THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 466528
QUANG CÁO
HỘI PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM TIẾP SỨC NGÀY HÈ CHO BÉ 24/06/2020 11:54:40 SA
Trường Mn Ngư Thủy Nam là xã ven biển, chịu ảnh hưởng đặc trưng khí hậu nắng nóng kéo dài (gió phơn tây nam), sau gần 3 tháng học sinh nghỉ học tránh dịch, các em đến trường trong cái nắng oi bức của mùa hè miền Trung đầy nắng và gió. Do lịch học bị xáo trộn về cả chương trình lẫn thời gian, lần đầu tiên chưa xảy ra trong tiền lệ từ trước đến nay học sinh đi học vào mùa hè (mùa mà trước đây là dịp các em được nghỉ học tránh nắng).

    Nhà trường đã thông báo tới phụ huynh chủ động phương án đưa con đến trường, tránh trường hợp trẻ bị sốc nhiệt. Cùng với đó, thường xuyên vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, bảo đảm môi trường thoáng mát, sạch sẽ, thay đổi thực đơn phù hợp với mùa hè. Việc học tập, ăn ngủ bán trú tại trường trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như “chảo lửa” đã khiến cho công tác dạy học, bán trú của cô và trò thực sự vô cùng vất vả.

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của nhà trường trong việc tổ chức dạy học, bán trú trong mùa nắng nóng. Đồng thời, trao gửi yêu thương, đẩy lùi cái nắng oi bức của mùa hè, ngày 22/06/2020, Đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2019-2020, anh Nguyễn Viết Bình - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức trao tặng 09 cái quạt cây trị giá 2.610.000 đồng tặng cho 9 lớp. Đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể hội đồng sư phạm và các cháu cảm ơn sâu sắc đến quý cha mẹ học sinh, kính mong hội tiếp tục đồng hành với nhà trường trong mọi chặng đường tiếp theo để cùng chăm sóc, giáo dục con em phát triển toàn diện.

Mong rằng với món quà thiết thực và ý nghĩa này sẽ góp phần làm hạ nhiệt cái nắng mùa hè, tiếp sức cho các cháu mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

                                                                                                      Trần Thị Hà

  Một số hình ảnh trong buổi trao quà.

image006.jpg


image004.jpg


image008.jpg


image002.jpg

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Vân
Nguyễn Thị Vân
Hoàng thị thúy
Hoàng thị thúy
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3605791 * Email: mnnguthuynam@lethuy.edu.vn