản thân, ko thể động cho tới con cái ông tơ sách này, bởi vì ko nó chắc chắn nhảy sông tự động tử.

Có thể con cái ông tơ sách tiếp tục thần trí ko rõ ràng, giơ tay nhấc chân sờ loàn lại cọ cọ, mách bảo ống ống tay áo của tướng tá quân kéo cho tới mặt mày người, tướng tá quân hoảng sợ mà đến mức lùi về sau, Thẩm Mục thiếu thốn chút nữa rớt xuống chóng.

Văn án (K&D)

Toàn cỗ Đại Ngu Mãn Châu đều đã biết, ngự sử và tướng tá quân chén tự động không khớp, từng nào trong năm này, chỉ việc đối đầu với tướng tá quân là mưa và bão đều bất biến.
Sau này, vào một trong những ngày nào là cơ, tướng tá quân nhặt được ngự sử bị hạ dung dịch ở thanh lâu…

CP: Tư Đồ Việt (ôn nhu phúc hắc bỉ khí tướng tá quân công) x Thẩm Mục (si tình ngoan ngoãn ngoan ngự sử thụ).

Xem thêm: tranh vẽ tiết kiệm nước

——–

Link (Sơn Thượng Tuyết): https://sonthuongtuyet.wordpress.com/2019/10/20/han-co-khi-nao-di-nhay-song-khong%e4%bb%96%e4%bc%9a%e4%b8%8d%e4%bc%9a%e5%8e%bb%e8%b7%b3%e6%b1%9f%ef%bc%9f-truong-yen-%e9%95%bf%e7%83%9f/

Link: https://www.wattpad.com/story/208808544