chung tình đam mỹ

20170204

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Bạn đang xem: chung tình đam mỹ

Thể loại: Hướng đạo (thụ) x Lính gác (công), cường cường, ấm cúng, ngọt, manh, sau này, tuy nhiên xử, 1×1, HE.

Edit:

kimtaitrunghuynhanhtu (kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com)

D Ẹ O (pagenotfound0909.wordpress.com)

Beta nô tỳ: Nấm

Số chương: 56 chương

Nguồn: Lâm Phong

Tình trang: Hoàn (55c) (20/02/2017)

——————–

Văn án (kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com)

Thể loại Sentinel (Lính gác) and Guide (Dẫn đường), không hiểu biết cũng ko có gì, ko tác động cho tới việc phát âm truyện ~[≧▽≦]/~

Đây là luyến ái sử thân thiện 1 dẫn đàng thấp cấp tính cơ hội vô cùng nam nhi nằm trong 1 chiến sĩ gác với chút táo tợn, với chút ko được ngẫu nhiên không chỉ có thế ngạo kiều, lại sở hữu thiếu hụt phái đẹp tâm […] nỗ lực phát triển thành nhị thập tứ hiếu hảo lão công; cường cường, ấm cúng, ngọt, manh.

—————

Văn án (pagenotfound0909.wordpress.com)

Lính gác – phía đạo (người dẫn đường) văn, không hiểu biết cũng ko có gì, ko tác động cho tới quy trình phát âm ~(≧▽≦)/~

Còn với sự chung mặt mũi của một con cái cự long ý thức hệ đem xuân tâm thiếu hụt lữ quí thuế luyện rác…. À sai sót, vật sáng sủa lộng lẫy, nằm trong song phu phu ngày ngày tối đêm ngọt ngào và lắng đọng hường phấn manh bị tiêu diệt người!

———————-

Đôi tiếng về phân mục Sentinel and Guide

Cũng tương tự như ABO, tuy nhiên ko phân tạo thành Alpha, Beta, Omega nhưng mà tạo thành Lính gác (Sentinel), và Dẫn đàng (Guide). Đây là 2 loại người đặc trưng nhập xã hội, với con số chắc chắn, sót lại là kẻ thông thường. cả LG và DĐ đều sở hữu ý thức hệ bên dưới dạng 1 động vật hoang dã nào là cơ. Nếu nhập ABO với kì vạc tình thì nhập S&G, Lính gác 1 khi đánh nhau hoặc thao tác lao lực quá đáng tiếp tục xuất thực trạng thái ý thức tạm bợ, buồn tình lên rất có thể nổi điên địch tớ ko phân nhưng mà chém không còn. Chính vậy nên nên với DĐ xuất hiện nay, sử dụng ý thức vân của tôi nhằm khai thông trí tuệ cho tới LG, tách việc nổi điên. Nói cộng đồng DĐ tựa như dung dịch an thần cho tới LG vậy cơ. Hình như, phân mục này còn tồn tại ‘kết phù hợp nhiệt’ là một trong những dạng tựa như vạc tình kì nhập ABO. Tin tức tố của LG và DĐ rất có thể tác động cho nhau nhưng mà khêu gợi rời khỏi dục tình của đối phương: 3 nếu như DĐ hoặc LG với ý thức hệ vượt lên cường đại rất có thể khiến cho bất kì LG hoặc DĐ không giống vạc ‘kết phù hợp nhiệt’. Mà vì như thế DĐ vượt lên không nhiều đối với LG nên nếu như ‘phát phối kết hợp nhiệt’ thì LG cơ cần phụ trách với DĐ cả đời =)))

