giả làm thư ký beta cho thượng tướng thô bạo

                  
                       

--Sốc! Thượng tướng mạo Đế Quốc Lucas điều động quân group, nghe phát biểu là mong muốn mò mẫm đối tượng người sử dụng tình một tối (419) tối qua loa. Phóng viên hăng hái thể hiện tại suy nghĩ: "Tìm được rồi thì thực hiện thế nào?"

Đáy đôi mắt Lucas lộ vẻ giá buốt lẽo: Giết bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: giả làm thư ký beta cho thượng tướng thô bạo

Quần chúng: ??

Vì vật gì tuy nhiên ko thể tự do được tựa như những người khác?

Góc coi của công -->

Thượng tướng mạo Lucas khát huyết và đấm đá bạo lực đời này khinh thường nhất đó là những Omega trong cả ngày khóc thút thít, ghét bỏ nhất loại Omega trườn chóng người không giống.

Tìm đối tượng? Đời này chớ với mơ.

Nếu miễn chống nghĩ về lại... Có lẽ từ xưa đến giờ hắn chỉ thuận đôi mắt từng một người tính cơ hội ôn hoà thật thà, văn võ tuy nhiên toàn, vừa vặn đảm bảo chất lượng trộn coffe lại biết phối hợp quần áo - Nam thư ký Beta của hắn.

Góc coi của thụ -->

Lạc Nhiễm là thư ký của Lucas, người đảm đương trọng trách cao tay tuy nhiên toàn Đế Quốc không có bất kì ai kham nổi.

Trên nên phục dịch ông công ty hoặc xét đường nét, sau cần thiết đương đầu với cung cấp bên dưới, đối tác chiến lược, fan hâm mộ toàn Đế Quốc - Những người vốn liếng không đủ can đảm thương lượng với Lucas.

Chưa tạm dừng ở cơ, còn nên cảnh giác che cất giấu thân ái phận đối tượng người sử dụng 419 của tôi, bất kể khi nào thì cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ gian nguy bị xử.

Mãi cho tới một ngày cơ, hắn ngoài ý mong muốn phân phát tình ngay lập tức trước mặt mũi Lucas, mùi thơm và ngọt ngào của thông tin tố y sì người tối cơ.

Xong rồi, thứ tự này bị tiêu diệt Chắn chắn.

"Lá gan lì của em thiệt lớn" - Lucas lưu giữ chặt gáy Lạc Nhiễm, vòng đeo tay ôm eo hắn cười cợt phát biểu, "Tôi giờ đây... Lập tức xử em."

Cẩu huyết tụt xuống điêu bánh ngọt nhỏ, đại loại đó là mẩu chuyện về một vị Thượng tướng mạo hung tợn khiến cho cả Đế Quốc kinh sợ khiếp vía bị thư ký mái ấm bản thân ăn không hề một miếng xương.

Thượng tướng mạo nghiêm khắc xung khắc, kỳ thiệt đó là một con cái chó săn bắn ko thể không tồn tại thư ký hằng ngày tách chóng lựa chọn cà vạt mang đến.

Thư ký nho nhã hiền hòa té ra lại là kẻ ngầm xé cơ giáp kiêu dũng mong muốn bị tiêu diệt.

ABO sống chết văn.

Tag: Cường cường, tinh xảo, ngọt văn.

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

CP chính: Lucas x Lạc Nhiễm

Dùng một câu nhằm tóm tắt: vừa vặn hoàn toàn có thể văn thao võ lược, vừa vặn chiếu cố cuộc sống đời thường hằng ngày còn hoàn toàn có thể sinh con?

Dàn ý:

Sự sát cánh vĩnh viễn nhất là nằm trong trải qua loa năm lâu năm mon rộng lớn giao lưu và học hỏi và chữa trị lành lặn lẫn nhau, ấy đó là ý nghĩa sâu sắc của việc sát cánh.

====================

Nhắc nhở trước lúc gọi truyện:

Chú mến một trong những kể từ ngữ, chính vì thứ tự thứ nhất edit phân mục tinh xảo sau này vì thế này còn vướng vướng một trong những kể từ, trình độ chuyên môn ngữ điệu cũng ko đảm bảo chất lượng giang gì nên tui tiếp tục nỗ lực fake một trong những kể từ về nghĩa dễ nắm bắt nhất, ví dụ:

Thiết bị đầu cuối: trang bị dùng để làm liên hệ, nghe gọi, đọc báo v.v.. tương đương với chức năng của điện thoại cảm ứng nên tui tiếp tục nhằm là điện thoại cảm ứng nhé. (Bản edit bên trên wordpress tui đang được sửa lại là quang đãng óc theo gót khêu ý của mn, wpad không thay đổi. Ai mong muốn gọi đâu thì gọi cơ nha)

Phi hành khí: khá tương đương với máy cất cánh cá nhân, ví dụ tui tiếp tục fake trở thành phi cơ

Chiến hạm: Giống như tàu chiến thể tích rộng lớn, hoàn toàn có thể cất cánh nhập thiên hà, chứa chấp vũ trang, máy cất cánh v.v..

Tinh khấu: cướp hành tinh nghịch, cướp thiên hà, kể từ này thì tui tiếp tục nhằm nguyên

Quân bộ: Bộ/Cục quân sự

Pheromone: tin tức tố (pheromone mặt mũi wordpress)

Tinh thần lực: theo gót như tui hiểu là tài năng người sử dụng ý thức tinh chỉnh, phân phối vật hóa học hoặc quả đât.

Về tag ABO, tính chất của Alpha Beta Omega nhập truyện cũng ko không giống nhiều đối với những cỗ ABO không giống, mn hoàn toàn có thể tra gg nhằm mò mẫm hiểu thêm thắt, khắc ghi trong thời điểm tạm thời ở trên đây tiếp tục kéo dãn dài một thời hạn rồi bặt tăm.

~ Sẽ bổ sung cập nhật thêm thắt nhập thời hạn edit.

Warning: Vì nhập truyện người sáng tác lặp kể từ nối câu đối thoại tương đối nhiều nên tui tiếp tục thay cho thay đổi nhằm phù phù hợp với thực trạng chứ không hề trọn vẹn tương đương với phiên bản qt, nếu như ai ko mến cơ hội hành văn của tui hoàn toàn có thể tách chuồn ngay lập tức ngoài cần thiết thông tin hoặc comt.

Xem thêm: vẽ tranh con vật

Set pass những chương cần thiết (1 vài ba chương thôi): khêu ý đều ở trong nội dung truyện và chỉ đăng bên trên wordpress.

Truyện edit đã nhận được được sự đồng ý của người sáng tác. Vui lòng ko bốc hốt chuồn nơi khác.

 Vui lòng ko bốc hốt chuồn điểm khác

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, phấn khởi lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.