con gái yêu của ác ma

Về cơ phiên bản thì bé nhỏ là kẻ dễ dàng thích nghi với từng yếu tố hoàn cảnh. Bốn năm vừa qua sau thời điểm u chết thật thì bé nhỏ trở nên trái khoáy bóng nhỏ, bị người tớ đá cho tới đá lùi, tiếp tục nếm được toàn bộ tình đằm thắm giá giá tiền, sở hữu việc gì nhưng mà bé nhỏ trước đó chưa từng gặp?

Vì thế sau thời điểm xác lập mạng nhỏ ko gặp gỡ nguy khốn, bé nhỏ vẫn gặm cổ tay của Thượng Quan tiếp sau đó ngủ thiếp lên đường.

Bạn đang xem: con gái yêu của ác ma

Không thể trách cứ bé nhỏ được! Ghế domain authority nhập xe cộ rất rất mượt với lại mặt mũi tai sở hữu những tiếng động túc tắc thực hiện bé nhỏ rất rất buồn ngủ, con cái đôi mắt đóng góp ko há rời khỏi được, ngủ ngất xỉu nhân sự.

Không biết là bao lâu, bắp thịt khu vực răng bé nhỏ gặm khá vận động.

Lúc Thượng Quan Lệ một vừa hai phải động thì Đậu Đậu tức thì tỉnh, con cái đôi mắt há rời khỏi. Nhìn xuống điểm góc nhìn giá tiền lùng đang được nhìn, sở hữu một mảng nước ứ đọng. Theo địa điểm cơ dường như là nơi khi nãy bé nhỏ ngủ.

Bé trả đôi bàn tay vệ sinh thô nước miếng vì thế ngủ và gặm người chảy xuống.

“Xuống xe”. Anh giá tiền lùng trình bày, giơ cánh tay lên, lôi bé nhỏ thoát khỏi xe cộ.

Bé khá tiếc nhìn dòng sản phẩm ghế domain authority mượt. Sao thế? Không cần thiết ngồi xe cộ nữa sao? Thật không mong muốn, bé nhỏ cảm nhận thấy ngồi ở cơ thiệt tự do.

Thượng Quan Lệ chậm rãi rãi bước xuống xe cộ, trở về phía tòa mái ấm màu sắc xám. Đậu Đậu treo bên trên cánh tay của anh ý trợn to tướng nhị đôi mắt, tất tả vàng nhìn ngó tứ bề.

Trong khi bé nhỏ đang được ngủ xe cộ đang đi vào nhập một khu vực núi, một điểm rất rất yên tĩnh tĩnh. Tòa mái ấm lừng lững đằm thắm rừng núi, những căn chống xinh đẹp nhất. Tòa mái ấm như vậy này bé nhỏ vừa mới được thấy trong mỗi quyển lịch.

Trong dòng sản phẩm đầu nhỏ không ngừng nghỉ tâm trí, ngày càng nhiều vết chấm chất vấn.

Theo lý thuyết thì điểm yên tĩnh tĩnh như vậy này sẽ không thể là kỹ viện được, nếu như không tồn tại khách hàng cho tới thì kỹ viễn có khả năng sẽ bị ngừng hoạt động.

Đi nhập tòa mái ấm sở hữu phong cách thiết kế xinh đẹp nhất, đầu Đậu Đậu ngước lên, hai con mắt nhập xuyên suốt xinh đẹp nhất chính thức mò mẫm tìm kiếm mọi nơi, toàn bộ những vướng mắc bị ném rời khỏi sau đầu.

Thức ăn.

Bé ngửi được sở hữu hương thơm đồ ăn, không chỉ có thế còn là một hương thơm đồ ăn rất rất thơm! Đậu Đậu nhả cổ tay rời khỏi, nhảy xuống khu đất, con cái ngươi vận động mò mẫm tìm kiếm đồ ăn, bụng đói vạc rời khỏi tiếng động. Bé mò mẫm đúng chuẩn vị trí hướng của hương thơm thơm ngát tiếp sau đó cẳng bàn chân như được bôi dầu chạy nhanh chóng ko thấy bóng hình.

Trên bậc thang phổ biến bước đi, tiếng nói thanh thúy yêu thương kiều lắng đọng vang lên.

“Anh trả người về rồi sao?”. Một thiếu thốn phái nữ tóc lâu năm xõa vai, đem cỗ ăn mặc quần áo greed color lục, ngồi ở dọc bậc thang, hai con mắt lanh lợi sinh động.

“Chuyện anh uỷ thác mang đến em thực hiện tiếp tục kết thúc chưa?”. Anh ko vấn đáp nhưng mà chất vấn lại, cho dù là với cô em gái tốt nhất cũng khá lý trí.

Thượng Quan Mị mỉm cười khẽ một giờ, cỗ dáng vẻ lắng đọng yêu thương kiều, tiếp tục quen thuộc với ông anh tính khí mạnh mẽ và uy lực.

“Chuyện anh uỷ thác mang đến em, em tiếp tục bảo trí fake đi làm việc rồi”. Cô ấy trả tay lên, một người con trai to lớn đùng một phát xuất hiện nay, thể hiện một túi giấy má.

Thượng Quan Mị kể từ từ trở xuống bậc thang, tuy vậy mới mẻ 16 tuổi hạc tuy nhiên sở hữu mức độ thú vị điên hòn đảo bọn chúng sinh, trí lanh lợi và năng lượng ko hề bại xoàng anh trai rộng lớn cô 8 tuổi hạc.

Trí fake Mắt Tệ Bạc tóc đen kịt ko trình bày gì chỉ lên đường sát bên thiếu thốn phái nữ. Mắc Tệ Bạc trung thành với chủ và rất rất lanh lợi. Anh tớ là phụ tớ của cô ý ấy, luôn luôn đáp ứng sát bên cô.

Thượng Quan Lệ gắng túi giấy má, rút tư liệu phía bên trong rời khỏi rồi phê duyệt.

Còn Thượng Quan Mị nhờ vào sát bên hành lang cửa số, bàn tay vuốt vuốt những bông hồng vào trong bình.

“Chứng minh Ra đời, hộ tịch, tư liệu minh chứng được học tập với GS dạy dỗ kèm cặp, thậm chí còn cả biên chép của chưng sĩ mái ấm gia đình em đã và đang sẵn sàng đầy đủ. Con gái nuôi của anh ý sở hữu toàn cảnh ko chê nhập đâu được, người xem chỉ biết cô bé nhỏ là trả con cái không cha mẹ của phú hào người Canada bọn họ Hỏa”. Thượng Quan Mị lý giải.

“Rất tốt”. Anh gật đầu, tròng đôi mắt hiện thị lên tia sáng sủa chiên hận.

Anh nhận nuôi Đậu Đậu nhằm chính thức plan trả oán, nhiều năm tiếp theo, dòng sản phẩm tiết của cô ý bé nhỏ tiếp tục đáp ứng mang đến hành động trả oán của anh ý ——

“Cô bé nhỏ đang được ở đâu? Sao em ko nhìn thấy?”. Thượng Quan Mị chất vấn, lông mi nhướn lên.

Bối cảnh của Thượng Quan gia rất rất quan trọng, người ngoài ko thể tra được lai lịch của mình. Người ngoài chỉ biết này là nhị bạn bè tuổi hạc còn rất rất trẻ em, có tài năng phú rất rất đẩy đà, hàng đầu khá nhiều người. Họ xây dựng tập đoàn lớn đấu giá “Tuyệt thế”, chỉ nhập vìa năm tiếp tục vững mạnh.

Không biết tập đoàn lớn đấu giá “Tuyệt thế” trải qua con phố nào là nhưng mà tìm được thật nhiều sản phẩm quý giá chỉ bặt tăm bao nhiêu chục năm, thậm chí còn cả những bảo vật trăm năm đều rất có thể xuất hiện nay trong mỗi buổi đấu giá chỉ của “Tuyệt thế”.

Đối với những người ngoài thì “Tuyệt Thế” và những người dân đứng sau nó đều là những điều bí mật.

Tập đoàn thần túng bấn vì vậy lại Chịu đựng nhận nuôi một cô nhi, còn thay cho thay đổi đằm thắm phận mang đến bé nhỏ tất yếu là sở hữu mục tiêu quan trọng.

“Đi mò mẫm ăn rồi”.

“Kiếm ăn?”. Thượng Quan Mị ko tin tưởng lên đường nhập vào chống ăn. Khi cô tiếp cận cạnh bàn ăn mộc thì cô tạm dừng ngạc nhiên há to tướng đôi mắt nhìn.

Thượng Quan Lệ đứng ở hâu phương, giá tiền lùng nghiêm nghị tương khắc, lông mi nhíu chặt lại.

Hai bạn bè sở hữu nằm trong tâm trí, góc nhìn đều nhìn chằm chằm nhập cô nàng nhỏ đang được vùi đầu ăn.

Trên khăn trải bàn bàn White tinh anh giàn giụa những vết chân đen kịt kịt, nhập búp món ăn vì thế sứ đều bị lật rời khỏi, nước nóng bức văng tung tóe mọi nơi.

Đậu Đậu một đằm thắm dơ bẩn đang được ngồi bên trên bàn gắng một chiếc sườn nướng, bên trên khuôn mặt mũi nhỏ nhắn nhầy nhầy toàn dầu chiên.

“Anh trai, cô bé nhỏ đang được ăn tối của anh”. Thượng Quan Mị tươi tắn lại, song môi đỏ gay mọng mỉm cười hào hứng, để ý cô nàng nhỏ.

Cô vẫn cho rằng anh trai sẽn mang về một đứa nhóc xứng đáng thương lập cập lẩy bẩy tuy nhiên ko ngờ cô bé nhỏ này sẽ không hề kinh khủng hãi, như giặc cỏ chạy vào trong nhà cướp món ăn. Dám ăn món ăn bên trên bàn của Thượng Quan Lệ? Cô bé nhỏ này đói váng đầu rồi hoặc là rất rất bạo phổi rộng lớn mật?

Đậu Đậu thấy sở hữu người lại gần thì nhanh gọn vơ những thức ăn ngay sát bản thân ôm lại, gặm chặt miếng sườn, chỉ kinh khủng có khả năng sẽ bị người tớ cướp tổn thất đồ ăn.

Thịt! Đây là thịt trườn cơ, giờ đây mặc dù có bị tiến công chửi thì bé nhỏ vẫn mong muốn ăn mang đến no bụng, thề bồi nên gặm không còn dòng sản phẩm sườn nướng này.

Có trời mới mẻ biết kể từ khhi u bé nhỏ bị tiêu diệt bé nhỏ tiếp tục rất mất thời gian rồi ko được ăn thịt. Mấy trong năm này bé nhỏ được ăn no là tiếp tục hạnh phúc rồi làm những gì dám mong ước ăn đồ gia dụng đảm bảo chất lượng.

“Ăn kể từ kể từ, cẩn trọng nghẹn, tiếp tục không có bất kì ai cướp món ăn của em đâu”. Thượng Quan Mị ngồi xuống cạnh bàn, bàn tay miếng khảnh như tuyết xoa cằm, nhận xét cẩn trọng. “Em mong muốn húp gì không?”. Cô ấy chất vấn.

Cái mồm đang được gặm sườn tạm dừng.

“Cái gì?”.

Thượng Quan Mị vẫn mỉm cười, nhìn sắc mặt mũi của anh ý trai bản thân.

“Em cũng muốn hấp thụ nước trái khoáy cây không?”. Cô sử dụng kể từ không giống.

“Muốn”. Con đôi mắt nhập xuyên suốt vạc sáng sủa.

Người thực hiện bưng nước cho tới nhằm bên trên bàn. Án tay nhỏ bé nhỏ giàn giụa dầu mỡ gắng ly thủy tinh anh húp ừng ực.

“Anh đem về ko nên là một trong những con cái cờ nhưng mà là một trong những hòn đá, rất cần phải qua chuyện thời hạn mài giũa, còn nếu như không sẽ không còn thể lên được bàn cờ!”. Thượng Quan Mị nhẹ dịu gõ mặt mũi bàn.

“Có thể dạy dỗ lại được”. Nhìn bé nhỏ ngồi ăn bên trên bàn cơm trắng, mi um tùm càng nhíu chặt lại.

Kế hoạch của anh ý trở ngại rộng lớn đối với tượng tưởng, không chỉ nuôi rộng lớn cô bé nhỏ mà còn phải nên chở che dạy dỗ bảo thong dong nhằm phù phù hợp với đòi hỏi của hắn. Không thể nhằm cô bé nhỏ man rợ trên mức cần thiết rồi người tớ trả lại mặt hàng thì tiếp tục hòng không còn plan của anh ý.

“Mong anh rất có thể thưởng thức được quy trình thuần thú”. Thượng Quan Mị mỉm cười bùng cháy, vẻ mặt mũi mong muốn coi kịch phấn khởi.

“Đừng sở hữu nhưng mà bó tay đứng nhìn”. Tròng đôi mắt đen kịt nhìn cô chằm chằm, góc nhìn giá tiền lùng như bão giá tiền mon chục nhị.

Thượng Quan Mị nhún vai, không biến thành nạt nộ.

“Đối với anh thì cô bé nhỏ là một trong những quân cờ tuy nhiên so với em thì cơ là một trong những khoản đồ gia dụng nghịch ngợm, em mong muốn cô bé nhỏ cho tới phía trên rất có thể mang tới mang đến em một ít phấn khởi vẻ”. Dưới góc nhìn giá tiền lùng của anh ý trai cô vẫn quấn quấn tóc, cô không tồn tại hào hứng với oán thù.

Miếng sườn nhanh gọn chỉ với lại xương, sau thời điểm Đậu Đậu ăn uống hàng ngày no đầy đủ, bé nhỏ vứt viên xương rời khỏi, vỗ vỗ bụng nhỏ.

“Khi nào là thì tôi chính thức tiếp khách?”. Bé chất vấn dứt khoát, sau thời điểm lấp chướng bụng thì lá gan lì của bé nhỏ càng to hơn. Đôi đôi mắt chớp chớp nhìn nhị người trước đôi mắt.

Thượng Quan Lệ giá tiền lùng, Thượng Quan Mị mềm mại và mượt mà lười biếng,lười nhác biếng, đều là kẻ kì quái. Nhưng nếu như sở hữu người chất vấn bé nhỏ mến khuôn mặt mũi nào là thì tức thời bé nhỏ cũng ko hiểu rằng.

Trong khi bé nhỏ đang được ăn uống hàng ngày thì nhị người này cứ nhìn chằm chằm nhập bé nhỏ tương tự như bắt gặp động vật hoang dã quý và hiếm. May nhưng mà bé nhỏ rất rất quyết tâm còn nếu như không thì bé nhỏ sẽ không còn nuốt nổi đồ ăn rồi. Mà nhị người này cũng kỳ quái quỷ, sao lại mến nhìn người tớ ăn cơm trắng nhỉ?

“Em ko cần thiết tiếp khách hàng, chỉ việc tới trường thôi”. Thượng Quan Mị mỉm cười khẽ.

“Đi học?”. Bé kinh ngạc chỉ nhập Thượng Quan Lệ kêu to: “Ngươi mua sắm tớ về chỉ làm cho tớ lên đường học?”. Người con trai này còn có nhiều chi phí quá không tồn tại khu vực xài sao?

Gương mặt mũi tuấn tú ướp đông, nhìn như tượng đá, anh lười biếng,lười nhác vấn đáp cô bé nhỏ.

Hừ, trình bày một câu thì bị tiêu diệt người à? Lại giá tiền lùng, thực sự tiêu tốn lãng phí khuôn mặt mũi tuấn tú.

Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn đầu dầu tức giận dỗi, nhìn Thượng Quan Mị, coi như ko thấy dòng sản phẩm người cơ.

“Không nên là mua sắm em, nhưng mà là nhận nuôi em”.

“Nhận nuôi tôi?”. Con đôi mắt linh động xoay tròn trĩnh, chứa chấp giàn giụa cảnh giác.

“Nhân nuôi em, em tiếp tục phát triển thành phụ nữ nuôi của phòng Thượng Quan bọn chúng ta”. Thượng Quan Mị cẩn trọng trình bày, đầu ngón tay gắng lấy khăn trải bàn bàn.

“Vậy sở hữu nghĩa trong tương lai tôi rất có thể được ăn dòng sản phẩm đó?”. Bé chỉ nhập đụn xương cạnh bàn. “À, ý tôi là dòng sản phẩm loại thịt đó?”. Bé tráng lệ bổ sung cập nhật.

Môi đỏ gay mọng mỉm cười một tiếng: “Em mong muốn ăn dòng sản phẩm gì rồi cũng được”.

Vào ở một mái ấm rộng lớn rất rất xinh đẹp nhất, thực hiện phụ nữ nuôi của một chị xinh xẻo, về sau rất có thể ăn uống hàng ngày no say. Chuyện đảm bảo chất lượng vì vậy rất có thể rớt vào người bé nhỏ sao? Bé lén lén véo đùi, thấy phía trên ko nên là mơ.

“Em nói theo một cách khác mang đến chị biết em thương hiệu gì không?”. Thượng Quan Mị nở nụ mỉm cười.

“Đậu Đậu”.

“Là dòng sản phẩm gì? Hạt đậu hoặc là đậu khấu?”.

“Em ko biết chữ”. Bé nhún vai. Những người cơ cơm trắng còn không thích mang đến bé nhỏ ăn thì làm thế nào rất có thể nhằm bé nhỏ tới trường chữ.

“Không sao. Từ ni về sau em hãy quên cái thương hiệu cơ lên đường, em nên lưu giữ giờ đây em là Hỏa Nhã Hoan”.

A, bé nhỏ mang tên mới mẻ.

Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn dơ bẩn tráng lệ hiểu lên thương hiệu mới mẻ, vài ba phút sau gật đầu một chiếc.

Được rồi, là Hỏa Nhã Hoan thìa là Hỏa Nhã Hoan lên đường, rất có thể ở lại phía trên còn được ăn uống hàng ngày, bọn họ mong muốn gọi bé nhỏ là Trương Tam hoặc Lý tứ đều được.

“Được! Đồng ý!”. Bé phóng khoáng gật đầu.

Nửa giờ sau bé nhỏ hối hận hận, sở hữu ý mong muốn nhảy lầu.

Tiếng kêu thảm thiết như làm thịt heo vang lên kể từ nhập chống tắm, vang lừng từng tòa mái ấm ngôi sao 5 cánh năm cánh, người thực hiện nghe thấy giờ rối rít tách lên đường.

Bọn bọn họ thấy Thượng Quan Lệ xuất hiện nay ở cửa ngõ chống tắm, suýt nữa quỳ xuống khóc rống.

“Ông công ty, đái thư ko Chịu đựng tắm ——”. Quản gia trải qua report, khóe đôi mắt còn tồn tại nước đôi mắt, gọi đằm thắm phận của đái ma mãnh đầu nhập chống tắm.

“Đi rời khỏi ngoài”. Hắn trình bày giản dị.

Nhận được mệnh lệnh, nháy đôi mắt nhập chống tắm không thể người, trong khoảng thân phụ giây, toàn cỗ người thực hiện đều lùi thoát khỏi cửa ngõ.

