cô bé lọ lem lầu đối diện

                  
                       

Tác giả: Hậu Dĩ

Nguồn: linhmaroon.wordpress.com

Bạn đang xem: cô bé lọ lem lầu đối diện

Thể loai: Hiện đại, tình cảm

Editor: LinhMaroon

Một mẩu truyện ngắn ngủi được ghi chép bên dưới ánh nhìn của hero chủ yếu. Nếu như cô nhỏ xíu nhọ nhem của mẩu truyện này sẽ không tự động bản thân đứng lên thân thuộc một cách thực tế thảm khốc, và hoàng tử bị rơi rụng song song cánh thì có lẽ rằng mãi là mẩu truyện nhưng mà bất kể người nào thì cũng từng phát âm...

Đây chỉ là 1 trong những mẩu truyện cổ tích xưa về thương yêu của nhị người vô một ngõ hẻm nhỏ. Họ trước đó chưa từng phát biểu cùng nhau điều gì nhưng mà chỉ nom nhau kể từ xa xôi.

Chút cổ tích thân thuộc trái đất chẳng đem màu sắc hồng, chút lắc động thân thuộc một cách thực tế cuộc sống đời thường, chút thư giãn giải trí thân thuộc áp lực nặng nề bộn bề.

********************
Chương 1: Cô nhỏ xíu lọ lem

Rất nhiều năm vừa qua, tôi từng yêu thương một người đặc biệt đậm đà.

Mặc mặc dù, cho đến giờ anh trước đó chưa từng phát biểu với tôi một câu.

Mặc mặc dù, trong cả thương hiệu của anh ấy tôi cũng ko biết.

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

Chúng tôi chẳng qua loa chỉ nom nhau, qua loa khoảng cách một chiếc hẻm nhỏ và một mặt mũi tường.

Nơi anh ở, vẫn chính là thiên lối tôi luôn luôn mong ước.

Mà địa điểm của tôi, chẳng qua loa chỉ là 1 trong những tòa nhà cũ nhừ xấu xa xí.

Năm bại liệt, một đứa mới mẻ chất lượng nghiệp hạng trung vẫn đơn độc xông xới chạỵ cho tới TP.HCM rộng lớn như tôi, mong ước có một không hai đó là rất có thể ở vô 1 căn mái ấm như thế - sở hữu tường ngoài đấm màu sắc hồng giàn giụa mộng mơ, sảnh mái ấm đầy đủ những loại hoa thơm sực romantic, phố nhỏ bám theo phong thái châu Âu, những ngôi đình nghỉ ngơi chân nhỏ nhắn đáng yêu và dễ thương, đều là những loại tôi mong muốn nhưng mà ko thể giành được.

Bởi vì như thế, giá bán mái ấm điểm bại liệt vượt lên giắt.

Mỗi mét vuông rộng lớn 9000 đồng, ko nên là tòa nhà nhưng mà một nhân viên cấp dưới quèn hàng tháng chỉ mất 1500 đồng xu tiền lương lậu rất có thể mua sắm được. Ngay cả trả dần cũng ko nổi.

Sau bại liệt tôi dò xét lên dò xét xuống, mới mẻ tìm kiếm ra một lừa lọc mái ấm cũ vô cùng ngay gần bại liệt. Cũng nên ngay gần tía mươi năm rồi, lan can cũ nhừ, vách tường bong tróc, một phòng nghỉ một phòng tiếp khách tối om om, chỉ mất 35 mét vuông, còn rơi rụng 800 chi phí mướn.

Nhưng tôi vẫn mướn, cũng chính vì kể từ hành lang cửa số nom rời khỏi, vừa khít rất có thể thấy được tầng chót nằm trong sảnh thượng của tòa nhà rộng lớn bại liệt. Tôi quí nhất là lừa lọc chống rộng lớn bên trên tầng thượng bại liệt, vẫn hoặc nằm sát trở thành lan can hành lang cửa số rỉ sét, ảo tưởng coi lúc nào phiên bản thân thuộc rất có thể ở bên phía trong bại liệt, ở bên phía trong căn chống to lớn xinh đẹp mắt bại liệt, ngủ bên trên cái chóng công chúa nguy nga, sở hữu rèm hành lang cửa số màu sắc tím rủ xuống mặt mũi hành lang cửa số, ánh mặt mũi trời hấp thụ vào, toàn bộ đều là khung cảnh ảo diệu.

Xem thêm: tranh vẽ hoa tulip

Dù vậy, so với tôi nhưng mà phát biểu này là thiên giới.

Tôi nên nỗ lực dò xét chi phí, tôi mong muốn mua sắm tòa nhà bại liệt, tôi mong muốn ở vô bại liệt.

Những tòa nhà vô tòa mái ấm bại liệt từ từ chính thức sở hữu người vào sinh sống, tầng một, tầng tía, mái ấm cạnh bên. Nhưng lừa lọc chống xinh đẹp mắt bại liệt vẫn ko buôn bán cút.