THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 646942
QUANG CÁO
ƯƠM MẦM XANH TRÊN MIỀN CÁT TRẮNG 05/04/2013 10:47:26 SA
Thực hiện tốt cuộc vận động “ Trường học thân thiện - học sinh tích cực” Trường MN Ngư Thủy Nam phối hợp với hội phụ huynh tổ chức buổi lao động san đất, trồng hoa nhằm tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn cho các cháu, và đã thu được những kết quả đáng kể.

Sau khi giáo viên chủ nhiệm thông báo kế hoạch lao động, phụ huynh đã hưởng ứng nhiệt tình. Đúng 13h30 các chú, các bác, các chị đã tập trung đông đủ tại trường với các dụng cụ được chuẩn bị sẵn sàng: cuốc, xẻng, quang gánh…Tinh thần làm việc nhiệt tình của các cô, các bác, các chú cùng với sự chỉ đạo sát sao, chu đáo của ban giám hiệu đã làm cho buổi lao động hết sức vui nhộn. Những câu pha trò của chú A, hội phụ huynh làm cho chị em những tràng cười vui vẻ , bao nhiêu mệt nhọc như tan biến.

Sau một buổi chiều chăm chỉ làm việc, các cô và phụ huynh đã làm cho khuôn viên trường thêm đẹp. Số lượng cát đã được san đáng kể. Bên cạnh đó các cô còn trồng thêm hoa để gây giống sau này trồng bổ sung vào các bồn hoa của trường.

Sự cố gắng lao động, ươm từng mầm xanh trên miền biển nắng gió của tập thể CB,GV,NV và phụ huynh thật sự đáng ghi nhận.Thông qua các buổi lao động, không chỉ giúp các cháu có được môi trường vui chơi an toàn, xanh, sạch, đẹp hướng tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm học 2012-2013 mà phụ huynh cũng hiểu được sự cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên ở trường MN Ngư Thủy Nam nhằm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em miền biển nơi đây!

 

Giáo viên: Nguyễn Thị Loan20_03_2013_1.jpg


20_03_2013_2.jpgHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn