ánh trăng cũ trong thời gian

Tên truyện: Ánh trăng cũ vô thời gian

Tác giả: Thời Chẩm

Bạn đang xem: ánh trăng cũ trong thời gian

Tình trạng convert: Hoàn thành

Tình trạng edit: HOÀN

Bìa: Matcha Đá Xay, Peach (ĐNT)

Số chương: 53

Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn ngôi trường, tiến bộ, ngọt sủng, cảm giác của mắt phái đẹp công ty, yêu thương thì thầm, HE.

Edit: Yananan


Phần giới thiệu

Bản văn nghệ:

Bạn từng yêu thương thì thầm một ai bại chưa?

Hình bóng người ấy luôn luôn tràn ngập vô tâm trí của chúng ta thường ngày, trong mỗi niềm mơ ước của chúng ta hằng tối.

Bạn từng sở hữu một kỳ vọng xa xăm vời là rất có thể được ở mặt mũi anh ấy, Hay là rằng thẳng với anh một câu: Em quí anh.

Không nghĩ về cho tới một ngày, thời hạn như 1 phép thuật.

Anh lại trở về phía cô, cả nhị ko khi nào phân chia ly biệt.

Bản hiện nay thực:

Từ phiên trước tiên họp mặt nhau , cô cảm nhận thấy có lẽ rằng chàng trai ấm cúng này đã gieo phân tử như là trong trái tim cô rồi.

Từ sơ trung cho tới cao trung, rồi lên ĐH, nhường nhịn như vận mệnh trợ giúp, nên chúng ta ko xa xăm ko sát, nằm trong học tập cộng đồng một khu vực ngôi trường học tập.

Cô thông thường cho rằng anh xa lạ biết cô cũng đảm bảo chất lượng, vì thế cô rất có thể vờ vịt vô tình chuồn phí a đằng sau anh. Và vĩnh viễn không có bất kì ai rất có thể hiểu rằng kín nhỏ của cô ấy.

Mãi về sau, Khi anh tự nhiên bị cô mê hoặc, cô mới mẻ vạc hiện nay rằng toàn bộ tất cả đều tiếp tục sở hữu số phận của chính nó.

Tag: Yêu thâm thúy, Ngọt văn.

Trăng vô cùng sáng sủa, sáng sủa cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn sáng sủa

Em quí anh, quí cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn quí.


3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580 Lưu ý 3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580

Truyện chưa tồn tại sự được chấp nhận của người sáng tác, nên ko được reup – gửi ver bên dưới bất kì kiểu dáng nào là.

Tui ko biết giờ đồng hồ Trung, chuyên môn edit còn “gà mờ” nên phiên bản edit là khoảng chừng 50 – 60%. Ai ko quí lối hành văn của tui van lơn hí hửng lòng click back.

Truyện này còn có “Lá trà”, phiền chúng ta lướt xuống phần bên dưới coi pass và mục “Lá trà” nhằm hiểu biết thêm cụ thể. Đây là cỗ trước tiên ở trong nhà nên tui tiếp tục mang đến KHÔNG PASS cho tới chương 15. Vì vậy nếu như ai reup chương 16 thì nên báo mang đến tui biết nhé!

Các các bạn chỉ căn vặn những câu sở hữu nội dung tương tự:

Xem thêm: tranh anime dễ vẽ

_____“Pass trò chơi là như vậy nào” 

_____“Tui ko biết phương pháp để triển khai loại PASS này.”

_____“Tui vẫn không hiểu biết nhiều định nghĩa của PASS ABC gì bại.”

Nếu các bạn vẫn căn vặn những câu là tại sao bản thân nhập PASS ko được, PASS ABC này còn có đúng không nào, các bạn khêu gợi ý cho chính bản thân mình loại pass ở đâu đi…. thì tui chỉ vấn đáp một cơ hội CHUNG CHUNG là kêu độc giả kỹ hướng dẫn trước lúc nhập PASS nhá! Xin lỗi tuy nhiên tui quí thế!

Rất hoan nghênh chúng ta sửa lỗi tuy nhiên với thái phỏng luôn luôn hí hửng tươi tắn, và ko trầm trồ bản thân là nhất thiên hạ.

Cảm ơn người xem thật nhiều !!!

giphy (16) Pass truyện giphy (16)

***CÁC BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ KHÁI NIỆM TẤT CẢ PASS: PHẦN “LÁ TRÀ”

❏ 10 chương đầu: KHÔNG PASS.

❏ Chương 11- 15: KHÔNG PASS.

❏ Chương 16 – 20: LIKE page, follow WordPress, hoặc Wattpad, xong rồi gửi hình họa về page FB căn nhà nhằm nhận được “Lá trà”. (tổng nằm trong toàn bộ 2 hình họa (FB_WP or FB_WT), lưu giữ ghi thương hiệu truyện cần thiết pass). Có một thắc mắc, chúng ta gửi kèm cặp câu vấn đáp với hình họa chụp follow page nhằm nhận pass nha. (Đọc kỹ chương 1-5)

Câu hỏi: Hà Từ Từ mong muốn gọi loại tình thương với Lục Giản Hi là gì? Ngày trước tiên Hà Từ Từ ghi chép nhật kí? Viết hoa vần âm trước tiên, 17 vần âm và 7 con cái số, ko vệt, ko cơ hội, chính thức bằng văn bản “N”; tháng ngày năm ngay số, không tồn tại dấu”/”.

Đủ 17 vần âm và 7 con cái số nha người xem 🥲

Ví dụ: Nbcdefghiklmnotxyz162022

❏ Chương 21-25: PASS CÂU HỎI. Câu căn vặn tiếp tục ở bất kì vô năm chương (chương 11-15).

❏ Chương 26-40: PASS GAME. Từ chương 16-25, từng chương hoặc sở hữu chương sở hữu chương ko, tui sẽ sở hữu được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trọng trách những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương sở hữu thắc mắc, sở hữu một địa điểm bịa đặt PASS nằm tại ở bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ để ý và chú giải lại nhé!

***Nếu các bạn không hiểu biết nhiều về loại pass này, hí hửng lòng nhắn tin tưởng mang đến căn nhà, tui tiếp tục trả lời cho mình. Tìm hiểu thêm: “LÁ TRÀ”

❏ Chương 41-44: PASS CHƯƠNG 39. 

❏ Chương 45-51: PASS GAME.

Từ chương 26-44, từng chương hoặc sở hữu chương sở hữu chương ko, tui sẽ sở hữu được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trọng trách những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của một chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương sở hữu thắc mắc, sở hữu một địa điểm bịa đặt PASS nằm tại ở bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ để ý và chú giải lại nhé!

❏ Chương 52-53: PASS NGOẠI TRUYỆN.

Gợi ý sẽ tiến hành update ở chương 51.

Nhấp vô chữ “Pass truyện” giúp thấy vấn đề về PASS ATCTTG

CHÚ Ý (***): Gợi ý bịa đặt pass sẽ không còn theo đòi trình tự động. Tức là rất có thể khêu gợi ý pass 37 trước rồi mới mẻ cho tới khêu gợi ý pass 28. Cho nên, chúng ta hãy chú giải lại toàn bộ những pass nhằm luôn nhớ nhé!

❌❌❌❌NHÀ XIN MIỄN TIẾP NHỮNG BẠN:

Xem thêm: tranh vẽ làng nghề truyền thống

CHÊ PASS KHÓ, NHẮN TIN CHO NHÀ LÀ MÌNH SẼ DROP, KÊU NHÀ CHO XIN TẤT CẢ CÁC PASS MẶC DÙ CÓ CHẶT ĐẦU THÌ SẼ KHÔNG LEAK PASS RA NGOÀI.


CHƯƠNG

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32
Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52
Chương 53.1Chương 53. 2

HOÀN TOÀN VĂN