THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 158314
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 - 2018 9/26/2017 3:10:26 PM
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, chính quyền địa phương. Chiều ngày 25/9/2017 Trường mầm non Ngư Thủy Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

   Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Thiệp - Phó bí thư Đảng ủy và các  đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã, đại diện các thôn, trạm y tế, lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn Ngư Thủy Nam, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ngư Thủy Nam cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình hội nghị là những tiết mục văn nghệ do các cô giáo Trường Mầm non Ngư Thủy trình bày.

 image002.jpg

Hình ảnh các cô giáo biểu diễn văn nghệ

          Tiếp theo hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp cụ thể cho năm học mới. Năm học 2017 - 2018 trường mầm non Ngư Thủy Nam quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động Xuất sắc. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I sau 5 năm

image010.jpg

H/ảnh đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo

          Hội nghị được nghe Đồng chí Trần Thị Hà trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra năm học 2016 - 2017

  image008.jpg

Hình ảnh đ/c Trần Thị Hà trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả

           Đồng thời hội nghị cũng được lắng nghe những tham luận của giáo viên về biện pháp nâng cao chất lượng bữa ăn ở bếp bán trú và Biện pháp nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Các tham luận đã nêu rõ nguyên nhân và các giải pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, qua đó thể hiện rõ không khí dân chủ, sôi nổi trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

  Tại hội nghị đồng chí Đ/c Trần Xuân Thiệp - Phó bí thư Đảng ủy xã, thay mặt lãnh đạo địa phương đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2016-2017. Đồng thời nêu rõ những việc mà nhà trường cần phải thực hiện tốt trong năm học này:

 image006.jpg

Hình ảnh Đ/c Trần Xuân Thiệp - Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

 Tiếp tục tham mưu với Chính quyền địa phương, phối hợp với Hội cha mẹ học sinh để làm tốt công tác tuyên truyền Xã hội hóa giáo dục; phát huy những thế mạnh, huy động mọi nguồn kinh phí để tăng trưởng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy - học của nhà trường chuẩn bị kiểm tra chuẩn quốc gia sau 5 năm.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Chủ tịch công đoàn, thay mặt công đoàn nhà trường đã cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường và Công đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ- viên chức năm học 2017 – 2018.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Hội nghị cán bộ- viên chức trường mầm non Ngư Thủy Nam  đã thành công tốt đẹp. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí tán thành với các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Hội nghị Cán bộ - viên chức trường mầm non Ngư Thủy Nam khép lại trong không khí phấn khởi của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi. Chúng ta tin tưởng với sự quan tâm của Chính quyền xã,  sự chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT; Sự điều hành sáng tạo của lãnh đạo nhà trường và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể hội đồng sư phạm, nhất định trường mầm non Ngư Thủy Nam sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Một số hình ảnh trong hội nghị

image004.jpg

image012.jpg

image014.jpg 

Trần Thị Thu Thủy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
0918834152

Lê Thị Hổng Thủy
Lê Thị Hổng Thủy
Quản trị website
0943927227
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn