THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 542019
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 14/07/2020 1:30:32 CH
Một năm học với biết bao sự kiện vì dịch bệnh covid – 19 mà các em đều phải học trong những ngày hè oi bức với nhiệt độ 35 - 40°C. Đặc biệt hơn hết là mùa hè năm nay trở nên nhộn nhịp, vui tươi với tiếng cười râm ran của các em đã xóa tan cái nóng như thiêu đốt. Ta nghe đâu đấy những khúc đồng ca của những chú ve âm vang khắp chốn. Ta lại thấy những chùm phượng vĩ đỏ rực như thắp lửa khắp sân trường và đó cũng là lúc một năm học nữa đã kết thúc. Trong không khí vui tươi của mùa hè, vào chiều ngày 13/7/2020, trường Mầm non Ngư Thuỷ Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Hữu Hiến – Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các ban ngành cấp xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện Ban giám hiệu Trường TH&THCS Ngư Thuỷ Nam, bảo vệ cùng toàn thể các đ/c trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tổng kết năm học là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Dù vẫn biết cấp học Mầm non còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và chính quyền địa phương, được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh, trong năm học qua trường Mầm non Ngư Thủy Nam đã có những bước tiến quan trọng trong quá trình giáo dục và chăm sóc trẻ, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư đồ dùng đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa, giữ vững Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và  phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Nhà trường cũng đã cố gắng khắc phục những khuyết điểm, những thiếu sót, không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở giúp các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Chính vì thế mà trong năm học qua trường đã gặt hái nhiều thành tích nổi bật: Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 do sở Giáo dục và đào tạo tỉnh công nhận. Tham gia Hội thi Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện đạt giải ba.

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Thị Vân – BTCB-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020. Trong báo cáo đã làm nổi bật những thành tích đạt được cũng như nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong năm học qua.

Hội nghị cũng đã nghe 3 bản tham luận của các giáo viên trong nhà trường nhằm bổ sung và đề xuất những giải pháp hay, có ích để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Đồng thời Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu của đại diện Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Hữu Hiến - Chủ tịch UBND xã nhằm biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua và đưa ra những việc làm cần thiết trong công tác giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi Hội nghị tổng kết này, đại diện lãnh đạo địa phương, hội khuyến học xã và nhà trường cũng đã đọc các Quyết định khen thưởng cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn nhằm khích lệ nhà trường và các giáo viên để họ có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ "trồng người" của mình.

Tiếng ve gọi mùa hè đã đến! Một năm học thắng lợi của Trường mầm non Ngư Thuỷ Nam đã trôi qua! Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hứa sẽ cố gắng, nổ lực, phấn đấu hơn nữa để phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

 

.

                                                                                                                                                                      Hoàng Thị Hương

Một số hình ảnh của buổi hội nghị

image006.jpg

Hình ảnh BGH nhà trường trao thưởng cho các CB - GV đạt danh hiệu LĐTT

image002.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Vân đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

image004.jpg

Đ/c Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch công đoàn trao thưởng danh hiệu CSTĐCT cho đ/c Nguyễn Thị vân- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường


image008.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Vân trao thưởng danh hiệu CSTĐCS 


image012.jpg

Chủ tịch hội khuyến học xã trao thưởng cho các cá nhân tập thể có thành tích trong nhà trường

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân 
Hoàng Thị Thúy 
Trần Thị Thu Thủy 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn