THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 32
Số lượt truy cập: 687284
QUANG CÁO
BẦU EO NEO LẠI HỒN QUÊ
Trở lại quê nhà sau mấy năm xa cách, điều làm tôi sửng sốt hơn cả là bên cạnh cái hiện đại, thì những nét quê xưa cũ vẫn không hề mất. Thậm chí tôi còn gặp được những thứ tưởng chừng như lâu lắm rồi, trước khi mình sinh ra nữa, mà nay được tái sinh. Đêm đặt chân về lại đất làng, chợt nghĩ còn có viện bảo tàng nào bền vững hơn thế. Quê nhà là nơi lưu giữ cho người ta mọi thứ, cả vật thể và tinh thần.
CON NỢ MẸ
Thứ năm, 16/03/2017 10:15
Có lẽ, từ khi sinh ra cho đến bây giờ, thật khó để mỗi người con chúng ta nói ra tình cảm của bản thân đối với mẹ, năm tháng chẳng chờ đợi ai, và mẹ cũng thế, mỗi ngày mẹ càng già đi, hao gầy vì nắng mưa, vì bươn chải với cuộc sống, vì lo lắng cho đàn con thơ dại. Đã bao giờ bạn tự hỏi lòng mình, bạn có thể lớn lên, trưởng thành mà không có tình mẹ che chở hay không? Đã bao giờ bạn nói yêu mẹ, cảm ơn mẹ và xin lỗi mẹ chưa?....
HOA GIÊNG GIẾNG
Thứ năm, 01/12/2016 08:45
“Ra giêng giêng giếng nở vàng” là một nửa câu lục bát của thơ hay là cách nói cửa miệng của dân gian, không còn ai phân biệt nữa. Năm Ất Mùi, gió mùa đông bắc về rất muộn, khiến người ta tưởng không có mùa đông. Bất ngờ, giáp Tết Nguyên đán rét đậm, làm mùa xuân lỗi hẹn. Không phải “ra giêng” mà mãi đến nửa tháng hai ta, hoa giêng giếng mới thập thò, mấp máy vươn ra từ những lùm lòi rậm rạp ven sông, hói, ao, đầm...
ĐỜI CHỢ - ĐỜI NGƯỜI…
Thứ năm, 01/12/2016 08:41
Mẹ tôi là người gắn bó với chợ từ nhỏ. Mẹ kể: Bà ngoại tôi gánh đôi thúng đi chợ, một bên là mẹ tôi, một bên là những thứ cần bán và khi về là những thứ đã mua.
ĐƯA EM VỀ KIẾN GIANG – MỘT CA KHÚC MÊ ĐẮM LÒNG NGƯỜI
Thứ sáu, 26/08/2016 12:29
Cứ mỗi lần được nghe ca khúc "Đưa em về Kiến Giang", một sáng tác nhạc của nhạc sĩ Xuân Đồng phổ thơ Nguyễn Văn Huy là lòng tôi lại bồi hồi lặng đi vì xúc động, lắng tai nghe và nuốt lấy từng lời ca nốt nhạc.
NGỦ BIỂN
Thứ sáu, 26/08/2016 12:23
Tôi không chắc ở những vùng khác có hay không, nhưng tôi chắc ở làng biển Quảng Bình nào cũng có thói quen ngủ biển mỗi mùa hè oi bức. Bất cứ ai lớn lên giữa cát bỏng chân trần cũng nếm qua những tháng ngày ngủ biển, rồi có đi ra khỏi làng, chỉ được nhìn lại một bức hình ngủ dài trên cát cũng thơm lừng ký ức bờ bãi quê hương.
THÁNG TÁM MÙA THU, CÓ ĐÔI ĐIỀU ĐỂ NHỚ...
Thứ sáu, 12/08/2016 09:45
Tháng 8 mùa thu trong mênh mang những cảm xúc về mùa thu của quá khứ, thu của hiện tại và tương lai, tháng 8 mùa thu có đôi điều để nhớ
LỄ HỘI NÀY EM CÓ VỀ KHÔNG ?
Thứ sáu, 12/08/2016 09:41
KÝ ỨC XƯA
Thứ tư, 11/05/2016 03:46
Thấm thoát đã bốn năm kể từ ngày đầu tiên tôi đặt chân vào mái trường MN Ngư Thủy Nam này. Thời gian trôi qua nhanh thật, nhanh đến nỗi mà tôi không biết rằng mình đã lớn hơn, đã trưởng thành hơn như thế này nữa.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn