1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

                  
                       

Ngu Tư Vũ lấy lại điềm tĩnh, đường nét mặt mày một vừa hai phải bày đi ra vẻ vô nằm trong nhức lòng , một vừa hai phải nhẹ dịu vỗ sống lưng Ngu Tương, thấp giọng nói: "Muội muội rất có thể nghĩ về vì vậy, tỷ tỷ yên tâm. Không nghĩ về cho tới trong thời hạn qua chuyện Ngu Tương nhỏ bé nhỏ của tỷ......"

Ngu Tương tùy tiện lấy ống ống tay áo vệ sinh nước đôi mắt, liếc nom nường mỉm cười lạnh: "Tỷ tỷ thiệt sự yên lặng tâm hoặc chỉ vờ vịt yên lặng tâm? Không thấy được vẻ mặt mày thống cực khổ của tớ, hẳn tỷ tỷ đặc biệt tuyệt vọng mới nhất đích. Ngày cơ tớ bị thương được nâng quay trở lại, ko cần tỷ tỷ mỉm cười đặc biệt hạnh phúc sao, còn liên tiếp nói: 'Phế thì đảm bảo chất lượng, truất phế thì đảm bảo chất lượng, coi về sau nó làm thế nào càn rỡ được nữa.' Ta muốn làm chất vấn tỷ tỷ, cho tới tột nằm trong tớ càn rỡ nơi nào, khiến cho tỷ cần ghi hận tớ như thế?"

Bạn đang xem: 1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Ánh đôi mắt Ngu Tư Vũ lòi ra vẻ không thể tinh được.

Ngoài cửa ngõ, Ngu Phẩm Ngôn hung hăng cau ngươi.

"Ngươi, ngươi làm thế nào tuy nhiên biết?" Ngu Tư Vũ đùng một cái xoay đầu, người sử dụng đường nét mặt mày ân oán độc nom nhì đại nha đầu mặt mày người nường tớ. Hai nha đầu tháo lui đi ra hâu phương nhì bước, thấp thỏm hoảng sợ hãi rung lắc đầu.

Xem thêm: tấm cám tranh vẽ

Làm sao tuy nhiên biết ư? Đương nhiên là vô sách viết lách . Mặc mặc dù fake thế ngàn năm, tuy nhiên so với Ngu Tương tuy nhiên trình bày lại mới chỉ trôi qua chuyện một vài giờ đồng hồ thời trang, đang được liếc qua chương tiết kể từ bao nhiêu giờ trước, làm thế nào nường rất có thể quên mang lại được?

Tâm tư Ngu Tư Vũ thay cho thay đổi thiệt thời gian nhanh, đột nhiên xoay đầu lại hóa học vấn: "Ngươi, ngươi đang được sớm biết chân của tôi sẽ ảnh hưởng truất phế sao?" Không ngờ nha đầu bị tiêu diệt tiệt này cũng biết thu mua sắm hạ nhân, xếp thám tử vô điểm mình! Chuyện lúc nào cơ chứ?

Xem thêm: tranh vẽ tiết kiệm nước

Ngu Tương mỉm cười ảm đạm: "Thân thể này là của chủ yếu tớ, làm thế nào rất có thể ko biết chứ? Ba ngày rồi, trong cả đầu ngón chân cũng ko chịu đựng động che, ko cần đang được truất phế thì còn là một gì? Gặp trở ngại, ngược lại tạo điều kiện cho ta hiểu đi ra thật nhiều chết mệt chướng. Tỷ tỷ, tớ đặc biệt ham muốn chất vấn ngươi một câu, rốt cuộc Ngu Tương tớ đang được với điều gì ko cần với tỷ, lại khiến cho tỷ hận tớ thấu xương vậy? Lão thái thái ban vải vóc tết và trang sức quý, tớ đều nhằm tỷ lựa chọn trước, vô chống này của tớ nếu như với vật tô điểm khá quý giá gì, chỉ việc tỷ quí đều rất có thể rứa lên đường toàn bộ. Mỗi mon tớ còn mang lại chung tỷ năm lượng bạc, chỉ hoảng sợ cuộc sống thường ngày thường ngày của tỷ ko tự do.

Lần trước tỷ đập vỡ bình gốm sứ 'lý hồng triền chi cúc văn ngọc hồ nước xuân' tuy nhiên bà nội yêu thương quí nhất, vẫn chính là tớ nhận tột thay cho tỷ, quỳ mà đến mức đầu gối cũng xanh xao tím , qua chuyện vài ba ngày vẫn ko thể di chuyển thông thường được. Mé ngoài tỷ luôn luôn trầm trồ đặc biệt cảm kích, vô vàn trấn an, tuy nhiên trong thâm tâm chắc hẳn ko nhịn được tuy nhiên cười chê tớ cần không? Ta ngày cũng tâm lý tối cũng tâm lý, thiệt sự ko thể dò thám đi ra một chút ít lí bởi nào là khiến cho tớ thấy với lỗi với tỷ. Tỷ tỷ, ngày hôm nay tỷ cần phân tích mang lại tớ biết từng thứ!"

Ngu Tư Vũ bị nường xay chất vấn, á khẩu ko vấn đáp được. Mẫu đằm thắm so với nhì người những nường đều nom như ko thấy, đồng bệnh dịch tương liên, quả thực nường so với Ngu Tương cũng đều có một chút ít thiệt tâm. Nhưng bà nội lại rất khác vậy, khi trẻ em đã trở nên thất bại thiệt những sủng thiếp, rộng lớn tuổi hạc lại mất mặt nam nhi trưởng, thiếu thốn chút nữa bị con cái bà xã kế tiếp giành mất mặt tước đoạt vị và gia nghiệp. Từ cơ, bà so với loại bậc sự phân biệt đặc biệt nặng trĩu. Phần của loại nữ giới một chút ít cũng không hề thiếu, tuy nhiên nhiều hơn thế nữa một chút ít cũng không tồn tại, ngày thông thường vẫn còn đó cần châm biếm vài ba câu, chỉ hoảng sợ loại nữ giới với tâm rộng lớn, huyên náo mái ấm gia đình ko yên lặng.