Anh đứng mặt mũi hồ nước tắm đá hoa, góc nhìn giá tiền lùng sắc như dao. Ánh mặt mũi trời khúc xạ mặt mũi nước hấp thụ vào mặt mũi anh, thực hiện vẻ mặt mũi anh càng giá tiền lùng nạt nộ người.

Trong buồng tắm, body nho nhỏ tập bơi lên đường tập bơi lại, rất rất hạnh phúc tự do, tuy nhiên lại ko tháo dỡ ăn mặc quần áo rời khỏi.

Xem thêm: tấm cám tranh vẽ

“Hỏa Nhã Hoan, lên đường lên”. Anh há mồm, mong muốn nhắc nhở cô bé nhỏ, đằm thắm phận của chính nó tiếp tục không thể như xưa.

Trước khi tách ngoài chống ăn anh tiếp tục dăn dúm người thực hiện nên tắm mang đến bé nhỏ, tẩy toàn cỗ những loại dơ bẩn bên trên người bé nhỏ lên đường tuy nhiên nhưng mà bé nhỏ lại ko liên minh, giẫm trượt bao nhiêu người thực hiện, suýt nữa đập phá dòng sản phẩm chống tắm.

“Không đâu”. Bé thực hiện mặt mũi ngáo ộp. Tên của bé nhỏ thay cho thay đổi tuy nhiên tính cơ hội ko hề thay cho thay đổi, khôn cùng thô tục.

Hồ tắm này thiệt to tướng, nước lại rất rất giá, bé nhỏ nghịch ngợm rất rất phấn khởi, tương tự như loài cá trạch tập bơi qua chuyện tập bơi lại, người không giống ko thể nào là bắt được bé nhỏ.

“Đừng khảo nghiệm tính nhẫn nại của anh”. Trên bờ tiếng nói lạnh giá cảnh cáo.

Bé đem kệ, tinh nghịch nhập bồn tắm, thay đổi cơ hội tập bơi tự tại.

“Đi lên”. Tối hậu thư.

“Bạch bạch”. Đổi lại tập bơi ngửa..

Thân thể nhỏ bé nhỏ gắt dơ lửng lơ bên trên mặt mũi nước, tóc rối ướt sũng, bé nhỏ lại rất rất thưởng thức tập bơi tập bơi.

Đợi chút? Cái bóng đen kịt đẩy đà này là dòng sản phẩm gì?

Sau khi bị một bóng đen kịt che phủ, chuông thông báo trong tim bé nhỏ kêu lên vạc hiện nay nguy khốn lại gần. Con đôi mắt một vừa hai phải há rời khỏi thì bắt gặp cặp đôi mắt lạnh giá nhìn bé nhỏ kể từ bên trên cao. Bé giật thột tiếp sau đó bị húp bao nhiêu ngụm nước.

“Ực —— ực —— chú… chú mong muốn hù bị tiêu diệt người à?”. Bé một vừa hai phải trình bày, một vừa hai phải nhổ nước nhập hồ nước tắm rời khỏi, hoảng sợ đứng trực tiếp nội địa.

Ông trời, ông chú mặt mũi tượng đá này sao nhanh chóng vậy, chớp đôi mắt tiếp tục nhập hồ nước tắm, tiếp cận cạnh người bé nhỏ. Bé là một trong những động vật hoang dã nhỏ sở hữu trực quan rất rất nhạy bén tuy nhiên lại ko vạc hiện nay được ông chú này đến thời điểm nào là.

Chẳng lẽ ông chú này dịch chuyển ko vạc rời khỏi tiếng động à?

Thân hình to lớn, toàn đằm thắm ướt sũng, góc nhìn của Nhã Hoan nhìn lên bên trên thấy sắc mặt mũi ông chú xanh rờn mét, góc nhìn sắc bén.

Không cần thiết suy nghĩ cũng biết nếu như bé nhỏ ko tỏ thái chừng liên minh thì ông chú tiếp tục rất rất tức giận dỗi.

“Chú đang được nhìn dòng sản phẩm gì?”. Bé chất vấn tục tằn, lặng lẽ lùi về hâu phương mong muốn tách rời ông chú này một ít.

Dự cảm ko đảm bảo chất lượng trong tim mỗi lúc càng nặng nề, bé nhỏ rất rất lanh lợi mong muốn chuồn lên đường, không thích đối nghịch với anh, hiểu được sau cùng gặp gỡ xui xẻo được xem là dòng sản phẩm mông nhỏ của bé nhỏ.

Đứng bên dưới cái hiên ko thể ko cúi đầu, đạo lý này bé nhỏ biết rất rất rõ!

Sau khi tập bơi được một quãng không thật nửa mét thì tóc bé nhỏ bị cầm lại, domain authority đầu nhức nhối. Bé hét một giờ, kinh hoảng xoay đầu lại.

Tóc rối bị anh cầm chặt nhập tay, khuôn mặt tuán tú lãnh khốc vô tình, tay kéo bé nhỏ lại ngay sát, anh đưa ra quyết định tiếp tục tự động “phục vụ” mang đến bé nhỏ.

“Khốn kiếp, buông tay ra!”. Bé chính thức thấy kinh khủng, nhị tay nhị chân nỗ lực hắt nước, đằm thắm thể thì nỗ lực lùi về hâu phương.

Hu hu, chán ghét, ông chú mong muốn ứng phó với bé nhỏ như vậy nào?

“Em ko tắm thì tôi sẽ hỗ trợ em”. Anh giá tiền lùng trình bày, kéo lấy bé nhỏ đang được uốn nắn éo mong muốn bay, ụp một lượng dầu gội đầu lên đầu bé nhỏ.

Tiếng thét chói tai vang tận mây xanh rờn, người thực hiện đang được trốn ở phía bên ngoài nghe lén tất tả vàng xoa lỗ tai.

“Tôi không thích tắm! Cút xa thẳm tôi rời khỏi một chút!”. Bé tức giận dỗi mắng tuy nhiên ko làm những gì được, hai tay của con trai kềm chế bé nhỏ đơn giản dễ dàng, bàn tay bên trên tóc bé nhỏ, đầu nhỏ bị xoa lên xoa xuống.

Tóc quá dơ nên dầu gội ko rời khỏi bọt nhưng mà trở nên làn nước dơ chảy nhập mặt mũi của bé nhỏ, còn chảy nhập đôi mắt của bé nhỏ, rất rất không dễ chịu.

“Tôi tiếp tục trình bày là tôi ko —— oa, ực ực ——”. Tiếng kháng nghị ko kịp thổ lộ bé nhỏ đã trở nên ấn nhập nội địa, đôi mắt trừng rộng lớn.

Vì mong muốn nhanh chóng nên Thượng Quan Lệ ko trả bé nhỏ lên bờ xả nước nhưng mà ấn bé nhỏ nhập vào hồ nước nước, xoa xoa bao nhiêu dòng sản phẩm sau này lại vớt bé nhỏ lên.

“Khụ khụ, khụ khụ khụ, chú… chú mong muốn dìm tôi bị tiêu diệt à ——”. Bé một vừa hai phải khụ nước một vừa hai phải gào, nhìn bé nhỏ rất rất chật vật tương tự như con cái loài chuột nhỏ ướt át,ướt đẫm sũng, sử dụng chân giẫm đạp nhập anh. Hừ, bé nhỏ trốn ko được thì nên lại gan vừa mới được.

Thượng Quan Lệ nâng được những cú đá cơ, mặt mũi giá tiền ko thay đổi kế tiếp ụp dầu gội lên đầu, bàn tay xoa xoa đầu tuy nhiên tắm cọ ra làm sao làn tóc vẫn dơ như vậy.

“Đã bao lâu em ko gội đầu rồi hả?”. Anh nhíu mi, dòng sản phẩm hương thơm khiếp sợ mỗi lúc càng nồng, ko làm thế nào nhưng mà không còn được.

“Liên quan liêu gì cho tới chú?”. Bé nhe răng mặt mũi hung tàn.

“Tôi sở hữu quyền hỏi”.

“Xí, dòng sản phẩm quyền hạn quỷ gì, tôi sẽ không còn quá nhận, tôi ——”.

“Tôi là phụ vương nuôi của em”. Anh giá tiền nhạt nhẽo trình bày.

Cha nuôi?

Bé hít một khá, sắc mặt mũi White bệch, toàn đằm thắm bất động đậy.

“Đợi chút, ko nên chị gái xinh đẹp nhất cơ tiếp tục nhận nuôi tôi sao?”. Bé ngước nhìn anh chất vấn.

“Nó còn là một vị trở nên niên”. Hít sâu sắc một khá, rống lên.

“Lừa gạt ——”. Hu hu, gạt người… bé nhỏ ko cần thiết ông chú mặt mũi đá này nhận thực hiện phụ nữ nuôi đâu, chú một vừa hai phải giá tiền lùng một vừa hai phải tàn bạo, ở sát bên chú bé nhỏ có khả năng sẽ bị sầm uất cóng vì thế giá tiền tổn thất.

“Không tùy theo em rồi”. Thượng Quan Lệ mỉm cười giá tiền một giờ, lại ấn bé nhỏ nhập nước, sử dụng mức độ xoa đầu tuy nhiên dơ dơ bên trên tóc vẫn ko lên đường, dầu gội đầu ko hề sở hữu hiệu suất cao.

“Tôi mong muốn về nhà”. Bé bĩu môi ko gật đầu đồng ý.

“Em không thể mái ấm nhằm về đâu”. Trên đỉnh đầu vang lên tiếng nói giá tiền lùng.

Thân thể bé nhỏ nhỏ cứng ngắc lại, không tồn tại tín hiệu cãi lại.

