THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 597306
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 16/11/2020 1:15:31 CH
Được sự cho phép của BGH nhà trường, BCH xã Đoàn Ngư Thủy, chiều ngày 11/11/2020 tại văn phòng trường Mầm Non Ngư Thủy, Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm Non Ngư Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm đánh giá và tổng kết phong trào Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, trên cơ sở đó cùng thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2021 cũng như bầu BCH cho nhiệm kỳ 2020-2021.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội long trọng được đón tiếp các đồng chí:

Về phía xã đoàn có: Đ/c Ngô Văn Đức- Bí thư xã đoàn ngư thủy, Đ/c Nguyễn Hữu Doan- Phó bí thư xã đoàn, Các đ/c đại diện cho BCH các chi đoàn trong thôn, cho đoàn biên phòng ngư thủy.

Về phía nhà trường có: Đ/c: Nguyễn Thị Vân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c: Hoàng Thị Thúy- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng , Đ/c: Trần Thị Thu Thủy- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chị cụm trưởng của 3 cụm.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng đến từ các đoàn viên trường mầm non Ngư Thủy với các tiết mục hát, múa sôi nổi nhưng không kém phần nhẹ nhàng, sâu lắn đi vào lòng của các đại biểu về dự Đại hội.

image008.jpg


image018.jpg

          Đồng thời, Đại hội còn được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua do đ/c Lê Thị Hà -Bí thư chi đoàn trình bày. Từ đó thảo luận và rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng bản phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2021 sắp tới.

image004.jpg

Tại đại hội các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và phân tích các tham luận đến từ 2 đoàn viên với 2 đề tài hết sức gần gũi và thiết thực cho Đoàn viên đó là: Tham luận công tác phát triển đảng viên mới trong chi đoàn và tham luận phong trào văn hóa , văn nghệ, thể dục thể thao trong chi đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội: Đ/c Nguyễn Thị Vân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

image010.jpg

Đại hội đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo của Đ/c: Ngô Văn Đức- Bí thư Xã đoàn đánh giá cao các nỗ lực của BCH trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ đạo đóng góp sát sao nhằm giúp Chi đoàn có một định hình phương hướng cụ thể hơn trong thời gian sắp tới.

image016.jpg

Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí:

1.    Đ/c: Lê Thị Hà

2.    Đ/c: Trần Thị Linh

3.    Đ/c: Võ Thị My

          Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng phát triển.

BCH mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

                                                                                          Trần Thị Linh

Sau đây là những hình ảnh tại Đại hội chi đoàn

image006.jpg


image002.jpg
image014.jpg


image012.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn