dụ dỗ truyện

Tác giả: Mộ Nghĩa

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, HE

Bạn đang xem: dụ dỗ truyện

Độ dài: 56C + 24 NT + 3C couple phụ + 1 chương kết

Edit+Beta: Selbyul Yang

Giới thiệu:

Bùi Thầm, người đứng nhất khối kiêm hot boy số một của ngôi trường trung học phổ thông Số 1 TP.HCM Lâm, domain authority White đôi mắt giá thành, điềm đạm giá thành nhạt nhẽo tột nằm trong. Gia cảnh cậu túng thiếu khó khăn, ngoài tiếp thu kiến thức đi ra thì không tồn tại việc gì rất có thể lọt nổi đôi mắt cậu.

Lương Chi Ý với quyền năng không giống một trời một vực với cậu, là con cái cưng của trời tới từ dòng tộc, tóc đen thui môi đỏ gay, xinh đẹp nhất lung linh kiêu ngạo, vừa phải cho tới ngôi trường tiếp tục thực hiện theo đòi xua đuổi cậu một cản nhiệt liệt.

Nhưng chàng trai ko xê dịch, giá thành lùng như băng. Mọi người đều thì thầm bảo rằng Bùi Thầm sở hữu khí phách, mặc dù cho cô sở hữu theo đòi xua đuổi thế nào thì cũng ăn hại.

Lương Chi Ý nghe thế thì tay nâng cằm, mặt mũi cong cong: “Cậu ấy tiếp tục chỉ mến bản thân tuy nhiên thôi.”

***

Bên cạnh Lương Chi Ý bỗng nhiên xuất hiện nay một chàng trai con cái ngôi nhà nhiều, vô ngôi trường sở hữu thật nhiều tin yêu trạm gác, thưa nhị người chúng ta là một trong cặp trời sinh.

Vào ban đêm sau khoản thời gian thi đua ĐH, Lương Chi Ý và Bùi Thầm lên đường ở con cái ngõ ko người, cô nàng níu góc áo chàng trai, mỉm cười ranh mãnh: “Hôm ni Hạ Minh tiếp tục tỏ tình với bản thân rồi, nếu như cậu ko mến bản thân, thì bản thân và cậu ấy tiếp tục cùng nhau.”

Quai hàm chàng trai căng chặt, cậu cúi mặt mũi xuống, ko thưa gì.

Cô gái tưởng là cậu vẫn ko phản xạ như ngày thông thường, vừa phải lăm le xoay người thì cổ tay đã trở nên bắt lấy, rồi một nụ thơm vô cùng nhẹ nhàng được để trên khóe môi.

Bùi Thầm nhìn cô, hai con mắt đen thui rực sáng sủa, giọng điệu nhẫn nhịn và kiềm chế: “Cậu rất có thể chớ đồng ý cậu tao không?”

***

Xem thêm: vẽ tranh dân gian

Sau này, Bùi Thầm phát triển thành khuôn mặt mới mẻ nổi vô ngành khoa học tập technology với tổng gia tài rộng lớn trăm triệu, anh tiếp tục tặng Lương Chi Ý một thơm lễ rất là romantic linh đình.

Sau Khi kết duyên cô vô tình lục nhìn thấy cuốn nhật ký anh từng ghi chép, chữ ghi chép phía bên trên mơ hồ nước ko rõ:

“Nếu tôi sở hữu gia đạo đảm bảo chất lượng thì khi hôn nhau cô ấy, tôi chắc chắn sẽ không còn kiêng cữ nể gì, nạy banh hàm răng, say sưa vô cơ.”

Vẻ giá thành lùng trước đó ko cần vì thế ko lúc lắc động, tuy nhiên là cũng chính vì em cao xa cách vời vợi*, còn anh đê tiện thấp tầm thường.

(*)高高在上 : Thành ngữ-Chỉ vị thế cao quý, hoặc thái chừng khinh thường người không giống.

Đại đái thư xinh đẹp nhất lung linh tự thị x Học sinh túng thiếu khiên chế tự động ti giá thành lùng.

Đoạn kịch nhỏ: 

Bùi Thầm phổ biến là cá tính giá thành nhạt nhẽo.

Sau Khi Lương Chi Ý và anh ở cùng nhau, con bạn thân ái cảm nhận thấy lo ngại dùm cô, “Cậu thưa coi, với cùng một con cái nguyệt lão sách như cậu ấy, nhị người tuy nhiên ở xuống thì sở hữu cần cậu ấy tiếp tục chỉ biết nói chuyện về vi phân và tích phân hoặc là toán thời thượng với cậu không?”

“…”

Lúc lúc đầu Lương Chi Ý cũng tưởng là như vậy. Nhưng vào một trong những ban đêm này cơ của sau đây, cô bị anh ép xuống, Bùi Thầm chống người lại ngay gần cô, tương đối thở phả bên trên mặt mũi, góc nhìn sáng sủa rực, thấp giọng dụ dỗ: “Có mến anh ko, hửm?”

Đêm cơ cô mới mẻ phân phát xuất hiện rằng, bên dưới vẻ bề ngoài giá thành nhạt nhẽo của chàng trai là việc cuồng loạn vừa phải ngây ngô vừa phải xốc nổi cùng theo với mùi hương hooc môn nở rộ, một sự tương phản sexy nóng bỏng tột nằm trong.

Xem thêm: vẽ tranh đẹp

Cuối nằm trong, cô khóc thút thít mắng anh: “Đồ lưu manh…”

Bùi Thầm cúi đầu vấn đáp, thơm đai tai cô: “Ừ, chỉ mất em biết tuy nhiên thôi.”

Dàn ý: Mong rằng các bạn sẽ bắt gặp được ánh trăng thuộc sở hữu riêng rẽ bản thân.