ảnh vệ khó làm

Để dịch rời theo đòi từng tầm cho tới những vị trí một cơ hội đơn giản và dễ dàng, hãy dùng phần mềm Google Maps. Maps tiếp tục hiển thị vấn đề lối đi và dùng vấn đề giao thông vận tải theo đòi thời hạn thực nhằm lần tuyến phố cực tốt nhằm cho tới điểm đến lựa chọn.

Khi dùng chức năng theo đòi hướng dẫn bởi tiếng nói, chúng ta có thể nghe thấy những lưu ý giao thông vận tải, điểm cần thiết rẽ, làn đàng cần thiết chuồn và vấn đề về tuyến phố chất lượng rộng lớn (nếu có).

Bạn đang xem: ảnh vệ khó làm

Lưu ý quan tiền trọng: Tính năng theo đòi hướng dẫn và vấn đề về làn đàng cần thiết chuồn chỉ dùng được ở một vài vương quốc, điểm và bởi một vài ngữ điệu. Các phương tiện đi lại size rộng hoặc khẩn cung cấp ko nên là đối tượng người dùng dùng của chức năng theo đòi hướng dẫn.

Những việc bạn phải thực hiện nhằm dùng chức năng theo đòi chỉ dẫn

Trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet, hãy triển khai những thao tác sau:

 • Bật GPS (Hệ thống xác định toàn cầu).
 • Cho quy tắc Google Maps dùng loa và địa điểm thời điểm hiện tại của người sử dụng.

Bắt đầu hoặc ngừng theo đòi chỉ dẫn

 1. Trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet Android, hãy há phần mềm Google Maps Maps.
 2. Tìm một vị trí hoặc nhấn nhập vị trí bại liệt bên trên bạn dạng thiết bị.
 3. Ở bên dưới nằm trong phía bên trái, hãy nhấn nhập Đường đi. Nếu va và lưu giữ nút này, các bạn sẽ chính thức theo đòi hướng dẫn và rất có thể bỏ lỡ công việc kể từ 4 cho tới 6. Tìm hiểu cơ hội tăng những điểm đến lựa chọn không giống.
 4. Chọn phương tiện đi lại đi đi lại lại.
 5. Các tuyến phố không giống (nếu có) tiếp tục xuất hiện nay bởi color xám bên trên bạn dạng thiết bị. Để theo đòi một tuyến phố không giống, hãy nhấn nhập đàng color xám.
 6. Để chính thức theo đòi hướng dẫn, hãy nhấn nhập hình tượng Bắt đầu Vị trí xuất phát. Nếu các bạn trông thấy thông tin “Đang lần GPS…” thì tức là điện thoại cảm ứng của người sử dụng đang được nỗ lực bắt tín hiệu GPS. Ví dụ: chúng ta có thể đang được ở nhập hoặc ngay gần một căn hầm, gara đỗ xe cộ hoặc địa điểm không giống không tồn tại tín hiệu GPS.
 7. Để ngừng hoặc diệt chức năng đi đường, hãy gửi cho tới phần bên dưới nằm trong phía bên trái và nhấn nhập hình tượng Đóng Đóng.

Lưu ý:

 • Bạn rất có thể coi vấn đề về tình hình giao thông vận tải, những lựa lựa chọn phương tiện đi lại công nằm trong và những vị trí yêu thương mến bên trên địa hạt chỉ với sau một vài ba giây. Tìm hiểu tăng về vị trí thời gian gần đây và cơ hội dịch rời.
 • Để lần bạn dạng thiết bị kể từ tầm nhìn của người sử dụng, hãy nhấn nhập hình tượng la bàn.
 • Tìm hiểu cơ hội tăng phím tắt nhằm coi lối đi cho tới một vị trí nhưng mà các bạn thông thường cho tới, ví dụ như phòng ban hoặc ngôi nhà riêng biệt.

Tìm tăng những thao tác không giống trong những lúc theo đòi chỉ dẫn

Để lần tăng những thao tác không giống trong những lúc theo đòi hướng dẫn cho tới một vị trí, hãy gửi cho tới thẻ vấn đề ở cuối screen và vuốt lên. Để ẩn trình đơn này, hãy vuốt xuống bên trên thẻ vấn đề.

Nghe vấn đề lối đi bởi giọng nói

Khi theo đòi hướng dẫn cho tới một vị trí, chúng ta có thể nghe vấn đề lối đi bởi tiếng nói. Tìm hiểu cơ hội xử lý những yếu tố Khi theo đòi hướng dẫn bởi tiếng nói.

Thay thay đổi nấc âm lượng

Tắt giờ đồng hồ, nhảy giờ đồng hồ hoặc nghe thông báo

Tắt giờ đồng hồ vấn đề lối đi bởi tiếng nói trong những lúc gọi năng lượng điện thoại

Nếu sẽ có được cuộc gọi điện thoại cảm ứng trong những lúc đang được tìm hiểu đàng, chúng ta có thể bắt máy, tuy nhiên các bạn sẽ nghe thấy vấn đề lối đi bởi tiếng nói trừ khi chúng ta tắt chức năng này.

 1. Trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet Android, hãy há phần mềm Google Maps Maps.
 2. Nhấn nhập hình ảnh làm hồ sơ hoặc thương hiệu viết lách tắt của người sử dụng Vòng liên kết nhập tài khoản sau đó Cài đặt Settings sau đó Cài bịa cơ hội theo đòi chỉ dẫn.
 3. Bật hoặc tắt chức năng "Phát tiếng nói trong những lúc gọi năng lượng điện thoại".

Thay thay đổi giọng nói

Bạn rất có thể gửi qua 1 tiếng nói không giống nhập phần thiết đặt của chức năng gửi văn bạn dạng sang trọng câu nói. rằng bên trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet.

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh màu nước

 1. Chuyển cho tới phần mềm thiết đặt của điện thoại cảm ứng hoặc Tablet.
 2. Nhấn nhập Ngôn ngữ và công thức nhập.
 3. Nhấn nhập Chuyển văn bạn dạng sang trọng câu nói. nói.
 4. Trong "Công cụ ưu tiên", hãy lựa chọn một lựa lựa chọn không giống nhằm gửi văn bạn dạng sang trọng câu nói. rằng.
 5. Tính năng theo đòi hướng dẫn bởi tiếng nói tiếp tục dùng tiếng nói nhưng mà các bạn lựa chọn. Giọng rằng trong số phần mềm không giống cũng tiếp tục thay cho thay đổi theo đòi.

Thay thay đổi ngôn ngữ

 1. Trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet Android, hãy há phần mềm Google Maps Maps.
 2. Nhấn nhập Hình ảnh làm hồ sơ hoặc thương hiệu viết lách tắt của người sử dụng Vòng liên kết nhập tài khoảnsau đó Cài bịa Settings sau đó Cài bịa cơ hội theo đòi chỉ dẫn.
 3. Trong mục "Âm thanh và giọng nói", hãy nhấn nhập Lựa lựa chọn giọng nói.
 4. Chọn ngữ điệu.

Những việc không giống nhưng mà chúng ta có thể thực hiện Khi theo đòi chỉ dẫn

Báo cáo lưu ý phó thông

Báo cáo camera phun vận tốc và tai nạn ngoài ý muốn phó thông

Để chung nâng cao Maps mang đến chủ yếu các bạn và những người dân không giống, chúng ta có thể share vấn đề bên trên tuyến phố của tớ. quý khách hàng rất có thể báo cáo:

Lưu ý: Chỉ report nếu như thấy tin cậy.

Thêm báo cáo

 1. Mở phần mềm Google Maps Maps.
 2. Bắt đầu theo đòi hướng dẫn.
 3. Nhấn nhập hình tượng Báo cáo Báo cáo sau đó Chọn một lựa lựa chọn.
 4. Bản thiết bị tiếp tục hiển thị một report ngay lập tức bên trên địa điểm của người sử dụng bên trên tuyến phố. Báo cáo tiếp tục ở chính sách ẩn danh.

Tìm thông tin của những người dân khác

Nếu đem người report điều gì bại liệt, các bạn sẽ thấy thông tin bại liệt bên trên bạn dạng thiết bị Khi dịch rời lại gần rộng lớn. Tuỳ nằm trong nhập chính sách thiết đặt thông tin, các bạn cũng rất có thể nghe thấy tiếng động lưu ý.

Khi sẽ có được thông tin, các bạn sẽ thấy thông tin chất vấn "Vẫn còn sự cố?" Để cho những người không giống biết report đem còn chính hay là không, hãy nhấn nhập hoặc Không.

Mẹo tiết kiệm chi phí pin Khi theo đòi chỉ dẫn

Xem thêm: vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp

Pin hao nhanh chóng rộng lớn Khi dùng chức năng đi đường vì thế Maps dùng những chức năng sau bên trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet của bạn:

 • Vị trí thời điểm hiện tại của bạn
 • Màn hình
 • Loa

Mẹo tiết kiệm chi phí pin

 • Sử dụng cỗ sạc: quý khách hàng ko cần thiết lo ngại về sự tiêu tốn pin nếu như điện thoại cảm ứng đang được sạc. quý khách hàng nên dùng cỗ sạc, đặc biệt quan trọng Khi chuyến du ngoạn của người sử dụng kéo dài ra hơn nửa tiếng.
 • Tắt mùng hình: Nếu các bạn ko cần thiết coi screen trong những lúc theo đòi hướng dẫn, hãy nhấn nhập nút mối cung cấp bên trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet nhằm tắt screen. quý khách hàng tiếp tục vẫn nghe thấy vấn đề lối đi bởi tiếng nói.

Thông tin yêu này còn có hữu ích không?

Chúng tôi rất có thể nâng cao trang này bằng phương pháp nào?

Tác giả

Bình luận