Đúng vậy, kể từ sau thời điểm u tổn thất, bé nhỏ tiếp tục không thể mái ấm nhằm về, bé nhỏ không tồn tại mái ấm. Họ mặt hàng ko tìm kiếm được phụ vương bé nhỏ, coi bé nhỏ như nhiệm vụ, đẩy qua chuyện đẩy lại.

Những đứa bé nhỏ láng giềng mến nhất là gắng đá ném bé nhỏ, nhảy nhảy xung quanh bé nhỏ và mỉm cười nhạo bé nhỏ.

Bé không tồn tại mái ấm, bé nhỏ là kẻ không có bất kì ai mong muốn, bé nhỏ không tồn tại mái ấm ——

Hốc đôi mắt giá lên, ngực rất rất nhức, bé nhỏ gặm môi nhấp lên xuống lắc đầu ko làm cho bản thân khóc. Bé tiếp tục đồng ý với u là bé nhỏ sẽ không còn khóc, với lại ko việc gì nên khóc trước mặt mũi chú tớ. Trực giác trình bày mang đến bé nhỏ biết ông chú này giá tiền lùng như vậy nước đôi mắt tiếp tục không còn công dụng với ông chú.

A, đùng một phát bé nhỏ thấy giá tiền, tiếp sau đó vạc hiện nay ăn mặc quần áo bị lột rời khỏi, làn domain authority gắt dơ, bàn tay cơ còn đang được mong muốn lột quần của bé nhỏ.

Ông trời! Cái ông chú mặt mũi giá tiền phát triển thành thái này tháo dỡ ăn mặc quần áo của bé! “Chú —— chú —— chú, đang khiến dòng sản phẩm gì?”. Bé kinh khủng hãi chính thức trình bày lắp đặt.

Bé sở hữu nghe trình bày sở hữu một số trong những người biết thái mua sắm bé nhỏ nam giới và bé nhỏ phái nữ về mái ấm nhằm giày xéo. Không nên là chú này còn có sở trường như vậy chứ? Hu hu, sao mệnh bé nhỏ cực vậy mới mẻ sắp chín tuổi hạc đã trở nên người không giống ngắt lên đường, bị tháo dỡ không còn ăn mặc quần áo.

“Tắm”. Anh ko trình bày nhiều.

“A, phát triển thành thái, buông tôi rời khỏi, buông tôi ra!”. Tiếng thét chói tai trở thành giờ kêu thảm thiết.

“Em ko tắm cọ thật sạch sẽ thì chớ hòng bước thoát khỏi chống tắm!”. Anh quyết tâm xé nốt dòng sản phẩm quần lâu năm dơ dơ.

Tiếng kêu thảm thiết gửi trở nên kêu rên.

“Cứu mạng, sở hữu kẻ làm thịt người!”. Bé buồn phiền kêu lên, anh vẫn ko liên minh.

“Có người ko mau cho tới phía trên, sở hữu người chống gian!”. Tiếng kêu này rất rộng.

Ầm ầm, những người dân nghe lén ngoài cửa ngõ đều kinh khủng hãi trượt xuống khu đất.

“Tôi ko đói bụng ăn quàng đâu”. Thượng Quan Lê xì mũi khinh thường, liếc nhìn bé nhỏ đang được đứng lập cập lẩy bẩy.

Đây đích là việc sỉ nhục! Anh sở hữu quyền rất có thể, thêm vào đó mị lực của phiên bản đằm thắm, anh chỉ việc vung tay là những mĩ phái nữ chen lấn nhau lên nệm của anh ý. Anh chỉ quen thuộc ôm ấp những mỹ phái nữ trở nên thục, làm thế nào rất có thể rời khỏi tay với cô bé nhỏ còn ko trổ mã này?

“Vậy thì tôi tự động tắm”. Bé núp nội địa, cảnh giác nhìn anh, bên trên mặt mũi nước chỉ lòi ra hai con mắt.

“Em tự động tắm sẽ không còn sạch”. Anh kể từ chối tiến thủ lên về phía bé nhỏ.

“Tôi là không thích tắm cọ tinh khiết sẽ”. Bé sửa lại, tập bơi cho tới bờ hồ nước, đơn giản ko nhảy lên bờ chạy trối bị tiêu diệt nhưng mà thôi.

“Không muốn? Ý em là em cố ý phát triển thành bản thân trở nên vóc dáng dơ bẩn này?”. Anh mỉm cười giá tiền, ko tiến thủ lên nữa.

“Đúng vậy”. Đầu nhỏ gật gật nhị dòng sản phẩm.

Anh mỉm cười giá tiền khinh thường.

“Tôi ko trình bày láo đâu, còn nếu như không thì vì sao chú gội đầu tóc tôi ko tinh khiết được, còn rất rất thối. Bởi vì thế tôi bôi xi tiến công giầy lên đó”. Bé kiêu ngạo hất cằm lên, đôi bàn tay khoanh trước vùng ngực.

Mặc mặc dù bé nhỏ bị bay không còn ăn mặc quần áo, chỉ lể lại một chiếc quần trong nhỏ tuy nhiên cũng may sở hữu nước nên cảnh xuân của bé nhỏ không biến thành bắt gặp.

“Xi tiến công giầy”. Mày um tùm nhíu chặt lại nhìn chằm chằm bé nhỏ.

“Không biết à? Đó là đồ gia dụng bôi phía trên dòng sản phẩm giầy black color đó”. Aish, thực sự người dân có chi phí, xi tiến công giầy là dòng sản phẩm gì rồi cũng ko biết.

“Tại sao lại bôi xi tiến công giầy lên tóc?”.

“Để tự động vệ cơ, ngu dốt quá!”. Bé trình bày còn thuận tiện mắng một câu. Anh đàng đường kính trắng là tổng giám đốc của “Tuyệt thế” vậy và lại bị một đứa bé nhỏ mắng là ngu dốt. “Nếu ko thực hiện cho tất cả những người dơ một ít, thực hiện mang đến thương hiệu cơ ngán thì tôi tiếp tục sớm bị ăn tinh khiết sành sinh rồi”. Vì mong muốn đạt hiệu suất cao tối đa, bé nhỏ còn mò mẫm lọ xi tiến công giầy đã không còn hạn kể từ lâu.

Đôi nam giới phái nữ cơ là đằm thắm mến phun đại chưng cũng ko cho tới, ngày nào thì cũng tiến công mắng bé nhỏ. Khi bé nhỏ ở trong nhà còn vạc hiện nay được cuốn băng ghi hình XXOO bé nhỏ gái thanh niên, tiếp sau đó bé nhỏ lại xem sét góc nhìn của những người con trai cơ nhìn bé nhỏ rất rất thông gian thực hiện bé nhỏ sởn tua ốc.

Bé hiểu được trốn lên đường ko được nên bé nhỏ quyết tâm phát triển thành từ là một cô bé nhỏ thật sạch sẽ trở nên một đứa dơ bẩn, nhất quyết ko tắm ko gội, kể từ cơ cho tới hiện nay đã tứ năm rồi.

Đó là cơ hội tự động vệ của bé nhỏ. Dù ko tự do vẫn thoải mái và dễ chịu rộng lớn là bị người con trai cơ giầy xéo.

“Hắn tớ động nhập em?”. Giọng trình bày trầm thấp, đem theo đuổi chút nguy khốn.

“Có tâm trí thôi… tuy nhiên nhưng mà hắn tớ ko bắt được tôi, từng đợt bắt được đều bị tôi đá mang đến rất rất nhức, với lại tôi một vừa hai phải thối một vừa hai phải dơ nên tiếp sau đó hắn tớ không thể mong muốn làm những gì nữa”. Bé nhún nhún vai trình bày, ngước đầu nhìn anh, cho rằng anh biết điều tiếp tục tách ra phía bên ngoài.

Nhưng bắt gặp đường nét mặt mũi của Thượng Quan Lệ, bé nhỏ giật thột.

Ông trời! Bé trình bày gì sai rồi sao? Tại sao góc nhìn của ông chú lại khiếp sợ thế? Lạnh quá, giá tiền cho tới nỗi rất có thể ngừng hoạt động được dòng sản phẩm hồ nước tắm rồi, bé nhỏ đang được ngâm mình trong nước nội địa giá cũng cảm nhận thấy kinh khủng hãi.

Ánh đôi mắt lạnh giá nhìn bé nhỏ, cõi lòng đôi mắt là lửa giận dỗi thực hiện cho tất cả những người tớ kinh khủng hãi.

Anh nhìn bé nhỏ chằm chằm rồi một khi sau mới mẻ vùng lên tách ngoài hồ nước tắm.

“Tìm cái gì cơ làm mất hết xi tiến công giầy bên trên tóc đái thư đi”. Thượng Quan Lệ trình bày, tháo dỡ áo ướt át,ướt đẫm tiếp sau đó sử dụng khăn vệ sinh tinh khiết lồng ngực.

Cửa được há rời khỏi, sở hữu nhị người thực hiện phái nữ đứng ở cửa ngõ, kính cẩn gật đầu.

“Nếu như em ko tắm gội thật sạch sẽ thì tôi tiếp tục gắng dao hạn chế bọn họ”. Anh trình bày rồi rời khỏi ngoài.

“Tắm thì tắm!”. Bé thở phào một khá, tuy nhiên cũng biết ông chú trình bày được là làm công việc được.

Xem thêm: vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ lớp 3

Người thực hiện gắng một lọ dung dịch, trả bé nhỏ lên bờ.

Lần này bé nhỏ ko phản kháng nữa, ngoan ngoãn ngoãn tương tự như một con cái mèo con cái, đem người lăm le đoạt, những gắt dơ bên trên người và bên trên tóc từ từ bị dung dịch hòa tan, bị nước cọ tinh khiết.

Hu, xi tiến công giầy, hen hội ngộ ——