dẫn sói vào nhà

                  
                       

Tác giả: Tính nằm trong chữ tình số: 3418 Chương 40: Lúc này một vừa hai phải ý đương nhiên ý thức được Tư Kiến mong muốn đẩy đi ra nhì chân của nường, sau đó kỹ năng đột biến vật gì, một vừa hai phải ý cũng phiên phiến hoàn toàn có thể đoán được, thời điểm hiện nay một vừa hai phải ý dường như không kịp nghĩ về nhiều, luân lý đạo đức nghề nghiệp nằm trong đối tao trung trinh tiết nhượng bộ nường thực hiện đi ra lựa lựa chọn. Nàng thời điểm hiện nay tuy nhiên không tồn tại "Tỉnh lại", tuy nhiên lại người sử dụng mức độ ngừng lại nhì chân của tớ, vì vậy vẫn bên trên mặt mũi mặt phát biểu mang đến Tư Kiến, nường thời điểm hiện nay là đem ý thức, mong muốn Tư Kiến biết khó khăn tuy nhiên tháo lui, tuy nhiên là Tư Kiến thời điểm hiện nay sớm vẫn biết, ra làm sao lại bị một vừa hai phải ý hành vi này "Chỉ thị" đến?

Vừa ý người sử dụng mức độ ngừng lại nhì chân, Tư Kiến cảm biến được một vừa hai phải ý người sử dụng mức độ, đơn thuần thời điểm hiện nay Tư Kiến vẫn chính là vẫn tổn thất chuồn 1/2 lý trí, bị 1/2 không giống tính dục kiểm soát. Hắn người sử dụng mức độ vạch lên một vừa hai phải ý nhì chân, chính vì Tư Kiến bắt lấy đó là một vừa hai phải ý mắt cá chân chân, ko phát biểu trước một vừa hai phải ý khí lực không tồn tại Tư Kiến rộng lớn, loại công thức này sẽ không bại gì đòn kích bẩy nguyên tắc, một vừa hai phải ý phí mức độ, Tư Kiến người sử dụng không nhiều mức độ, vì vậy Tư Kiến người sử dụng mức độ bao nhiêu chuyến về sau, rốt viên xông đập phá một vừa hai phải ý dốc không còn toàn lực, một vừa hai phải ý thon lâu năm cặp đùi rất đẹp bị thời hạn dần dần trôi qua loa đẩy đi ra, tuy nhiên một vừa hai phải ý biểu lộ vẫn giãy đạp dụa cho tới đỉnh điểm.

Bạn đang xem: dẫn sói vào nhà

Lúc này nhì người cho nhau trong tim đã và đang hiểu ra ràng, một vừa hai phải mới nhất động đậy vẫn coi như thể trở nên tướng mạo Ngả bài xích à, đơn thuần một vừa hai phải ý bên trên gian sảo giữ lại chủ yếu bản thân sau cùng uy nghiêm, ko cho tới sau cùng một tương khắc, nường tựa hồ nước ko nghĩ về triệt nhằm tỉnh lại.

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh màu nước

Xem thêm: vẽ tranh đề tài

Vừa ý nhì chân bên trên nường đặc biệt ko tự nguyện hiện trạng bên dưới bị phanh đi ra, đằm thắm nhì chân toàn bộ cỗ vị kể từ từ hiển lộ bên trên Tư Kiến đôi mắt bên dưới khả năng chiếu sáng. Mà Tư Kiến đang được tiến công phanh một vừa hai phải ý nhì chân quy trình bên phía trong, lòi ra cho tới vô nằm trong khích động. Vừa ý càng ko tỉnh lại, ngược lại càng mang đến hắn dũng khí nằm trong tín nhiệm.

Tư Kiến đem một vừa hai phải ý nhì chân tách đi ra cho tới không thiếu chi chuẩn chỉnh, to lớn mọng âm thần hiển lộ bên trên Tư Kiến đôi mắt bên dưới khả năng chiếu sáng, Tư Kiến phanh đi ra một vừa hai phải ý nhì chân sau không tồn tại đình chỉ, ngược lại kế tiếp đem một vừa hai phải ý nhì chân cuộn lên, nhượng bộ một vừa hai phải ý cọ tẩy phục sinh lại một vừa hai phải mới nhất cuộn lên nhì chân kiểu, khác lạ có một không hai đó là một vừa hai phải ý chuyến này nhì chân trúng tách đi ra. Tư Kiến bên trên tách đi ra một vừa hai phải ý nhì chân quy trình bên phía trong vẫn không thể là vì vậy ôn nhu, ngược lại là rất là rõ nét nằm trong người sử dụng mức độ, trên đây không còn thảy vẫn không thể là kín... Vừa ý có lẽ rằng bảo lưu lấy sau cùng một tia mong muốn, mong muốn Tư Kiến còn tương đương trước một tối như vậy, đơn thuần liếm láp bao nhiêu chuyến cửa mình nường, đơn thuần đem ngón tay cắm nhập cửa mình nường, đơn thuần đem tinh lực đâm nhập cửa mình nường. Lúc này tao, bên trên nhập đoạn Clip nom coi một vừa hai phải ý dáng vóc, ko thể nghi vấn là tức dỗi đặc biệt, vì thế vật gì một vừa hai phải ý nhập thời điểm hiện nay còn duy trì vờ vĩnh ngủ hiện trạng, mặc dù là nường thời điểm hiện nay tỉnh lại, phát biểu một câu "Không muốn", trên đây không còn thảy có lẽ rằng đều tiếp tục đình chỉ, có lẽ nào Tư Kiến đem mang đến nường mạnh mẽ kích ứng, nhượng bộ nường cảm xúc ko nỡ lòng bỏ? Mười phần mâu thuẫn?

Tư Kiến đem một vừa hai phải ý kiểu đều sau khoản thời gian triển khai xong, đem mặt mũi bản thân bàng xích lại sát một vừa hai phải ý mật huyệt, chỉ mất cơ hội càng sát, mới nhất hoàn toàn có thể bên trên điều này tối khuya tối thui thấy rõ nét một vừa hai phải ý mật huyệt, Tư Kiến tham lam lam tiến công khá lấy một vừa hai phải ý mật huyệt tản đi ra nữ giới tính hooc môn hương thơm. Lần này điều này chó săn bắn nhỏ không tồn tại tiến công khá vượt lên trên lâu, tiến công khá ước lượng chục giây đồng hồ thời trang về sau, Tư Kiến ngay tắp lự thẳng nhào cho tới đem mồm bao quấn ở một vừa hai phải ý mật huyệt. Chính đang được vờ vĩnh ngủ một vừa hai phải ý cuống quýt vàng ko kịp sẵn sàng, ko nghĩ về cho tới Tư Kiến lại nhanh chóng vì vậy ngay tắp lự mang đến nường khẩu gửi gắm, vì vậy phân phát đi ra một giờ đồng hồ dìm khẽ.