THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 542019
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 06/09/2020 5:18:43 CH
Hòa trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày thu lịch sử - chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. Sáng ngày 5-9 cô và trò trường Mầm non Ngư Thủy long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” - Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

         Năm nay là năm học đặc biệt đáng nhớ đối với cô và trò trong nhà trường bởi đây là năm đầu tiên sáp nhập giữa trường Mầm non Ngư Thủy Nam và trường Mầm non Ngư Thủy Trung thành một cái tên mới Trường Mầm Non Ngư Thủy. Cũng là năm đầu tiên nhà trường không tổ chức buổi lễ khai giảng tập trung mà được tổ chức tại các lớp do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

image018.jpg

Không khí ngày tựu trường tại lớp học

Không khí vui tươi ngập tràn tại các điểm trường với cờ, hoa, bóng bay rực rỡ. Bằng đôi bàn tay khéo léo các giáo viên đã sáng tạo trang trí lớp học thật đẹp với mong muốn tạo nên những ấn tượng sâu đậm, những kí ức tốt đẹp, cũng như những cảm xúc khó quên đối với trẻ trước thềm năm học mới.

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, ngay trước cổng trường đã có sẵn nước rửa tay dành cho học sinh và phụ huynh. Những bản nhạc vui nhộn được mở liên tục, tạo không khí hào hứng cho cả phụ huynh và học sinh.

Mặc dù, tổ chức tại lớp nhưng các giáo viên đã xây dựng kịch bản khai giảng và đầu tư những tiết mục văn nghệ dù trong thời gian tựu trường ngắn. Những khuôn mặt ngây thơ, hồn nhiên, nụ cười rạng rỡ với những điệu múa vui nhộn làm sáng rực cả lớp học. Trong những bộ áo quần đồng phục, các cháu chọc sinh cầm theo cờ và bóng cũng vui tươi hưởng ứng theo. Không khí hân hoan chào đón một năm học mới!

image006.jpg

          Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến từng lớp tặng quà cho các bé và gửi đến các bé những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày khai trường.

image014.jpg

image004.jpg

 


          Nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Phương Lâm –Huyện ủy viên- Phó Bí thư đảng bộ xã Ngư thủy và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã đến tặng hoa và chúc mừng năm học mới, với mong muốn nhà trường nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

image028.jpg

Đ/c Nguyễn Phương Lâm–Huyện ủy viên-PBT Đảng bộ xã Ngư Thủy chúc mừng năm học mới

          Đặc biệt, trong năm học mới này nhà trường còn được đón nhận những món quà thật ý nghĩa và thiết thực đến từ Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK trao tặng cho 10 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi bố mẹ với trị giá 200.000đồng/1 suất nhằm kịp thời động viên, quan tâm đến các mầm xanh tương lai, chắp cánh ước mơ cho các cháu ngay từ đầu năm học. Nhà trường đã thay mặt cho ngân hàng trao tận tay những suất quà đến các cháu, niềm vui xen lẫn những nụ cười tươi trên khuôn mặt các bé. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của nhà trường và phụ huynh.

Năm học mới đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, tất cả như sáng lên trong ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của mọi người. Tin rằng, với sự nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm cũng như được sự quan tâm từ các cấp, các ngành, lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, trường Mầm non Ngư Thủy sẽ đạt được nhiều thành tích cao, đưa vị thế của nhà trường tiến xa hơn nữa, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống vốn có, góp phần hoàn thành nhiệm vụ giáo dục trong năm học mới.

                                                                                                               Lê Thị Hà

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng

image024.jpg

image020.jpg

image016.jpg

image002.jpg

image010.jpg

image022.jpg

image012.jpg 


 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn