chiến thần tu la giang nghĩa

Và Nhậm Chỉ Lan ko hấp tấp về ngôi nhà tuy nhiên tùy ý lên đường dạo bước bên trên phố.

Bà mong muốn bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: chiến thần tu la giang nghĩa

Nhưng cô thực sự lại mong muốn nhìn Giang Hàn Phi phen sau cuối.

Cuộc sinh sống xô người tình khiến cho bà gần như là không thở được, bà lên đường loanh xung quanh cho tới khi trời tối mò mò mới nhất lê tấm đằm thắm mệt rũ rời về lại quê hương.

Vừa xuất hiện lao vào, bà đang được vô nằm trong sửng nóng bức và tức phẫn uất trước cảnh tượng trước đôi mắt.

Kỳ Anh Tư và Lâu Hân Duyệt nhị người trần truồng đang được ôm nhau, triền miên bên trên sô trộn, Lâu Hân Duyệt kêu dâm đãng, tỏ vẻ vô nằm trong tự do thoải mái, cảnh tượng vô nằm trong dâm ô.

Cảm giác vô vọng bùng lên kể từ khung người Nhậm Chỉ Lan.

Không chỉ lẳng nhẳng ở công ty lớn.

Thậm chí trả người về nhà?

"Kỳ Anh Tư, ông đem cần thiết mặt mày mũi một chút nào không? Đây là ngôi nhà, là nhà!"

Kỳ Anh Tư mỉm cười một cơ hội chế nhạo, rời ngoài kể từ bên trên người Lâu Hân Duyệt, tùy ý đem lên trên người một cái áo khoác bên ngoài rồi rét mướt lùng nói: "Đây là nhà đất của tôi. Không cần nhà đất của bà. Đồ điên, về sau nếu như không tồn tại mệnh lệnh của tao, bà ko được về phía trên, nghe hiểu chưa? ”

Trên mặt mày Nhậm Chỉ Lan giàn giụa đau xót.

“Sau từng nào năm bà xã ông xã, ông thà bám líu ở với con cái nhỏ ti tiện này còn rộng lớn xua tôi thoát ra khỏi nhà?”

“Câm miệng!”

Kỳ Anh Tư thò tay đi ra đẩy Nhậm Chỉ Lan trượt xuống khu đất.

Lâu Hân Duyệt bước cho tới nói: "Bà lão này phiền vượt lên trước. Theo ý em, dĩ nhiên bà tao ko được thỏa mãn nhu cầu nên mới nhất ghen ghét với em."

Kỳ Anh Tư gật đầu, "Cũng đem lý, tôi đang được sát chục năm ko đụng chạm cho tới bà lão này rồi. Chắc bà tao đang được chịu đựng đựng ko được lâu rồi. Được rồi, đang được như thế, tôi tiếp tục thỏa mãn nhu cầu bà. "

Sắc mặt mày Nhậm Chỉ Lan thay cho thay đổi luôn luôn, "Ông mong muốn thực hiện gì? Buông tôi đi ra, buông tôi ra! "

Kỳ Anh Tư nhận lấy thừng thừng, trói Nhậm Chỉ Lan vô ghế, liếc bà vài ba kiểu mẫu, " Không được đâu, bà vượt lên trước xấu xí vượt lên trước già nua, tôi ko chịu đựng được. "

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh màu nước

Lâu Hân Duyệt vòng đeo tay qua chuyện cổ Kỳ Anh Tư, mỉm cười hì hì thưa, "Nhân vật tai to tướng mặt mày rộng lớn như đạo trình diễn Kỳ đương nhiên ko thể mối liên hệ với cùng một người phụ phái đẹp một vừa hai phải già nua một vừa hai phải xấu xí như thế. Hay là, mò mẫm người không giống demo xem?"

“Chà, cũng đều có lý.”

Kỳ Anh Tư ko biết gọi năng lượng điện mang lại ai, banh mồm nói: “Này, lão tam, cuộc sống đời thường của cậu thời gian gần đây như vậy nào? Cạnh tao mang trong mình một bà già nua xấu xí xí ko nghe câu nói.. Cậu đem theo gót một số trong những bạn bè qua chuyện phía trên giáo dục bà tao một ít dùm tao. ”

Bên cơ tức khắc hiểu ý.

“Anh Kỳ, người phụ phái đẹp cơ từng nào tuổi?”

“Này, tao thưa, mang lại cậu nếm demo cũng chính là cậu được hời rồi. Cậu còn quan hoài từng nào tuổi? Mau sắp tới.”

“Được, tôi đem người qua chuyện luôn luôn.”

Cúp điện thoại thông minh xông, Kỳ Anh Tư mỉm mỉm cười nói: “Hân Duyệt, lát nữa tất cả chúng ta bên cạnh nhau coi, thương hiệu bà lão này nhìn ra sao khi dục vọng kìm nén xuyên suốt chục năm trời đang được bùng phân phát đi ra.”

“Được chứ, ha ha...”

Nhậm Chỉ Lan bị đe đến mức độ hồn cất cánh phách nghiền, “Kỳ Anh Tư, vật dụng khốn nàn, vật dụng bị tiêu diệt tiệt ngôi nhà ông, tôi là bà xã của ông, sao ông rất có thể đối đãi với tôi như vậy? Ông thả tôi đi ra, thả tôi ra! "

Kỳ Anh Tư mỉm cười rét mướt, "Tiết kiệm mức độ, giảm sút thưa mây câu giờ đây, vô phút giây nữa còn rộng lớn chục nam nhi cường tráng tiếp tục theo lần lượt đùa với bà, bà kêu ra sao cũng khá được. "

Trái tim của Nhậm Chỉ Lan đang được rỉ ngày tiết.

Bà mong muốn bị tiêu diệt.

Nhưng giờ khắc này, bà còn ko bị tiêu diệt lên đường được, như thế chẳng cần láng tròn trặn đôi mắt nhìn chủ yếu bản thân bị điếm nhục sao?

Đã nhiều tuổi hạc rồi mà còn phải cần chịu đựng đựng những sự thảm thiết này.

Xem thêm: vẽ bức tranh

Nhậm Chỉ Lan nhảy khóc u u.

Vào thời điểm hiện nay, vô 1 căn chống nhỏ tối tăm, một người nam nhi đang được nghe nội dung tiếng động kể từ máy nghe lén.

Đó là Giang Nghĩa.