THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 597321
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ MN NGƯ THỦY NHIỆM KỲ 2020 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 12/10/2020 1:22:45 SA
Đại hội công đoàn trường Mầm non Ngư Thủy lần thứ I, Nhiệm kỳ 2020-2023 diễn ra trong điều kiện đơn vị vừa sáp nhập vào tháng 8/2020. Bởi thế nên Đại hội lần này có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của công đoàn nhà trường.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Lệ Thủy, sự phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Hiệu trưởng nhà trường, Công đoàn đã đoàn kết, thống nhất trong tư tưởng và ý chí để tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả và hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường đã đề ra, tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn về cả nội dung và phương thức hoạt động.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Hán - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lệ Thủy, đ/c Nguyễn Hồng Chương – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí đại diện công đoàn xã Ngư Thủy, và các đồng chí đại diện BCH công đoàn các Trường học trên địa bàn xã.

image006.jpg

          Đại hội được nghe Đ/c Trần Thị Thu Thủy - CTCĐ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017- 2020 với những thành tích xuất sắc mà các đoàn viên và Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Ngư Thủy đã đạt được, đồng thời BCH công đoàn khóa 2017 - 2020 cũng nghiêm túc kiểm điểm những yếu kém, thiếu sót của Ban chấp hành trong thời gian qua để có phương hướng hoạt động rõ ràng hơn trong nhiệm kỳ tới.

image024.jpg

          Đại hội còn được tiếp thu các ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi của các đoàn viên về vấn đề chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân viên chức lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua các cuộc vận động trong nhà trường; xây dựng khối đại đoàn kết trong tổ chức đơn vị.

          Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Hán - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương những thành tích đã đạt được của công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tất cả các công đoàn viên công đoàn trường Mầm non Ngư Thủy. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới, BCH công đoàn phải tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để có thể thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

image034.jpg

          Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023 được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2023 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của Nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

          Tại Đại hội, 38 đoàn viên trong công đoàn đã nhất trí cao với đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới. Đại hội đã tiến hành bầu cử và đã bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 03 đồng chí:

          + Đồng chí: Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch công đoàn.

          + Đồng chí Trần Thị Thu Thủy - Ủy viên - chủ nhiệm UBKT.

          + Đồng chí: Nguyễn Hoàng Vũ - Ủy viên.

image018.jpg

          Có thể nói rằng, Đại hội Công đoàn Trường mầm non Ngư Thủy lần thứ I thành công tốt đẹp là một mốc son lớn đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Hy vọng rằng, BCH nhiệm kỳ mới sẽ phát huy những thành tích và kết quả đạt được, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Nghị quyết của Công đoàn các cấp, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường đề ra.

                                                                          Đinh Thị Thanh Hậu

Một số hình ảnh của Đại hội    image020.jpg


image004.jpg


image008.jpg


image022.jpg


image028.jpg


image010.jpg


image026.jpg


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn