THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 646942
QUANG CÁO
MN Ngư Thủy Nam tổng kết năm học 2012 - 2013 01/07/2013 10:35:32 SA
Nhằm tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm học 2012 – 2013 của đội ngũ CB – GV nhân viên, Trường mầm non Ngư Thủy Nam đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2012 – 2013. Tham dự buổi lễ gồm có: Đồng chí Trần Văn Đằng Phó Bí thư Đảng ủy và có các đồng chí trong ban thường vụ của xã cũng tham dự, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng tham dự lễ tổng kết đầy đủ.

Trong buổi tổng kết, quý đại biểu và toàn thể giáo viên, nhân viên đã nghe Đ/c Trần THị Sông Hồng đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013. Báo cáo nêu rõ những mặt thuận lợi và khó khăn trong hoạt động dạy và học, cũng như trong hoạt động phong trào của cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Ngư Thủy Nam trong năm học 2012 – 2013 vừa qua. Trong năm học 2012 – 2013, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của BGH, sự phối hợp và hỗ trợ Phòng GD&ĐT và các bộ phận các ban nghành trong toàn xã, đặc biệt với lòng nhiệt huyết và tận tụy với nghề của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự nỗ lực phấn đấu ra sức học tập và rèn luyện của tập thể trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong năm qua có 02 đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và có 1 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đặc biệt hơn trường luôn cố gắng phấn đấu để tiến tới trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trong năm học vừa qua cùng với sự quyết tâm thi đua “Dạy tốt” của toàn thể Cán bộ - Giáo viên, nhân viên đã tích cực thi đua “Học tốt”, luôn hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động do trường tổ chức và đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận. Chính vì thế mà trường Mầm non Ngư Thủy nam rất vinh hạnh được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Đằng Phó bí thư đảng uỷ

Để cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của đồng chí thay mặt cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Xíu đã phát biểu cảm xúc, suy nghĩ và hạ quyết tâm trong buổi lễ. Đồng chí chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các cấp đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua, đồng thời thay mặt các cán bộ giáo viên, nhân viên nêu cao tinh thần và hạ quyết tâm sâu sắc trong năm học tới.

Qua hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, buổi tổng kết năm học 2012– 2013 tập thể trường mầm non Ngư Thuỷ nam đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 

Người viết; Lê Thị Hồng Thuỷ


31_05_2013_1.jpg


31_05_2013_2.jpg
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn