THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 597321
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN NGƯ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021 14/10/2020 4:11:18 CH
Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục & Đào tạo Lệ Thuỷ cũng như nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, chiều ngày 06/10/2020, trường Mầm non Ngư Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Phương Lâm – PBT Đảng Ủy xã, đ/c Nguyễn Hữu Hiến - Chủ tịch UBND xã Ngư Thuỷ, đ/c Trần Văn Đằng –UVTV- Chủ tịch MTTQVN cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí lãnh đạo các trường trên địa bàn, đ/c đại diện trạm y tế, đại diện lãnh đạo công an xã, đồn biên phòng Ngư Thủy, các đồng chí trong Ban đại diện hội cha mẹ HS cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường cũng có mặt đầy đủ.

image010.jpg

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với những ca khúc có ý nghĩa do các cô giáo thể hiện cùng những điệu múa dịu dàng tạo nên một bầu không khí hết sức trang trọng và vui tươi trước hội nghị.

image026.jpg


image008.jpg

Tiếp theo, hội nghị đã được  nghe đồng chí Nguyễn Thị Vân - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã nêu được những thành tích đã đạt được của trường trong năm học 2019 – 2020 đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế trong năm học qua để từ đó triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

image018.jpg

Hội nghị được nghe Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra năm học 2019- 2020.

image002.jpg

Đồng thời hội nghị cũng được nghe những ý kiến tham luận sôi nổi của giáo viên để tìm ra các giải pháp hữu hiệu nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học như: “Xây dựng khối đoàn kết trong nhà trường” “ Phong trào thi đua và các cuộc vận động trong nhà trường”.

image006.jpg


image032.jpg

Đặc biệt hội nghị còn được nghe lời phát biểu của đ/c Nguyễn Viết Bình - Ban đại diện hội cha mẹ học sinh về công tác phối kết hợp cùng Nhà trường ngày một đi lên, tạo niềm tin phấn khởi trong lòng mỗi phụ huynh và tập thể sư phạm nhà trường.

image016.jpg

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Nguyễn Hữu Hiến - CTUBND xã. Đồng chí đã ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể CB, GV, NV nhà trường cần phải thực hiện trong năm học 2020-2021 là: Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành. Tăng cường công tác dân chủ trong trường học, tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể hội đồng sư phạm.

image030.jpg

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch công đoàn, thay mặt công đoàn nhà trường đã cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường và Công đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ- viên chức năm học 2020 - 2021.

image012.jpg

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Hội nghị cán bộ- công chức- viên chức của trường mầm non Ngư Thủy đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Trường Mầm non Ngư Thủy vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

                                                                      Nguyễn Thị Thắm

Một số hình ảnh Hội nghị

 image024.jpg


image004.jpg


image034.jpg

 

 

 

 

 

 

 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn