công lược boss phản diện

                  
                       

315, Lão Sư, Ngủ Ngon

"Như vậy tao trước ra đi ngoài, ngươi bữa tối hảo hảo ngốc bên trên vô ngôi nhà."

Bạn đang xem: công lược boss phản diện

Nữ nhân một đầu gray clolor cuộn sóng tóc nhiều năm đem bên trên vai, trứng ngỗng hình mặt mày tản đi ra cổ xưa ý nhị mỹ, thanh minh nhì tròng đôi mắt nằm trong thon nhiều năm nhì sản phẩm lông mi, môi mỏng manh khá khí khêu gợi lên một mạt phỏng cung, đều ko cần là nùng trang diễm mạt, lại thực hiện người cảnh quan ý vui sướng.

"Trên lối đái tâm."

An Tình mặt mày đem mỉm cười cợt đối chủ yếu trang make up nữ giới nhân vẫy vẫy tay. Đãi môn đóng góp lại khi sau, nường thời điểm hiện tại mới mẻ trầm hạ tâm lẳng lặng hồi ức tình tiết.

Lần này công lược đối tượng người sử dụng thân thích phận với nường cho tới thưa kha khá đặc trưng.

Phó Ngôn.

Làm một chiếc vai ác BOSS, hắn triệu tập nữ giới nhân quí toàn cỗ Điểm sáng, ôn tồn lễ phép, tướng mạo mạo anh tuấn, cao bởi cấp cho...... Hơn nữa, còn tồn tại mệnh lệnh người khôn xiết hâm mộ thân thích phận toàn cảnh.

Chỉ là chuyện thú vị ko ở điểm này, tuy nhiên là vị này vai ác thân thích phận nằm trong chức nghiệp tương tác.

Làm công lược đối tượng người sử dụng, Phó Ngôn tựa hồ nước cũng không tồn tại vật gì địa điểm đặc trưng, hắn dành được chiếm hữu công cộng rất rất vai ác kiểu như nhau tài lực nằm trong phía bên ngoài.

Chỉ là nơi đặc trưng tại phần.

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

Vị này vai ác tủ vệt rất rất thâm thúy, tuy rằng rằng thân thích là sang chảnh hotel, sang chảnh thức ăn chuỗi cửa hàng CEO, lại ko Chịu đựng trở thành trung thực thiệt thực hiện chủ yếu bản thân nghề ngỗng chủ yếu, cố ý chạy cho tới nữ giới chủ yếu, cũng đó là nường tỷ tỷ, yên tâm mặt mày người lấy nằm trong loại chức nghiệp, bên cạnh nhau công tác làm việc.

Không đơn thuần vì vậy......

Phó Ngôn đôi khi là nường thân thích thể này tỷ tỷ các bạn trai cũ, thao diễn kịch nường thân thích thể này ngôi nhà nhiệm lớp, nhậm khóa lão sư.

Cái này thân thích phận, tạo cho nường cảm nhận thấy thực nghiền ngẫm.

Lần này tình tiết phiên phiến thượng nường vẫn chải vuốt rõ rệt.

Nàng tỷ tỷ yên tâm, cũng đó là nữ giới chủ yếu từng ở ĐH thời đại nằm trong Phó Ngôn yêu thương nhau, chẳng qua quýt sau lại chính vì đầy đủ loại nguyên vẹn nhân, nhì người chia ly, yên tâm chất lượng nghiệp ĐH khi sau ngay lập tức tách cút Phó Ngôn điểm trở thành thị, ở một khu vực ngôi nhà thông thường cao trung thực hiện lão sư, kể từ phía trên khi sau cơ hồ nước nằm trong Phó Ngôn cũng không tồn tại vật gì rất nhiều tới lui.

Nhưng tuy nhiên, vị này vai ác tựa hồ nước đối yên tâm lưu giữ mãi không bao giờ quên, cho tới năm trước đó, đùng một phát 1 mình xuất hiện tại ở yên tâm điểm cao trung, thậm chí còn còn trở nên nằm trong yên tâm kiểu như nhau công tác làm việc chức nghiệp fake, lão sư.

Xem thêm: tấm cám tranh vẽ

Một loại vai ác, tủ vệt chủ yếu bản thân tài lực nằm trong toàn cảnh chạy cho tới nội thành của thành phố cao trung, nếu trong trường hợp là thưa đơn thuần vì thế thực hiện lão sư, vì vậy mang đến ai tâm sự cho tới, đều là ko thể tin yêu tưởng.

Tự nhiên, An Tình cũng sẽ không còn tin yêu tưởng loại này chuyện quỷ quỷ.

Phó Ngôn đem kệ chủ yếu bản thân sinh ý loại hotel, tuy nhiên là rất rất cực đau đớn khổ chạy cho tới cao trung đương lão sư, trải qua quýt nường tư duy, mục tiêu chỉ mất rất có thể là một chiếc.