THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 166574
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN NGƯ THỦY NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2017-2018 10/9/2017 7:43:54 PM
Chiều ngày 05/10/2017, chi đoàn Mầm non Ngư Thủy Nam đã tổ chức Hội nghị chi đoàn năm học 2017 - 2018. Được sự đồng ý của chi bộ trường Mầm non và ban chấp hành đoàn xã Ngư Thủy Nam, chi đoàn trường Mầm non đã tiến hành hội nghị chi đoàn năm học 2017 - 2018.

  Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Phương Thăng –Bí thư xã Đoàn;  Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư chi bộ - HT nhà trường, cùng tất cả các đồng chí BCH chi đoàn bạn và các đồng chí trưởng thành đoàn trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

          Ngay sau phần ổn định tổ chức, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017, phương hướng hoạt động năm học 2017-2018.

          Tại hội nghị, nhiều đoàn viên đã tập trung dân chủ, tham gia thảo luận các vấn đề trong báo cáo cũng như phương hướng hoạt động của chi đoàn trong năm học vừa qua.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phương Thăng– Bí thư đoàn xã đánh giá cao các hoạt động của chi đoàn Trường MN Ngư Thủy Nam trong năm học qua; ghi nhận sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Cấp ủy Chi bộ nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất giúp các hoạt động và phong trào thanh niên trong Chi đoàn.

             Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu ghi nhận kết quả đạt được của Chi đoàn trường trong năm học vừa qua đặc biệt là các hoạt động với đoàn viên, thanh niên Xã Ngư Thủy Nam, hoạt động tình nguyện; các đ/c đoàn viên đã không ngừng vươn lên trong học tập, tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp sức mình vào sự thành công và phát triển của nhà trường. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới với tinh thần xung kích, sáng tạo, học hỏi của tuổi trẻ,  đoàn viên Chi đoàn Trường MN Ngư Thủy Nam  sẽ tích cực phát huy hơn nữa trong các nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể, xã hội. Chi ủy Chi bộ nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các hoạt động của thanh niên được diễn ra nhiều hơn và chất lượng hơn.

           Hội nghị đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho chi đoàn trường Mầm non Ngư Thủy Nam tiếp tục thi đua, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị chi đoàn:

  image002.jpg

Nguyễn Thị Sâm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
0918834152

Lê Thị Hổng Thủy
Lê Thị Hổng Thủy
Quản trị website
0943927227
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn