THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 158314
QUANG CÁO
TRUNG THU LẠI VỀ VỚI CÁC CHÁU MẦM NON NGƯ THỦY NAM 10/4/2017 8:22:28 PM
Hàng năm cứ mỗi dịp Trung thu đến, từ ngõ ngách nông thôn cho tới thành thị trên khắp cả nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị cho Tết Trung thu. Người lớn thì đi mua sắm cho các bé những chiếc đèn ông sao, đèn lồng rực rỡ.

Trẻ em thì tưng bừng ca hát để chào đón đêm phá cổ Trung thu. Tết Trung thu thực sự đã trở thành tết của thiếu nhi cả nước. Bác Hồ lúc còn sống tuy bận trăm công ngàn việc nhưng lúc nào Bác cũng tranh thủ bớt chút thời gian để đến hát múa cùng các cháu Thiếu niên nhi đồng và tặng quà cho các cháu nhân ngày Tết Trung thu.

          Hôm nay, hòa chung trong không khí tưng bừng ấy. Trường Mầm non Ngư Thủy Nam tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phương Lâm - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy  xã và lãnh đạo các ban ngành địa phương, Ban ĐDCMHS và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các bậc phụ huynh và tất cả gương mặt thân yêu của các cháu cũng có mặt đông đủ.

image016.jpg

                             Hình ảnh toàn cảnh lễ hội trung thu

          Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hài hước của chú Cuội và lời đối thoại giữa chị Hằng Nga với Chú Cuội rất ấn tượng.  Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ của các cháu mẫu giáo xen lẫn những điệu múa lân của các cô giáo. Đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa bổ ích đối với các cháu trong dịp Tết Trung Thu.

image018.jpg

                               Hình ảnh chị Hằng Nga và chú Cuội

          Tại buổi lễ các cháu được nghe Bác Nguyễn Phương Lâm - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã trò chuyện và tặng quà cho các cháu. Bác căn dặn các cháu phải vâng lời ông bà, bố mẹ và cô giáo xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

image014.jpg

                            Bác Nguyễn Phương Lâm - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã phát biểu

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cám ơn những tình cảm chân thành mà lãnh đạo địa phương đã dành cho các cháu. Cô chúc mừng  và tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung Thu.

image012.jpg

                H/ảnh cô Nguyễn Thị Thanh Tú - BTCB, HT nhà trường phát biểu và tặng quà 

          Thật vui khi các cháu nhận được những món quà  đầy tình yêu thương của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Huyện và của Ban ĐDCMHS tặng cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu.

          Buổi lễ kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và đặc biệt là niềm vui sướng hạnh phúc của các cháu trường Mầm non Ngư Thủy Nam, cảm ơn các món quà quý giá của các cấp lãnh đạo cấp Huyện, xã, thôn đã mang đến cho các cháu nhiều tình cảm yêu mến cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một số hình ảnh của lễ hội trung thu

image002.jpg

image006.jpg

image020.jpg

image008.jpg

image010.jpg

image004.jpg


Hoàng Long
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
0918834152

Lê Thị Hổng Thủy
Lê Thị Hổng Thủy
Quản trị website
0943927227
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn