con cưng của tổng tài ác ma

Truyện Con Cưng Của Tổng Tài tàn ác Ma nằm trong phân mục ngôn tình hoặc của người sáng tác Thiên Quang.

Trích:

Bạn đang xem: con cưng của tổng tài ác ma

“Cởi đồ gia dụng đi ra, Nằm lên nệm, đặt điều nhị chân lên!” Bác sĩ đem áo choàng white dặn dò dò xét.

Trên tấm ga nệm phẫu thuật màu xanh da trời, cô nàng nhỏ nhắn tuy nhiên xinh đẹp nhất nhắm chặt nhị đôi mắt với vẻ bị lăng nhục. Cặp lông nheo nhiều năm như cánh bướm mỏng tanh và thướt tha, ko cần thiết cất cánh lượn cũng tương đối đẹp nhất. Đôi môi đỏ lòe xinh tươi tỉnh tương đối nhếch lên, khóe mồm như giàn giụa nỗi phiền.

Mùi vị chua chát tràn lan nhập tâm lý, cô nàng 17 tuổi tác – Tiêu Hà Hà cô gần như là cảm biến được tầm nhìn giàn giụa mai mỉa của phái đẹp bác bỏ sĩ trung niên cơ, chắc chắn rằng cô ấy cho là cô là 1 trong những cô nàng yêu thương chuộng hư đốn vinh.

Đọc truyện, nghe truyện tiên tiến nhất update thông thường xuyên bên trên truyenaudiohay.com

Đây là phiên trước tiên Tiêu Hà Hà tháo dỡ đồ gia dụng trước mặt mũi người không giống may đó là bác bỏ sĩ.

Ánh sáng sủa chói sáng chiếu xuyên qua chuyện bức rèm của chống nhà đá, chói lòa đến mức độ thực hiện người tao ko thể cởi đôi mắt đi ra được. Nhưng trái khoáy tim cô lại một màu sắc u tối, vì thế cô vẫn gật đầu một việc làm bị xã hội này khinh thường miệt -làm người đẻ mướn.

Cô mới chỉ 17 tuổi tác. Bác sĩ vẫn đánh giá cho tới cô một khi, tiếp sau đó, Tiêu Hà Hà nghe cô ấy phát biểu với giọng giá thành lùng: “Xong rồi!”

Tiêu Hà Hà thở một tương đối thiệt nhiều năm. Ải này ở đầu cuối cũng qua chuyện, qua chuyện được ải này, cô tiếp tục rất có thể sẽ có được 1/2 số chi phí cơ.

Xem thêm: vẽ tranh con vật

Cô với 1 khuôn mặt mũi white nuột nà, mái đầu đen thui xõa sau sống lưng, cái áo phông thun rộng lớn lấp phủ song vai miếng mai của cô ý. vẻ bề ngoài yếu đuối ớt, nhìn gầy nhom gò và bất lực.

Một người nam nhi đem vest đang được đứng đợi ở cửa ngõ, phát hiện ra Tiêu Hà Hà đang rất được bác bỏ sĩ dẫn đi ra, anh tao liếc nhìn cô, khẽ hỏi: “Bác sĩ Lý, sản phẩm đánh giá thế nào?”

“Anh Mao yên ổn tâm, vẫn còn đó zin, không trở nên bệnh dịch gì!” Bác sĩ Lý ko hề tránh mặt, trực tiếp thắn phát biểu.

Hai má của Tiêu Hà Hà tức tốc đỏ lòe au, không đủ can đảm nhìn người nam nhi trước mặt mũi. Cô chỉ biết ông tao là kẻ thay mặt đại diện cho những người ham muốn nhờ cô thực hiện người đẻ mướn, còn ví dụ người cơ nhìn ra sao, Tiêu Hà Hà ko hề biết, Người cơ cao hoặc lùn, mập hoặc nhức nhối, cô đều ko biết. Cô chỉ hiểu được người cơ đi ra giá chỉ 5 triệu nhằm dò xét một người đẻ mướn. Không nghi vấn gì, cơ là 1 trong những hero bí hiểm.

“Cô Tiêu, cút thôi!” Mao Chi Ngôn phát biểu vài ba điều với bác bỏ sĩ Lý rồi dẫn Tiêu Hà Hà lên một con xe, tiếp sau đó xe đua về phía biệt thự hạng sang bên trên núi Thanh Vân.

“Cô Tiêu, chính thức kể từ thời điểm ngày hôm nay cho tới trước lúc có thai, nhằm đáp ứng xuất xứ của đứa bé xíu, người mướn dặn dò cô ko được tách ngoài biệt thự hạng sang nửa bước. Đến sau khoản thời gian có thai, người mướn tiếp tục trả cho tới cô một khoản ngân sách đáng chú ý, cô Tiêu ko cần thiết phiền lòng cho tới bệnh dịch tình của em trai bản thân nữa. số chi phí này sẽ nhập thông tin tài khoản nhập thời điểm ngày hôm nay.”

Xem thêm: vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ lớp 3

Tiêu Hà Hà thở dài: “Tôi… còn nếu không được ra bên ngoài, vậy tôi rất có thể gọi điện thoại cảm ứng không?”

“Tất nhiên là được!” Mao Chi Ngôn phát biểu với thái chừng nữ tính. “Cô Tiêu, ko nên công ty chúng tôi ham muốn giới hạn tự tại của cô ý, tuy nhiên người mướn vẫn ném ra một khoản ngân sách cao vì vậy, tất yếu cô nên phụ trách với những người mướn rồi, với nên không?”

“ừm!” Án Thư tay nhỏ bé xíu của Tiêu Hà Hà hợp tác ông tao.