cẩm đường quy yến

Tôn thị bao bọc lấy Tần Tuệ Ninh, nữ giới nhi tuy nhiên bà nâng niu chục tứ năm khóc như đứt từng khúc ruột thực hiện trái ngược tim bà cũng nhức như dao hạn chế. Tần Tuệ Ninh thưa đích, chuyện này sẽ không tương quan cho tới nường tao. Người sai là người đang được thay đổi con cái của bà!

Tôn thị ko kiểm soát được, ngay tức khắc bao bọc lấy Tần Tuệ Ninh tuy nhiên khóc.

Bạn đang xem: cẩm đường quy yến

Hai cánh tay đang được giơ lên của Tần Nghi Ninh kể từ từ hạ xuống, nước đôi mắt men theo dõi nhị má rơi lên vạt áo gold color nhạt nhẽo của nường, khóe mồm nường lập cập rẩy cong lên.

Hoá rời khỏi, trên đây đó là thái phỏng của thân mẫu so với nường.

Tần Tuệ Ninh thấy Tôn thị khóc ko trở thành giờ, nường tao nén nước đôi mắt, ráng khăn vệ sinh nước đôi mắt cho tới Tôn thị, cố thực hiện rời khỏi vẻ suy nghĩ nói: “Mẫu đằm thắm chớ nhức lòng, giờ đây Tiểu Khê muội muội hoàn toàn có thể quay trở lại mặt mày người là điều tốt biết từng nào. Ơn chăm sóc dục của những người, ơn thương yêu thương của lão Thái Quân, cả đời này con cái sẽ không còn quên, mặc dầu sau này rời ngoài phủ Thừa tướng mạo rồi thì con cái vẫn chính là nữ giới nhi của những người, người chớ khóc nữa, người như thế tiếp tục khiến cho phụ vương và lão Thái Quân nhức lòng.”

Thiếu nữ giới yếu ớt đang được khóc cho tới sưng đỏ hỏn cả nhị đôi mắt vẫn không bao giờ quên che chở thân mẫu đang được khích động. Lão Thái Quân càng nom càng cảm nhận thấy nường tao hiểu chuyện, ngay tức khắc sinh lòng ko nỡ. Thế là sự việc ưng ý và thương xót vừa phải rồi phát sinh với nha đầu quê mùa cơ đã và đang nhạt nhẽo lên đường.

Tôn thị cũng cảm nhận thấy như thế, nước đôi mắt bà càng rơi nhiều hơn thế nữa, bà khóc rộng lớn nói: “Rốt cuộc tao đang được đưa đến khuôn nghiệt gì thế này! Tại sao chuyện đó lại rơi lên đầu căn nhà tất cả chúng ta chứ!”

Nhị phu nhân và Tam thái thái đều cho tới khuyến khích răn dạy nhủ bà.

Mà Tôn thị thì khóc tương tự một đứa bé nhỏ bị tủi đằm thắm.

Tần Tuệ Ninh vội vã vàng dỗ dành bà: “Người chớ khóc, trong tương lai nếu mà người lưu giữ con cái, con cái hoàn toàn có thể về thăm hỏi người, Tiểu Khê muội muội là nữ giới nhi ruột của những người, chắc chắn tiếp tục phục dịch bên dưới gối người thay cho con cái. Người nom Tiểu Khê muội muội lên đường, muội ấy như thể phụ vương như đúc, chắc chắn là cốt nhục của phụ vương, sẽ không còn sai được đâu, giờ trên đây hoàn toàn có thể đoàn viên một căn nhà cũng chính là trời cao ban phúc, thân mẫu, những tháng ngày chất lượng đẹp nhất của những người đang được ở hâu phương, người chắc chắn ko được nhức lòng.”

Nàng tao thưa một tràng đạo hiếu, tuy nhiên lại đẫy ý châm ngòi.

Bởi vì như thế chưa xuất hiện ai thưa mong muốn dắt nường tao lên đường, tuy nhiên nường tao lại cứ cố ý nhắc cho tới bao nhiêu thứ tự, đầy đủ thấy sự lo ngại và chột dạ của nường tao.

Tam tè thư Tần Giai Ninh và Lục tè thư Tần Song Ninh liếc mắt nom nhau, rồi cụp đôi mắt ko thưa gì.

Thất tè thư Tần An Ninh thì bĩu môi chế nhạo.

Tôn thị cụp đôi mắt ngẫm suy nghĩ điều thưa của Tần Tuệ Ninh, nghe đâu đùng một phát suy nghĩ cho tới đồ vật gi.

Đôi tay buông thõng mặt mày người của Tần Nghi Ninh kể từ từ siết trở thành quả đấm, vẻ mặt mày khó lường nom nhị u con cái cơ, sau cuối, tầm nhìn của nường tạm dừng bên trên người Tần Tuệ Ninh đang được thao diễn vô cùng chất lượng cơ.

có vẻ như Tôn thị cảm xúc được, bà ngước đôi mắt lên nom, vừa khít đụng chạm trúng ánh nhìn của Tần Nghi Ninh.

Tuệ tỷ nhi thưa đích, nha đầu này thực sự cực kỳ như thể phụ vương nường tao, dung mạo xinh đẹp nhất, khuôn mặt mày tinh xảo cơ khiến cho bà đùng một phát lưu giữ cho tới Tần Hòe Viễn khi còn trẻ em.

Nhưng nom kỹ, lại cảm nhận thấy toàn đằm thắm Tần Nghi Ninh ko hề sở hữu điểm nào là như thể với bà không còn.

Lúc còn trẻ em, bà thanh tú đoan trang, tuy nhiên nha đầu đó lại xinh đẹp nhất hấp dẫn, nữ giới nhân nom vô còn cảm nhận thấy ham mê muội, đâu sở hữu như thể với bà 1 chút nào chứ? Sao hoàn toàn có thể chắc chắn là trên đây đó là con cái ruột của bà? Lại nom Tần Tuệ Ninh... Tuệ tỷ nhi ngược lại sở hữu bao nhiêu phần phong thái đoan trang thanh tú của bà khi còn trẻ em.

Nghe thưa là đằm thắm tín của Tần Hòe Viễn gặp gỡ nha đầu này ở Lương Thành, thấy nường sắc nét tương tự động xứng đáng không thể tinh được với Tần Hòe Viễn khi còn trẻ em nên đang được sinh lòng nghi hoặc, sau này lại lên đường khảo sát, trải qua chuyện bao nhiêu phen trắc trở mới nhất fake người về trên đây.

Nhưng đó cũng đơn thuần điều thưa một phía của Tần Hòe Viễn!

Tôn thị nghiêm chỉnh mặt mày nom trượng phu đang được im thin thít ko thưa gì ở kề bên.

Liệu liệu có phải là Tần Hòe Viễn nuôi chống ngoài, sinh rời khỏi đứa bé nhỏ này không?

Dù sao nom tuổi thọ đứa bé nhỏ này cũng tương đương với Tuệ tỷ nhi, Tần Hòe Viễn xưa ni là 1 trong người chuộng sĩ diện, đời nào năm cơ, nhân khi bà sở hữu bầu, ông ấy đang được sinh rời khỏi người con phí phạm này ở phía bên ngoài, giờ đây mong muốn fake về căn nhà nên bịa rời khỏi một lí vì thế khiến cho người không giống cảm thông như vậy?

Đúng thế, mặc dầu Tần Nghi Ninh miếng khảnh, nom như thiếu thốn đủ dinh dưỡng, tuy nhiên tư thế toàn đằm thắm lại vô nằm trong tỉnh bơ, tuy rằng sở hữu thái phỏng ko đương nhiên khi gặp gỡ người kỳ lạ tuy nhiên lại ko hề hoảng hãi. Khí hóa học như thế, “dã nhân” vững mạnh vô núi sâu sắc sao hoàn toàn có thể sở hữu được?

Nói ko chừng là Tần Hòe Viễn cố ý thưa như thế, mong muốn người không giống ưng ý với tôi cũng nên!

Tần Hòe Viễn quyền cao chức trọng tuy nhiên lại không nhiều con cháu, ông có duy nhất một nữ giới nhi tuyệt nhất, nữ giới nhân phía bên ngoài mong muốn sinh nam nhi nối dõi cho tới Tần Hòe Viễn nhiều vô kể. Tôn thị thực hiện Thừa tướng mạo phu nhân vẫn luôn luôn không tồn tại cảm xúc an toàn và tin cậy. Hơn nữa, kể từ tận tâm hồn lòng, bà không thích đồng ý thực sự nữ giới nhi bản thân nuôi chục bao nhiêu năm ko cần là con cái ruột của tôi, giờ đây suy nghĩ cho tới chuyện này, đùng một phát cảm nhận thấy bản thân bắt được điểm then chốt rồi, ánh nhìn bà nom Tần Nghi Ninh lại gia tăng một ít nghi hoặc.

Tần Tuệ Ninh vẫn luôn luôn stress để ý thân mẫu, Tôn thị tỏ thái phỏng nghi hoặc Tần Nghi Ninh rõ rệt như thế tạo nên nường tao yên tĩnh tâm quay về.

Nhưng trái ngược tim Tần Nghi Ninh lại rét dần dần.

Lúc còn nhỏ, Lúc cuộc chiến tranh còn ko lan cho tới Lương Thành, sở hữu một thứ tự chăm sóc khuôn fake nường lên đường coi bói, quẻ bói cơ thưa nường là mạng “không dựa được vô tỷ muội, xung xung khắc với những người thân”. Bây giờ coi rời khỏi, quả tình đang được ứng với lời nói “xung xung khắc với những người thân” cơ rồi.

Ánh đôi mắt không tin tưởng của những người u đẻ cơ còn không dễ chịu hơn hết khi nường bị sói phí phạm vô núi nom chằm chằm, cảm xúc ớn rét dọc từ lòng cẳng chân chạy trực tiếp lên tạo nên toàn đằm thắm nường buốt giá bán.

Hóa rời khỏi là nường tham lam lam, tránh việc mơ ước xa cách xôi.

Tần Nghi Ninh nhắm nhị đôi mắt lại, khi banh đôi mắt rời khỏi, một tia quật cường lóe lên vô đôi mắt nường.

Sự quật cường của nường được tập luyện rời khỏi sau nhiều năm tự động bản thân tồn tại, càng là nghịch ngợm cảnh lại càng cần suy nghĩ chắc chắn, cũng chính vì vô quy trình vững mạnh của nường đang được rất nhiều lần gặp gỡ cần nguy khốn, nếu mà nường chỉ thả lỏng một thứ tự thôi, hoảng rằng nường cũng ko sinh sống được cho tới giờ đây nữa, sự suy nghĩ vì thế tồn tại trui rèn rời khỏi tạo nên nường ko lúc nào cúi đầu Lúc gặp gỡ cần trở ngại.

Cái căn nhà này tuy vậy rét nhạt nhẽo tuy nhiên mặc dù gì rồi cũng dễ dàng sinh sống rộng lớn ở vô núi sâu sắc, không dừng lại ở đó, cũng ko cần là nường ko thể kể từ từ thay cho thay đổi ý kiến của những người dân này, không tồn tại lý nào là khiến cho cho những người tao vừa phải gặp gỡ nường đang được quí ngay lập tức được đích không?

Tần Nghi Ninh kể từ từ thả lỏng nhị tóm tay đang được siết chặt rời khỏi, phục sinh lại sự tỉnh bơ.

Xem thêm: vẽ tranh đẹp

Tần Tuệ Ninh luôn luôn lén để ý Tần Nghi Ninh, thời điểm này ngay lập tức bị hào quang đãng vô đôi mắt nường thực hiện cho tới lù mù cả nhị đôi mắt. Vốn dĩ, nường tao tưởng rằng Tần Nghi Ninh chỉ là 1 trong nha đầu quê mùa, doạ nạt một trận ắt hẳn tiếp tục biết khó khăn tuy nhiên lùi, giờ đây coi rời khỏi, nường tao đang được Reviews thấp Tần Nghi Ninh rồi.

Tôn thị trở về phía Tần Nghi Ninh, hỏi: “Nhà ngươi ở Lương Thành?”

Lại vặn căn vặn một đợt tiếp nhữa ư?

Nguồn : Vietwriter.vn

“Vâng, kể từ Lúc hiểu chuyện cho tới ni, con cái luôn luôn sinh sống ở Lương Thành, chăm sóc khuôn Liễu thị là 1 trong trái ngược phụ, Lúc con cái chính thức sở hữu ký ức, bà ấy đang được thưa đằm thắm thế của con cái cho tới con cái biết, bà ấy nuôi con cái cho tới năm con cái tám tuổi hạc thì giắt bệnh dịch mệnh chung.”

“Nghe cơ hội thì thầm của ngươi, nghe đâu ngươi biết chữ?” Tôn thị nghi hoặc.

“Dưỡng khuôn của con cái từng thực hiện tỳ nữ giới cho 1 mái ấm gia đình phong lưu, phu quân trước của bà ấy là 1 trong tú tài, bà ấy cũng tiếp liền văn hoa, khi con cái còn nhỏ, bà ấy từng dạy dỗ vỡ lòng cho tới con cái một ít. Chỉ là trong tương lai cuộc sống đời thường trở ngại, lại bị bọn cướp cướp sạch sẽ bao nhiêu thứ tự, sách vô căn nhà cũng từ từ mất mặt không còn, chăm sóc khuôn bận hồi hộp nối tiếp sinh nhai nên cũng khá không nhiều dậy con.”

Cách phân tích và lý giải đó lại ko hề sở hữu gì sơ hở.

Tôn thị vân vê cái khăn tay lên đường xung quanh Tần Nghi Ninh một vòng, nom kể từ bên trên xuống bên dưới.

Lúc này, người vô chống đều nom rời khỏi được sự nghi hoặc của Tôn thị so với Tần Nghi Ninh. Có người nghi hoặc không hiểu biết nhiều, cũng đều có người coi thông thường, đầy đủ loại ánh nhìn đều rơi lên trên người Tần Nghi Ninh và Tôn thị.

Nếu như thể thiếu thốn nữ giới thông thường trước đó chưa từng trải sự đời, có lẽ rằng đã biết thành một mùng này nạt cho tới hoảng rồi. Nhưng Tần Nghi Ninh lại cực kỳ điềm đạm, chỉ khoác người xem.

Qua một khi lâu, Tôn thị mới nhất nói: “Sinh thần của ngươi là khi nào?”

“Con chỉ biết con cái sinh vô năm Kỷ Mão, khi chăm sóc khuôn nhặt được con cái là tảng sáng sủa ngày mùng sáu mon Sáu, bà ấy thưa là nhặt được con cái ở mặt mày khe suối nhỏ hâu phương núi Tứ Thúy ở phía phái nam kinh trở thành.”

“Nói như thế, khi còn nhỏ, ngươi từng sinh sống một thời hạn ở kinh thành?”

“Có lẽ vậy, tuy nhiên con cái chỉ lưu giữ được chuyện ở Lương Thành, u, người...”

“Đừng gọi tao là mẹ!”

Tôn thị đùng một phát nâng lên giọng, nạt cho tới toàn bộ người xem giật thột.

Có lẽ trừng trị sinh ra thái phỏng của tôi khá vượt lên trước, Tôn thị lại thưa với vẻ mất mặt tự động nhiên: “Đại gia tộc như tất cả chúng ta ko được gọi là u, người dân có phong cáo đều cần gọi là phu nhân, nếu như không tồn tại phong cáo cũng cần gọi là thái thái, chỉ mất căn nhà túng mới nhất gọi là phụ thân u.”

Tần Nghi Ninh chớp song sản phẩm mi nhiều năm, sau cuối cũng ko nhắc cho tới chuyện vừa phải rồi Tần Tuệ Ninh gọi bà là “mẫu thân” rời khỏi nữa, nường nghe theo dõi, gọi một giờ “phu nhân”.

Lão Thái Quân ho nhẹ nhàng một giờ, “Nếu đang được xác minh là nữ giới nhi của Mông ca nhi (1), vậy thì cứ hội tụ lại lên đường. Nhưng tao cần thưa trước, Tuệ tỷ nhi của tao vô cùng sẽ không còn rời ngoài ta!”

(1) Tên tự động của Tần Hòe Viễn là “Mông”, gọi đằm thắm thiết là Mông ca nhi.

Lão Thái Quân tâm trí một ít, lại nói: “Dù sao nha đầu này cũng vững mạnh ở điểm thôn quê, tuỳ tiện quay trở lại phủ hoảng là không hiểu biết nhiều quy củ, qua chuyện nhị ngày nữa, Giai tỷ nhi sẽ tới tuổi hạc cập kê, đến thời điểm cơ quang khách bạn hữu cho tới đông đúc, nếu mà làm mất đi sĩ diện thì hoảng là ko chất lượng lắm. Chi vì như thế cứ fake nó cho tới trang viên, chào một quái ma hiểu quy củ dạy dỗ bảo nó trước đang được, rồi lựa ngày đón nó về sau.”

Mọi người nghe vậy đều không thể tinh được nom lão Thái Quân, ko ngờ bà tao lại ưu tiên Tần Tuệ Ninh cho tới nấc cơ.

Nếu thiệt sự fake người cho tới trang viên rồi, lựa ngày đón về gì cơ, lựa ngày nào là thì cực kỳ khó khăn thưa, nếu mà lão Thái Quân ko sướng, cực kỳ hoàn toàn có thể tiếp tục tùy tiện chào một cô đồng cho tới đoán quẻ, tìm hiểu một chiếc cớ là hoàn toàn có thể kéo dãn rồi.

Tôn thị nghe vậy cũng tỏ vẻ khá vì thế dự.

Mặc mặc dù bà ko quí nha đầu quê mùa này, nghi hoặc nường là con cái của chống ngoài, tuy nhiên thưa cho tới nằm trong, nường vẫn chính là huyết tộc của Tần Hòe Viễn, cũng hoàn toàn có thể là con cái ruột của bà...

Do dự một thời gian, Tôn thị nói: “Lão gia không nhiều con cháu, nhiều năm như thế cũng có duy nhất một nữ giới nhi tuyệt nhất, mặc dầu hội tụ lại cả nhị, chi trưởng tất cả chúng ta cũng chỉ mất nhị cô nương tuy nhiên thôi. Lão Thái Quân, con cái dâu sở hữu một thỉnh cầu vượt lên trước xứng đáng, tuy vậy tìm ra Nghi tỷ nhi về rồi, tuy nhiên Tuệ tỷ nhi vẫn đang còn duyên với căn nhà tất cả chúng ta, trong tương lai vẫn chính là đích trưởng nữ giới của con cái, còn Nghi tỷ nhi thì xem là tè nữ giới nhi, ghi vô tộc phả là đích loại nữ giới được không?”

Tôn thị đo lường và tính toán như thế vừa phải đích với ý mong muốn của lão Thái Quân, “Con suy nghĩ được như thế là cực tốt.”

Tôn thị nói: “Còn chuyện quy củ tuy nhiên lão Thái Quân thưa, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chào một lão quái ma vô cung cho tới dạy dỗ, cho tới trang viên cũng chất lượng, như thế cũng hoàn toàn có thể cho tới con cái dâu và Tuệ tỷ nhi với những tỷ muội vô căn nhà một thời hạn nhằm thích nghi.”

Tôn thị thực hiện như thế cũng chính là thuận theo dõi lão Thái Quân, ấn định fake nữ giới nhi lên đường.

Tần Tuệ Ninh khẽ thở nhiều năm, tảng đá trong tâm địa sau cuối cũng khá được bịa xuống.

Tần Nghi Ninh cắm môi, quan sát về phía Tần Hòe Viễn cầu cứu vãn, nường ko phạm sai lầm không mong muốn gì, vì sao cần fake nường đi? Chẳng lẽ nường ko cần là nữ giới nhi của Tần gia sao?

Ánh đôi mắt nường dịu dàng êm ả yếu ớt, Tần Hòe Viễn phát hiện ra ngay lập tức động lòng.

Xem thêm: vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất

“Nghi tỷ nhi cứ ở lại vô phủ, Tây Tịch và quái ma giáo dục quy củ đều hoàn toàn có thể chào cho tới phủ.” Cuối nằm trong Tần Hòe Viễn cũng lên giờ, “Đích nữ giới đó là đích nữ giới, chăm sóc nữ giới đó là chăm sóc nữ giới, đời nào cũng chính vì ko nuôi theo người tuy nhiên Nghi tỷ nhi ko cần là đích nữ giới sao?”

Tần Tuệ Ninh mới nhất vừa phải buông lỏng lại chính thức stress.

Lão Thái Quân vội vã vàng nói: “Mông ca nhi, con cái sở hữu ý gì hả?”