Cá nhân tuôi thì quí phân mục này rộng lớn, vì như thế tối thiểu DĐ tuy rằng miếng mai tuy nhiên rất có thể đánh nhau, cho dù là phái mạnh hoặc phái đẹp DĐ. ABO nhưng mà phát âm đam mỹ một là vượt lên nương vượt lên yếu ớt cần thiết chở che, 2 là nốc dung dịch khắc chế trở thành Beta rồi vẫy vùng giang hồ nước này nọ, tiếp sau đó bị vạc hiện nay rồi đấu tranh… S&G Ra đời, ko nghi hoặc gì đang được thổi nhập làn sóng Đam mức độ sinh sống mới mẻ. Nam nhân cần với khí khái quan trọng của phái mạnh nhân, cũng rất có thể kề vai nằm trong LG của tôi đánh nhau, tính tích vô cùng cũng hơn nhiều phân mục ABO, luôn luôn đem Omega coi như hoa nhập căn nhà kính, quyền tự tại cũng không tồn tại. Đam mỹ là chuyện phái mạnh phái mạnh, tuy nhiên nhưng mà nhiều khi ABO lại tiến công thất lạc chuồn khí hóa học vốn liếng với của phái mạnh tử, khuôn mẫu vụ nghịch tặc thiên sinh con cái cũng thực hiện tuôi ớn óc nữa (trừ bao nhiêu cỗ tuôi bị tiêu diệt mải miết thì tử sinh ko cần phân mục tuôi thích: v) ở phía trên NAM DĐ vẫn ko thể sinh nha, không ít gì người tớ cũng chính là phái mạnh nhân cho dù người tớ yếu đuối rộng lớn LG thật nhiều.

Ý con kiến riêng biệt của tuôi, tuôi ko chê bất kì cỗ ABO nào là không giống, đơn giản khuôn mẫu thiết lập phân mục thực hiện tuôi không thực sự quí thôi, chứ tuôi vẫn phát âm bao nhiêu cỗ ABO của Hoài Thượng này nọ

Enjoy~~

—————————

Xem thêm: vẽ tranh con vật

Biên luyện tiến công giá

Tần Vân sinh rời khỏi thực hiện 1 Dẫn đàng thấp cấp, tuy rằng rằng không tồn tại ý thức hệ, chỉ rất có thể cay đắng bức liều mình bên trên chi phí tuyến, còn bị người không giống coi như “Băng vệ sinh”… tuy nhiên ưu thế là dũng mãnh ý chí lại sở hữu tiềm năng. Giấc mơ lớn số 1 là sau khoản thời gian xuất ngũ rất có thể lấy trợ cấp cho của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, kết duyên tử sinh, thực hiện 1 hảo thanh niên. Đáng buồn thay cho, hắn gặp gỡ Mặc Xá Lý, người này dịch thần kinh trung ương vô cùng nguy hiểm a! Làm gì cần thơm cho tới thơm chuồn, sao rất có thể triệu tập đánh nhau cho tới chất lượng nha!? Hắn âm thầm suy nghĩ thực hiện 1 miếng “Băng vệ sinh” lặng lẽ a!! Tần Vân tuy rằng rằng đơn giản thấp cấp cho Dẫn đàng, tuy nhiên năng lượng cực mạnh, tính cơ hội nam nhi, với bốc đồng, cũng đều có trách cứ nhiệm. Vốn tưởng rằng cả đời chỉ rất có thể ở chi phí tuyến đẩy mạnh, ko suy nghĩ cho tới lại có một thời cơ tình cờ, chỉ độc nhất hắn mới mẻ rất có thể khai thông ý thức vân cho tới Thần cấp cho Lính gác nhà vua Mặc Xá Lý. Hai người kể từ hiểu nhau cho tới yêu thương nhau, gặp gỡ được trở ngại bên cạnh nhau băng qua, nhà vua hoàng thượng ôn nhu, với chút ngạo kiều nằm trong thắm thiết, lại thêm một ý thức hệ cự long với thiếu hụt phái đẹp tâm quí trộn lê lóng lánh, phu phu thường ngày đều manh manh đát.

—————————-

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Đây là một bộ truyện có nội dung ko quá đặc sắc. Cơ mà thể loại của nó lại khá mới mẻ, chỉ mới xuất hiện nhập các fanfic châu Âu còn đam mỹ thì mình ko thấy bao giờ.

Đại khái thì nó cũng mãng cầu ná như ABO, với Sentinel là Alpha và Guide là Omega cùng với “kết hợp nhiệt” như là “kì phát tình”. Nhưng nó cũng có khá nhiều điểm khác, ví dụ như việc phân loại dựa theo gót tinh nghịch thần hệ của mỗi người hoặc Guide ko yếu ớt cũng như có thai như Omega… Tóm lại là thể loại này khá mới mẻ, các quý khách hàng có thể phát âm tăng ở wordpress chủ nhà.

Bạn thụ là một người dẫn đường cấp thấp, được ví von như là như “băng vệ sinh” vì chỉ khi quan tiền trọng mới cần dùng và dùng hoàn thành thì bỏ: ) Cuộc sống của quý khách hàng gắn liền với chiến trường với dự tính khi nào xuất ngũ sẽ sống yên lặng ổn. Mà đời ai biết được chữ ngờ, quý khách hàng gặp và khai thông tinh nghịch thần giúp người tớ rồi bị người tớ hốt về làm của riêng biệt luôn luôn.

Bạn công là quốc vương vãi, bề ngoài vô cùng lạnh lùng, tàn bạo cơ mà nội tâm lại “mỏng manh” hệt như chú rồng có trái tim thiếu nữ của quý khách hàng ấy. Bạn ấy là lính gác Thần cấp nhập truyền thuyết, vô cùng mạnh, thành thử rời khỏi ko người dẫn đường nào có thể làm dịu quý khách hàng nổi, trừ quý khách hàng thụ.

Chuyện tình của nhì người kể rời khỏi cũng khá suông sẻ, tình tiết truyện ko quá phức tạp. So rời khỏi thì một bộ tinh nghịch tế sau này có 55 chương thì khá là ngắn, tuy nhiên truyện rất dễ thương.

———————-

Spoil (by Tử La)

Đầu tiên, nghe biết cỗ này là vì chị bọn họ của tôi reviews, vì như thế nghe phân mục thú vị nên mới mẻ mò mẫm phát âm. Mình cũng ko phát âm bạn dạng edit của phòng nào là nhưng mà phát âm QT bên trên wattpat. Nói thiệt khi nghe reviews thì cũng khá hào hứng, tuy nhiên truyện thiệt lại ko thỏa mãn nhu cầu đầy đủ đòi hỏi của tôi, nếu như cho tới điểm thì bản thân tiếp tục Review cỗ này nhập loại 5/10, nội dung với điểm đột đập phá (với mình) tuy nhiên biểu thị lại khá qua quýt và không tồn tại điểm nổi bật, ko tạo ra tuyệt hảo.

Đầu tiên là về phân mục, như đang được thưa phía trên, phân mục này tương tự ABO, Hướng Đạo và Lính Gác nhờ vào tiết tố của tôi nhằm lôi cuốn đối phương, nếu như bị ai cơ ghi lại (xxx đầy đủ bước) thì tiếp sau đó hàng tháng tiếp tục toan kì vạc tình và cần thiết “Kết phù hợp nhiệt”, còn nếu như không tiếp tục cần thiết dung dịch khắc chế nhằm chịu đựng đựng qua quýt thời gian. Hướng đạo và Lính gác đều sở hữu phân cấp cho, thấp cấp rộng lớn tiếp tục dễ dẫn đến cấp cho bên trên bản thân kiểm soát, lôi cuốn, chống chế vạc sức nóng, Hướng đạo thấp cấp rộng lớn Lính gác thì tiếp tục mất công dụng gì với Lính gác, còn rất có thể bị phản phệ. Cấp tối đa là Thần cấp cho. Khác với ABO là O cho dù là phái mạnh hoặc phái đẹp cũng đều rất có thể với bầu, Hướng đạo ở phía trên vẫn phân loại nam nữ rõ rệt, phái mạnh sẽ không còn ngẫu nhiên có thai được, tuy nhiên lại rất có thể ghép tử cung fake nhằm có thai. Sau khi nhì người triển khai ghi lại toàn cỗ, nếu như một trong những nhì người bị tiêu diệt, thì người sót lại cũng sẽ không còn sinh sống được.

Mặt không giống, cả Hướng đạo lẫn lộn Lính gác đều sở hữu sức khỏe ý thức và biểu thị rời khỏi trở thành thần thú/thú nuôi luôn luôn theo gót mặt mũi người, vì vậy cảm xúc như vậy giới nhưng mà người sáng tác đưa ra nó vừa vặn khoa học tập viễn tưởng, vừa vặn thần túng huyễn huyễn. Không chỉ mất thần thú là những loài vật như mèo, sư tử, Long, ưng… chúng ta demo đoán coi Hướng đạo thấp cấp nhất thì chiếm hữu con cái gì? Haha, Trùng Đế Giày nha, còn tồn tại người chiếm hữu Trùng thảo, ko rõ rệt liệu có phải là sâu sắc ko nữa!! Là Trùng đế giầy nhưng mà không tồn tại kính hiển vi thì ngoài thấy ấy ạ!! Vậy nhưng mà khuôn mẫu các bạn chiếm hữu con cái Trùng Đế Giày này còn chọt tay, tìm kiếm ra nó bên trên mặt trận cơ?? Chả biết với cần bạn dạng khi nào thì cũng đep kính hiển vi ko nữa. Riêng vụ này thì bản thân thấy người sáng tác tương đối chém vượt lên tay, tối thiểu cũng cần lựa chọn vật gì nó với hình thể rõ ràng một ít chứ. Với những Hướng đạo và Lính gác cấp cho cao, thì bọn họ rất có thể tạo nên Mộng cảnh riêng biệt bởi vì ý thức, cũng chính là điểm cư trú của hồn thú của mình khi nó bị thương. Trong một vài ba tình huống, ví như phỏng dung phù hợp gen thấp thì người không giống sẽ không còn bắt gặp hồn thú của một người nào là cơ. Về cơ bạn dạng, bản thân thấy đó là một phân mục khá hoặc ho và thú vị, không mong muốn hồn thú nhập truyện lại sở hữu vượt lên không nhiều đất dụng võ và ko nhằm lại tuyệt hảo gì lắm.

Bản thân thiện Tê Chiếu là 1 trong những chiến sĩ gác Thần cấp cho, chiếm hữu hồn thú là 1 trong những con cái Rồng châu Âu với cánh (coi hình) với sức khỏe rất rộng thương hiệu là Trọng Diễm, nhưng tại phỏng dung phù hợp gen thấp nên không có ai bắt gặp nó nước ngoài kể từ chủ yếu hình họa và Tần Vân. Trọng Diễm được tế bào mô tả là cực mạnh, tuy nhiên khó khăn nhưng mà thưa được nó mạnh ở đâu ngoài những việc mức độ đánh nhau cao được thể hiện nay khi rèn luyện nhập chống luyện, cùng theo với sở trường quí trang sức đẹp lung linh và với trái ngược tim thiếu hụt phái đẹp mỏng manh yếu đuối ớt, tuy nhiên vì như thế cho dù là hồn thú của anh hùng chủ yếu tuy nhiên đất dụng võ không tồn tại nhiều, với thì cũng đơn giản vài ba cảnh em ấy quanh qua quýt quanh lại bao nhiêu số trang sức đẹp lung linh nên cảm xúc em ấy khá là nửa nạc nửa mỡ. Trong sân tập thì người sáng tác chỉ thưa em ấy vô cùng khỏe khoắn, rất có thể tiến công được quái vật cấp cho cao, tuy nhiên khi phía trên mặt trận, hầu hết người sáng tác đang được quên thất lạc cần mô tả em ấy rồi, khá là không mong muốn. Tương tự động với hồn thú Ishtar của Tần Vân, toàn bộ những gì còn lưu lại thì cơ là 1 trong những con cái ngựa một sừng với cánh, rất có thể chạy và cất cánh, không còn. Đến hồn thú của anh hùng chủ yếu còn thế, thì với hồn thú của anh hùng phụ…thôi chớ hy vọng rất nhiều, biết vẹn toàn hình là như mong muốn lắm rồi, một số trong những người cho tới cuối còn chưa bao giờ hồn thú là con cái gì. Hệ thống thần thú cứ thế theo gót gió máy cất cánh sát không còn.

Về lối hành văn, nói theo một cách khác là ko bao nhiêu rực rỡ và vẫn mang ý nghĩa kể lể nhiều hơn thế nữa. Trong tuyến anh hùng có không ít anh hùng phụ với plot tiềm năng, như chuyện tình Beste (mẹ nuôi của Tần Vân) và Hạ Lộ (cha của Tê Chiếu), Thẩm Trác Phàm và Arthur, Skate và Lâm Đống Lương… Beste và Hạ Lộ đều lặng lẽ yêu thương tuy nhiên không có ai thổ lộ, bọn họ lựa lựa chọn trầm khoác nhằm bảo lãnh cho nhau, ước mong của Hạ Lộ là được bồi táng nằm trong người bản thân yêu thương, tuy nhiên bạn dạng thân thiện ông biết bản thân không tồn tại kỹ năng nên cho dù đang được vạc điên rồi bị tiêu diệt cũng vẫn ghi nhớ vùi một một lọn tóc của Beste nhập khung hình coi như được hóa táng và một phần của bà. Thẩm Trác Phàm vì như thế bảo lãnh Arthur nên đang được triển khai thôi miên nhằm Arthur quên thất lạc bản thân khi cậu bị xử tiêm dung dịch đập phá diệt thần kinh trung ương, Arthur cho dù ko thể ghi nhớ nổi cậu vẫn kiên trì không kiếm bắt kì Hướng đạo nào là không giống, thà tiêm dung dịch khắc chế chứ không thích mò mẫm Hướng đạo, chỉ nhờ vào trí ghi nhớ mơ hồ nước nhưng mà mò mẫm những người dân khởi sắc gì cơ tương tự Thẩm Trác Phàm hội tụ lại ở bên cạnh thực hiện người hầu. Thậm chí cả truyện tình bách phù hợp của anh hùng phụ phụ là Maggie và Alice cũng khá với tiềm năng. Đáng tiếc người sáng tác chỉ rất có thể phác hoạ thảo rời khỏi vài ba đường nét, kể rời khỏi vài ba sự khiếu nại, tuy nhiên viết lách thực sự thiếu hụt chiều sâu sắc, ko tương khắc họa được tình thân của anh hùng, lướt vượt lên nhanh chóng nên trở thành rời khỏi nông cạn. Tác fake dường như như vượt lên tham lam tình tiết, ham muốn phối kết hợp cả những mẩu chuyện của anh hùng phụ tuy nhiên lực cây viết ko đầy đủ, tuyến anh hùng phụ không hề ít, sơ sơ được thêm 4 hai bạn phụ nổi trội, tuy nhiên cả truyện chỉ mất 56 chương và chiều lâu năm cũng từ tốn, vượt lên thiếu hụt thốn thời lượng nhằm rất có thể thực hiện đầy đủ vẹn cho tới bất kể song nào là. Các cụ thể. kí ức, xúc cảm của anh hùng vô cùng thiếu hụt, khó khăn rất có thể nhằm fan hâm mộ tưởng tượng rời khỏi được tình thân của mình đậm đà thế nào là. Beste và Hạ Lộ, hai bạn này nói đến vượt lên khứ vượt lên không nhiều, thậm chí là tình thân của mình cũng chỉ được xác nhận qua quýt một lời nói chẳng hiểu lấy nền tảng ở đâu của Tê Chiếu, hồi ức của Beste cũng vượt lên không nhiều, chỉ vài ba phụ vương dòng sản phẩm, trở thành rời khỏi cũng không hiểu biết nổi bọn họ với tình thân cùng nhau thế nào là. Arthur và Thẩm Trác Phàm với vượt lên khứ, tuy nhiên là thành phẩm, không tồn tại quy trình (tức là chỉ thưa là nhì tình nhân nhau và đang được triển khai ghi lại đầy đủ, ko thưa gì cho tới quy trình yêu), cơ hội giải quyết và xử lý cũng mơ hồ nước và mô tơ cũng ko rõ rệt.

Trong truyện với thật nhiều tình tiết tương đối vô lý, nhiều tình tiết có lẽ rằng là người sáng tác cũng cảm nhận thấy ko thể phân tích và lý giải nên cứ hạn chế qua quýt và cho tới nó trở thành đương nhiêu. Như việc Tê Chiếu biết Beste lưu giữ tấm huy chương hình của cát cánh của Hạ Lộ, cho dù Beste trước đó chưa từng đem nó rời khỏi khi nào, đến mức đàn ông nuôi của bà là Tần Vân cũng ko biết. Bà trước đó chưa từng kể vượt lên khứ của tôi tỉ mỉ cho tới ai, nhưng mà Tê Chiếu đang được biết Hạ Lộ lấy danh nghĩa tặng huy chương chất lượng nghiệp của học viện chuyên nghành nhằm tặng Beste tấm huy chương hình hoa cát cánh của tôi. Arthur bị thôi miên quên không còn từng chuyện, chỉ nhờ vào một ít miếng kí ức nhưng mà cự tuyệt từng Hướng Đạo, vậy nhưng mà Thẩm Trác Phàm van nài nhập phủ công tước đoạt thực hiện người chở che Sư tử thực hiện cơ hội nào là nhưng mà kéo được hình họa lên nệm thực hiện một pháo, khi nhưng mà hình họa còn chả còn tý tiết tố nào là của Hướng đạo tự dung dịch đập phá diệt thần kinh trung ương. Olympus vô cùng quý trọng những thực nghiệm về Thần cấp cho của tôi, ko dưng chuồn gắn một lô dung dịch nổ nhập xác hoàng thượng Hạ Lộ nhằm thực hiện gì? Hơn nữa đám hóa học nổ cũng ko quan trọng, chả với mô tơ gì khiến cho nổ tung cả nửa hành tinh nghịch nhưng mà công tắc nguồn là dịch rời khuôn mẫu xác hoàng thượng rất có thể đem gen Lính gác thần cấp cho. Tần Vân vì như thế sao cần tự động thôi miên niêm phong kỹ năng của tôi, Beste tại vì sao tự động dưng lại loại bỏ chăn ngựa ở một hành tinh nghịch xa xôi xôi và quăng quật khoác Tần Vân lại 1 mình.. thưa cộng đồng truyện vẫn tồn tại vô cùng thiếu hụt tính logic và nhằm lại cả nghìn câu chấm chất vấn.

Điểm khá nhất của truyện có lẽ rằng là cho dù lối hành văn kể lể khá nhàm và tình tiết nhiều khuôn mẫu còn ko rõ rệt thì truyện viết lách khá tự do thoải mái, phát âm ko cho tới nỗi không dễ chịu. Nhân vật không biến thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất quá trớn, không thực sự bàn tay vàng. Đọc đùa chơi vui chơi giải trí thì cũng nói theo một cách khác là cũng rất được.

Nhưng bản thân ko toan mò mẫm phát âm tiếp truyện nào là của người sáng tác này đâu.

—————————–

Link kimtaitrunghuynhanhtu edit: https://kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com/chung-tinh/

Link Dẹo edit: https://pagenotfound0909.wordpress.com/2016/06/26/chung-tinh-tinh-thuy-bien/

Xem thêm: tranh vẽ hoa tulip

Link Dẹo edit wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/112288670

—————————–

Chú ý: Truyện với pass, khêu gợi ý tức thì ngoài mục lục