THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 5
Số lượt truy cập: 688405
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÀ CÔ CHẾ BIẾN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021 23/02/2021 3:46:09 CH
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời nhằm bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trường, sáng ngày 5 tháng 01 năm 2021, trường Mầm non Ngư Thủy tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường, khuyến khích phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo có hiệu quả các các phương tiện, đồ dùng dạy học, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động.

image002.jpg

          Hội thi diễn ra trong vòng 4 ngày (từ ngày 5 đến ngày 8/01/2021) với sự tham gia của 26 giáo viên đăng ký dự thi ở tất cả các lĩnh vực hoạt động. Với sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo cộng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, các hoạt động diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Điều này cho thấy sự vững vàng về chuyên môn, linh hoạt, khéo léo trong phương pháp giảng dạy của các cô ở trường mầm non Ngư Thủy. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

image002.jpg

Tiết dạy hát "Em yêu cây xanh" - Cô Nguyễn Thị Lan Hương

          Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo Trường Mầm non Ngư Thủy đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

image038.jpg

Tiết dạy thơ "Tết đang vào nhà" - Cô Nguyễn Hoàng Vũ


image040.jpg

Tiết dạy Thơ "Chú cảnh sát giao thông" - Cô Nguyễn Thị Duyên

          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

            Kết quả tất cả 26 giáo viên tham gia hội thi đều đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường theo thứ tự xếp như sau:

          + Tốp đầu danh sách: Cô Diệp Thị Tình, Nguyễn Thị Lan Hương, Nguyễn Hoàng Vũ, Trần Thị Linh, Nguyễn Thị Xíu, Nguyễn Thị Sâm, Nguyễn Thị Duyên, Trần Thị Thu Thủy, Lê Thị Hà, Trần Thị Giang

          + Tốp thứ hai: Cô Nguyễn Thị Liễu, Ngô Thị Nhung, Trần Thị Hà, Đinh Thị Thanh Hậu, Nguyễn Thị Thắm, Nguyễn Thị Hiền (1996), Nguyễn Thị Hiền (1997), Dương Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Hoàng Thị Hương

          + Tốp thứ ba: Cô Nguyễn Thị Lon, Ngô Thị Nữ, Trần Thị Phượng, Trần Thị Huệ, Lê Thị Lài, Võ Thị My

image018.jpg

Tốp đầu các GV đạt GVDG cấp trường

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Ngư Thủy có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

                Cùng với hội thi “Giáo viên dạy giỏi” là hội thi “Cô chế biến giỏi” của 6 nhân viên dinh dưỡng của cả 3 cụm trường. Hội thi diễn ra vào ngày 23/01/2021, trong buổi sáng các đồng chí nhân viên dinh dưỡng cùng xây dựng thực đơn và tính khẩu phần dinh dưỡng cho 10 suất trẻ ăn với mức 15.000đ/1 trẻ. Sau đó, vào đầu giờ chiều đúng 14h30 phút tất cả cùng tiến hành chế biến các món ăn như trong thực đơn. Đa số các nhân viên đã chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ: bếp ga mini, soong nồi, gia vị…đầy đủ với tâm thế thoải mái nhất để chế biến trang trí những món ăn ngon, hấp dẫn. Kết quả hội thi thành công với những món ăn ngon, trang trí đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đủ năng lượng theo quy định của trẻ, tất cả 6 nhân viên dinh dưỡng đều đạt cô chế biến giỏi cấp trường. Qua đây, góp phần nâng cao tay nghề, rút ra nhiều bài học kinh nghiệm để tự bồi dưỡng, học hỏi lẫn nhau tạo chất lượng cho các bữa ăn của trẻ. Đồng thời giúp cho phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình đến trường, tỷ lệ suy dinh dưỡng giảm rõ rệt, trẻ đến trường thực sự là một niềm vui, cũng là niềm hạnh phúc của các cô giáo và nhà trường mầm non Ngư Thủy./

                                                      Phó hiệu trưởng- Hoàng Thị Thúy

Một số hình ảnh của hội thi

image034.jpg


image036.jpg


image010.jpg


image014.jpg


image008.jpg


image020.jpg


image022.jpg 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn