bắt đầu hạnh phúc


20180203

Tên gốc: Khai thủy niềm hạnh phúc (开始幸福)

Bạn đang xem: bắt đầu hạnh phúc

Tác giả: Lại Lại đích Miêu Miêu Xà (懒懒的猫猫)

Thể loại: đam mỹ, xuyên việt thời ko, tía hắn cuộc sống đời thường, chủng điền văn, sống chết, công xuyên, phúc hắc trung khuyển công, si tình nhu thuận bình phàm thụ, 1×1, HE

Edit:

Full: paranorn.wordpress.com

Chương 01-47: wp holoveskaze

Chương 48-end: wp linhchi2612

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn

Nguồn: Vnsharing

Tình trạng biên tập: Hoàn (70c+2PN) (23/02/2018)

——————–

Văn án

Trần Thần: A xảo, tao đói.

Tề Xảo nháy đôi mắt bao nhiêu cái, bưng lên một mâm điểm tâm.

Trần Thần: Đút tao.

Tề Xảo tái mét nháy đôi mắt bao nhiêu cái, nghe tiếng nuốm một khối đút cho tới mồm Trần Thần.

Trần Thần kiếm được điểm tâm, ngậm luôn luôn ngón tay Tề Xảo, sử dụng vị giác ở phía bên trên liếm liếm: Ta ham muốn ăn ngươi.

Tề Xảo mặt mũi đỏ lòe bừng, nháy đôi mắt bao nhiêu cái, xấu xí hổ gật gật đầu: Nhẹ chút, rất có thể chứ?

Gào gào ~~~ Trần Thần trượt nhào vô Tề Xảo, thức ăn no đầy đủ ~~~~

———————

Giản lược văn án

Sinh viên thời văn minh Trần Thần xuyên cho tới toàn cầu phái nam trai sinh bánh bao, trời xui khu đất khiến cho cưới một đái phu bác sĩ thông thường, tiếp sau đó là cố sự về công việc phấn đấu thiết kế và xây dựng sự nghiệp và thương vợ… Vậy nên truyện này sẽ không bạch ko ngược ko phái nữ nhân, 1vs1. Cẩu huyết sở hữu, thiên lôi sở hữu, bàn tay vàng sở hữu, chủng điền sở hữu, gài bẫy có… Và bao hàm những loại tình tiết êm ấm niềm hạnh phúc.

CP: xuyên qua quýt ôn nhu sủng nịch phúc hắc trung khuyển công X si tình nhu thuận thông thường thụ.

Xem thêm: tranh vẽ làng nghề truyền thống

CP phụ: buồn tao rét mướt lùng công X nhị hóa đế vương vãi thụ

Chú ý: Trong truyện này đái thụ sở hữu khá phái nữ tính?? Tinh khiết 0 đều như vậy! Cho nên mến thì vô, ko gật đầu điểm kém! Cảm tạ!!

Tìm tòi mấu chốt: Vai chính: Trần Thần, Tề Xảo ┃ Vai phụ: Lưu Nhận Cổ ┃ Cái khác: HE, công sủng thụ

———–

Review (by Stu)

Dễ… xinh đẹp aaaaaaaaa!!!!!!!! vô cùng xinh đẹp á! tớ vẫn đang được phát âm dở, giờ nên thực hiện bài xích, cứng cáp mai mới nhất phát âm hoàn thành được. nên cảm biến của tớ chỉ chính vs 1/3 truyện thôi nhé, phần sau tớ ko kiểm bệnh. cho tới đoạn tớ đang được phát âm thì vẫn còn đấy vô cùng hoặc, nếu như người sáng tác tạo được phong thái thì cỗ này sẽ tiến hành move vô thư mục “truyện hay” của tớ =v= Dự kiến sẽ sở hữu cẩu huyết, tuy nhiên ao ước k bị đầu voi đuôi con chuột.

Bạn công bị tai nạn ngoài ý muốn, xuyên cho tới 1 thế giới… ừm… tớ nghĩ về là tuy nhiên song vs toàn cầu lúc này. các bạn ấy xuyên cả thân thích thể luôn luôn nhé, lôi cả notebook, điện thoại thông minh theo đuổi nữa tuy thế =)))))

Đang lớ ngớ thăm dò lối xuống núi thì gặp gỡ các bạn thụ bị vô lại giở trò xấu xí. các bạn công nuốm đá đập thương hiệu ấy 2 vạc, thành công xuất sắc trở nên nhân vật + đối tượng người sử dụng nhất loài kiến công cộng tình của thụ: ))

Sau công vô tình đi qua lễ lựa chọn ông xã của thụ, và lại lớ ngớ nhặt trúng tú cầu =))))))

Một thời hạn công cộng sinh sống, các bạn thụ thành công xuất sắc khiến cho các bạn công động tâm. cho tới đoạn tớ phát âm là 2 các bạn đang được vô tiến độ ngọt ngào: )) ngọt cho tới sún răng luôn luôn ấy =)) các bạn thụ xinh đẹp lắm lắm, thơ ngây lắm lắm, khiến cho ngày tiết S của người sử dụng công bị kích ứng (đùa đấy, chớ tin cẩn =)) ) toàn thăm dò cơ hội trêu cho tới thụ đỏ lòe mặt mũi. aaaa!!! tớ bị tiêu diệt vì thế phỏng xinh đẹp của cặp này mất mặt.

Công nằm trong loại muộn tao phúc hắc. bề ngoài điềm đạm tuy nhiên trong tâm phun tào đầy đủ loại =)) ai vấp chạm với đái nương tử của người sử dụng ấy là các bạn ấy thăm dò cơ hội chỉnh vì thế được, thậm chí là sở hữu chuyến còn động sát khí =o=

Thụ ôn nhu, khí hóa học nữ tính như trúc. các bạn ấy k sở hữu nương a! cái vụ ngượng ngùng thùng là xinh đẹp, dễ dàng thương! k nên nương! *đạp tác giả* nước ngoài hình các bạn ấy cũng k nương, nên vô đôi mắt quý khách, các bạn ấy là XẤU = =

Nói qua quýt về toàn cầu này: trở nên tân tiến như thể TQ, chữ ghi chép cũng phiên phiến như thể, lịch sử vẻ vang cũng phiên phiến như thể, tuy nhiên chỉ mất phái nam, k sở hữu phái nữ. “ca nhi” nhập vai trò phái nữ nhân – sinh con cái. và ca nhi càng xinh đẹp nhất (giống phái nữ nhân) thì sẽ càng được yêu thương mến, các bạn thụ k nương nên bị xem là xấu xí = = tuy nhiên tất yếu là, vô đôi mắt các bạn công- với tầm nhìn của ng hiện tại đại- thì các bạn thụ k hề xấu xí, thậm chí là còn là một ng sở hữu khí hóa học thực đặc biệt quan trọng. (khi thụ cho tới công nom hình ảnh ca nhi xinh đẹp tuyệt vời nhất (rất xinh, xinh đẹp như phụ nữ vậy) công tái ngắt mặt mũi =)) )

Trong truyện có một dàn manh vật =)) Tề lão gia- phụ thân của thụ, nằm trong 2 phụ thân con cái cai quản gia =)) thiu bản thân bị tiêu diệt vs 3 ng này =)) nhất là bác bỏ cai quản gia =))))))) phát âm lên đường, phát âm lên đường XD

—————-

Spoil (by SweetPea)

Bạn công xuyên ko về cổ kính phái nam trai toàn cầu, ở rể nhà của bạn thụ, mái ấm gia đình các bạn thụ nhiều tuy nhiên chỉ mất các bạn thụ là con cái một nên tía bà xã giao tất cả sự nghiệp cho mình công. Thằng các bạn của công cũng xuyên về trên đây thực hiện nhà vua, xxx 4 quý phi đẻ được 4 người con, sau đây couple với các bạn thị vệ (thị vệ công x nhà vua thụ).

Ghét nhất là về sau 4 thằng quí phi yêu thương nhau tạo nên trở thành 2 couple mặc dù tụi này đều đẻ con cái cho tới thằng nhà vua thụ, còn vun vén cho tới nhà vua với thị vệ cho tới cùng nhau ==“

Tóm lại ko mến cái là truyện này công x công, thụ x thụ.

———————

Xem thêm: vẽ tranh đề tài ngôi trường mơ ước của em

Link paranorn edit: https://paranorn.wordpress.com/bat-dau-hanh-phuc/

Link c01-47: https://holoveskaze.wordpress.com/2012/10/14/bat-dau-hanh-phuc/

Link c48-end: https://linhchi2612.wordpress.com/2018/04/16/bat-dau-hanh-phuc/